Dongsim Kindergarten - Trường học hạnh phúc cho những đứa trẻ hạnh phúc

08/06/2020 04:49 PM

Với phương châm: “Trẻ khỏe mạnh - Thông Minh - Tỏa Sáng”, DongSim Kindergarten tạo ra một môi trường lý tưởng để ươm mầm tài năng cho trẻ em. Mô hình giáo dục tiên tiến và đội ngũ những “cô giáo hạnh phúc” góp phần đào tạo nên “những đứa trẻ hạnh phúc” khỏe mạnh và thông minh.
Hiện nay, với sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trên cả nước mầm non Dongsim Kindergarten đã mở rộng với 7 cơ sở trên cả nước (Trong đó có 4 cơ sở chính thức đi vào hoạt động và 1 cơ sở Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh sẽ chính thức khai trương vào 15/08/2020)

  • Dongsim Kindergarten Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội
  • Dongsim Kindergarten Yên Hòa, Hà Nội
  • Dongsim Kindergarten Thanh Hà, Hà Nội
  • Dongsim Kindergarten Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh
  • Dongsim Kindergarten Hoa Ba, Điện Biên
  • Dongsim Kindergarten Thốt Nốt, Cần Thơ

Thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten đã franchise 7 cơ sở trên cả nước.

DongSim Kindergarten là trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi ra mắt cho đến nay, trường luôn được đánh giá cao bởi chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất theo đúng chương trình giáo dục và đào tạo Việt Nam. Các chương trình giáo dục tiên tiến mang bản quyền Hàn Quốc gồm: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Tiếng Anh Onebite, Dongsim Gabe và Bộ môn võ thuật Hàn Quốc Taekwondo được áp dụng nhằm giúp trẻ có được một trí tuệ đa tài ; đồng thời phát triển về sức khỏe, thể lực tốt trong cuộc sống.


Mỗi tiết học tại Dongsim Kindergarten đều mang những điều bổ ích cho các bé.

Tại đây, trẻ được giúp cân bằng giữa trải nghiệm và học tập với chất lượng cao nhất. Từ đó, hình thành nên nền tảng tri thức ban đầu vững vàng, tính tự tin làm hành trang để bước vào lớp 1. Đặc biệt, trẻ được tập trung vào các lĩnh vực học tập đòi hỏi tư duy hợp lý và trí tuệ, các lĩnh vực thái độ và giá trị phát triển cơ bắp và hành vi cơ thể với chuẩn mực xã hội.

Bên cạnh chương trình giáo dục tiêu chuẩn Hàn Quốc; Dongsim Kindergarten cũng đẩy mạnh các tiết học dự án để trẻ có thể tiếp cận, tìm hiểu và khám phá từng dự án. Ví dụ như dự án về mầm cây, nước, lửa, các loại hạt giống,....

Tại mầm non Dongsim Kindergarten, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi và sạch đẹp còn góp phần tạo sự hứng thú mỗi ngày đến lớp cho trẻ. Đặc biệt, hệ thống bếp ăn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về nguồn cung cấp thực phẩm và chế biến luôn đưa ra những thực đơn phong phú và khẩu phần ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.


Trẻ khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng là tiêu chí của Dongsim Kindergarten hướng tới cho các bé.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những điều kiện học tập an toàn, thú vị, phù hợp và hiện đại; điểm nhấn ấn tượng của DongSim Kindergarten là đội ngũ giáo viên cũng vô cùng chất lượng. Ngoài giỏi về chuyên môn, các cô giáo còn có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, luôn tâm huyết với nghề. Nhờ được tiếp cận với những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đó là những “cô giáo hạnh phúc” luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Ngoài việc đảm nhận công tác dạy dỗ, các cô còn là người truyền năng lượng, cảm hứng học tập để trẻ khám phá thế giới xung quanh. Văn hóa yêu thương luôn tràn ngập trong môi trường giáo dục tại DongSim Kindergarten. Sự giao tiếp cởi mở và thân thiện giữa quản lý – giáo viên, giáo viên – giáo viên, giáo viên – trẻ sẽ tạo bước đệm nền tảng phù hợp, tạo hành trang vững chắc cho trẻ bước vào giai đoạn tiếp theo.

Giáo viên yêu trẻ và tâm huyết với nghề sẽ khiến môi trường giáo dục trở nên tốt hơn.

Với phương châm: “Trẻ khỏe mạnh - Thông Minh - Tỏa Sáng”, DongSim Kindergarten tạo ra một môi trường lý tưởng để ươm mầm tài năng cho trẻ em. Mô hình giáo dục tiên tiến và đội ngũ những “cô giáo hạnh phúc” góp phần đào tạo nên “những đứa trẻ hạnh phúc” khỏe mạnh và thông minh.

