Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

27/06/2018 06:48 PM
Trường mầm non Little Flowers (Những bông hoa nhỏ) nằm tại  số 49 ngõ 204 Phố Lê Thanh Nghị. Nằm xa con đường xe đông đúc ồn ào, ngôi trường an toàn và yên tĩnh dành cho trẻ nhỏ. Không gian được thiết kế tiện nghi và trang trí nhiều màu sắc giúp trẻ hứng thú hơn mỗi ngày tới lớp.
 

Với kim chỉ nam “Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai”, trường đã đầu tư xây dựng thêm nhiều cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo cho trẻ học tập tốt và tạo môi trường vui chơi lành mạnh.
Bên cạnh đó, mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
 

Chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ mang tới những giá trị to lớn cho trẻ:
- Khả năng giao tiếp tốt
- Tăng khả năng tập trung.
Kích thích trí tò mò, tưởng tượng.
Nhận biết nguy hiểm.
Hình thành tư duy khoa học.
Khả năng diễn đạt ý nghĩ và hành động.
Phát triển cả hai bán cầu não.
Bắt kịp tư duy của trẻ em các nước phát triển
 

Các chuyên gia giáo dục đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, cho trẻ mầm non tiếp xúc với khoa học sớm sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, tâm lý và kiến thức nền tảng.
Mầm non Little Flowers cam kết mang lại một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng để trẻ phát triển các năng lực trí tuệ cốt lõi. Đồng thời phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội. Đúng với tiêu chí mà lãnh đạo trường đề.
 

Đến với mầm non Little Flowers, trẻ sẽ được sống trong môi trường:
- An toàn, đảm bảo trẻ phát triển thể chất, sức khỏe.
Giáo viên có kỹ năng và giàu tình yêu thương với trẻ nhỏ.
Học tập đa phương tiện, trải nghiệm các bài học thông qua các giáo cụ trực quan sinh động.
Trẻ sẽ có những phút giây tuổi thơ đúng nghĩa cùng với bạn bè tại lớp học.

Xem video tại đây


 
Các bài viết khác
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.