Lễ phát động cuộc thi "GABE tìm kiếm tài năng toán học nhí"

16/01/2021 09:09 AM
Sau lần tổ chức thành công cuộc thi “Siêu trí tuệ GABE” vào ngày 6/12 vừa qua, cũng như nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh, học sinh và các trường mầm non. Chiều nay, Dongsim GABE cùng một số đơn vị đã cùng nhau hợp tác, tổ chức Lễ phát động cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ”.

Cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ” năm 2020 -2021 do đơn vị ban tổ chức TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM – VTVcab tổ chức triển khai. Với ban cố vấn cuộc thi đến từ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG phối hợp thực hiện cùng CÔNG TY CỔ PHẦN DONGSIM GABE và CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TTK VIỆT NAM – MCLASS KIDS. Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy niềm yêu thích Toán học ở trẻ em và chuẩn bị nền tảng vững vàng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 cũng như các cấp học tiếp theo.

Tại Lễ phát động cuộc thi "GABE tìm kiếm tài năng toán học nhí" Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim GABE phát biểu "Là một người đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam. Trong đó có 10 năm, tôi đã có thời gian gắn bó với các em học sinh Việt Nam. Tôi hy vọng bằng tình yêu thương và kinh nghiệm của tôi và mọi người dành cho trẻ em sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ thông qua cuộc thi này".
Ông cho rằng: "Các cuộc thi liên quan đến trẻ nhỏ nên bắt đầu bằng ‘Nụ cười’ và kết thúc bằng ' Sự vui mừng'. Nói cách khác, bản thân việc tham gia cuộc thi phải là một 'sân chơi thú vị’. Trẻ em tham gia cuộc thi có thể thấy thích thú từ việc thử thách bản thân mà không đặt nặng về kết quả, đồng thời có thể cảm nhận được lòng tự trọng và cảm giác đạt được thành quả của mình."


Dongsim GABE chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của quý vị khách mời, quý anh/chị nhà báo đã đến với lễ ra mắt cuộc thi “GABE TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ” ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ nhận được sự hưởng ứng, và ủng hộ từ quý phụ huynh, nhà trường, các đơn vị giáo dục và các đối tác để trẻ em có 1 sân chơi trải nghiệm quý báu, giúp trẻ tự tin, có kiến thức vững vàng và mở đầu cho một hành trình tương lai.
Các bài viết khác
Phim ngắn Cậu bé bấm chuông - with DONGSIM
2021
11/5

Phim ngắn "Cậu bé bấm chuông" - with DONGSIM

Cha mẹ nào cũng từng trải qua thời thơ ấu nhưng thời gian đó đã trôi đi quá lâu, vì quá bận rộn nên cha mẹ quên mất rằng “Mỗi ngày mỗi ngày trôi qua đều là những ngày đầu tiên của trẻ”. Nếu nhìn mọi thứ trong cuộc sống từ cái nhìn của trẻ em, thế giới này sẽ thú vị và đẹp đẽ hơn.
Dongsim giao lưu với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh
2021
15/1

Dongsim giao lưu với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Chiều nay 15/01/2021, Mr. Lee Sunggun cùng một số lãnh đạo của Dongsim đã có buổi giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với 500 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh về “Định hướng nghề nghiệp, hành trang lập nghiệp”
Musical English Star - Lễ hội Giáng sinh yêu thương tại Dongsim Kindergarten
2020
26/12

Musical English Star - Lễ hội Giáng sinh yêu thương tại Dongsim Kindergarten

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng và ngày hội Musical English Star, các bạn nhỏ Mầm non Dongsim Kindergarten và Dongsim GABE Kindergarten đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè, gia đình và thầy cô.
Hơn 150 học sinh mầm non tham gia Cuộc thi Siêu trí tuệ - GABE
2020
15/12

Hơn 150 học sinh mầm non tham gia Cuộc thi Siêu trí tuệ - GABE

Sáng nay 06/12/2020, cuộc thi “SIÊU TRÍ TUỆ - GABE” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của 150 thí sinh.
Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Dongsim Vietnam
2020
19/10

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Dongsim Vietnam

Tối qua 18/10/2020, Công ty Dongsim Vietnam đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc sinh nhật kỉ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty.
Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non
2020
25/9

Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Giáo dục mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng bởi đây được coi là “Giai đoạn vàng” để giáo dục và tạo nền móng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vậy những chương trình giáo dục hiện nay có mang lại những hiệu quả giáo dục đối với nhu cầu phát triển của trẻ?
BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO
2020
26/8

BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Có thể thấy rằng việc tập thể dục là một trong những phương pháp giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Và mầm non Dongsim Kindergarten luôn coi trọng việc giúp các em học sinh có cơ thể khỏe mạnh và cao lớn.
[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe
2020
22/8

[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe

Sáng nay 22/08/2020, Đài truyền hình Nhân Dân TV đã đưa bản tin về phương pháp giáo dục DONGSIM GABE.
[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi Trí tuệ siêu việt cùng Gabe
2020
17/8

[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe"

Ngày 15/08/2020 vừa qua, bản tin thời sự của Đài truyền hình Nhân dân đã đưa tin về cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe" do trường mầm non Dongsim tổ chức