DongSim Kindergarten mang trong mình sứ mệnh là một môi trường học tập hiện đại và chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Mọi trẻ em mầm non được du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Hơn cả, DongSim Kindergarten còn góp phần xây dựng cùng với làn sóng kỉ nguyên 4.0 để nuôi dưỡng mầm non thế hệ mới, với sức khỏe, sự thông minh để tỏa sáng giữa đám đông.

 

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý, đây chính là cơ sở để Dongsim Kindergarten phát triển trong thời gian tới nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ.

 

 

 

 

Các bài viết khác
DONGSIM VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT 6 NĂM 18/10/2022
2022
18/10

DONGSIM VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT 6 NĂM 18/10/2022

Nhìn lại chặng đường 6 năm qua của Dongsim Việt Nam, có thể thấy rõ hai từ: 'Nhiệt tình' và 'Biết ơn'. Dongsim tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay là nhờ tâm huyết của rất nhiều người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi: Ban lãnh đạo Công ty, giáo viên, nhân viên, đối tác, khách hàng và phụ huynh của các bé mầm non, ....
DONGSIM KINDERGARTEN ĐÓN CHỨNG NHẬN  ISO 9001: 2015 - ÁP DỤNG TẠI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
2022
18/10

DONGSIM KINDERGARTEN ĐÓN CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015 - ÁP DỤNG TẠI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngay từ ngày đầu thành lập, Dongsim Kindergarten đã xác định mục tiêu “Nhượng quyền thương hiệu” mầm non nên cần thiết phải hướng đến việc triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng giáo dục mầm non theo ISO 9001:2015; coi đây là chiến lược quan trọng trong việc xây dựng quy trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp, đồng bộ các trường được nhượng quyền thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten theo tiêu chuẩn quốc tế.
DU HỌC HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM   CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC CON TRONG ĐỘ TUỔI MẦM NON  TẠI MIPEC RUBIK 360 - XUÂN THỦY
2022
10/8

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC CON TRONG ĐỘ TUỔI MẦM NON TẠI MIPEC RUBIK 360 - XUÂN THỦY

Sau một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và đi đến quyết định, ngày 05 tháng 7 năm 2022 - Một ngày vô cùng đặc biệt, Công ty TNHH dịch vụ và quản lý Mipec và Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác nhượng quyền thương hiệu Mầm non DONGSIM KINDERGARTEN - Món quà ý nghĩa tuyệt vời dành cho các phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non có cơ hội được chăm sóc, giáo dục, vui chơi, học tập - Du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam và đặc biệt hơn là ngay tại tòa nhà Mipec Rubik 360 - Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Phim ngắn Cậu bé bấm chuông - with DONGSIM
2021
11/5

Phim ngắn "Cậu bé bấm chuông" - with DONGSIM

Cha mẹ nào cũng từng trải qua thời thơ ấu nhưng thời gian đó đã trôi đi quá lâu, vì quá bận rộn nên cha mẹ quên mất rằng “Mỗi ngày mỗi ngày trôi qua đều là những ngày đầu tiên của trẻ”. Nếu nhìn mọi thứ trong cuộc sống từ cái nhìn của trẻ em, thế giới này sẽ thú vị và đẹp đẽ hơn.
Dongsim giao lưu với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh
2021
15/1

Dongsim giao lưu với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Chiều nay 15/01/2021, Mr. Lee Sunggun cùng một số lãnh đạo của Dongsim đã có buổi giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh về “Định hướng nghề nghiệp, hành trang lập nghiệp”
Lễ phát động cuộc thi GABE tìm kiếm tài năng toán học nhí
2020
31/12

Lễ phát động cuộc thi "GABE tìm kiếm tài năng toán học nhí"

Sau lần tổ chức thành công cuộc thi “Siêu trí tuệ GABE” vào ngày 6/12 vừa qua, cũng như nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh, học sinh và các trường mầm non. Chiều nay, Dongsim GABE cùng một số đơn vị đã cùng nhau hợp tác, tổ chức Lễ phát động cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ”.
Musical English Star - Lễ hội Giáng sinh yêu thương tại Dongsim Kindergarten
2020
26/12

Musical English Star - Lễ hội Giáng sinh yêu thương tại Dongsim Kindergarten

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng và ngày hội Musical English Star, các bạn nhỏ Mầm non Dongsim Kindergarten và Dongsim GABE Kindergarten đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè, gia đình và thầy cô.
Hơn 150 học sinh mầm non tham gia Cuộc thi Siêu trí tuệ - GABE
2020
15/12

Hơn 150 học sinh mầm non tham gia Cuộc thi Siêu trí tuệ - GABE

Sáng nay 06/12/2020, cuộc thi “SIÊU TRÍ TUỆ - GABE” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của 150 thí sinh.
Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Dongsim Vietnam
2020
19/10

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Dongsim Vietnam

Tối qua 18/10/2020, Công ty Dongsim Vietnam đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc sinh nhật kỉ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty.