Giới thiệu DONGSIM

DongSim Hàn Quốc

Dongsim Hàn Quốc được thành lập từ năm 1963, là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay Dongsim Hàn Quốc đang giữ bản quyền nhiều chương trình giáo dục mầm non hiện đại và đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.
Xem chi tiết

Dongsim Việt Nam

Dongsim Việt Nam chính thức ra mắt năm 2016 với mong muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các chương trình học của Hàn Quốc. Từ tháng 3/2019 Dongsim Việt Nam sẽ thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
Xem chi tiết
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang tới những chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Các chương trình được chuyển giao công nghệ và biên tập phù hợp với lứa tuổi mầm non tại Việt Nam.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty số 1 Việt Nam về các chương trình giáo dục mầm non. Hướng tới hình ảnh công ty năng động, cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của các trường mầm non trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM

Luôn nỗ lực hoàn thành công việc và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

SÁNG TẠO

Liên tục tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng

TIÊN PHONG

Luôn trong tâm thế trở thành người dẫn đầu và không ngừng đột phá.

ĐOÀN KẾT

Mọi thành viên uôn đồng lòng vì mục đích chung. "Dongsim Việt Nam - We are one!"

NHÂN VĂN

Con người Dongsim Việt Nam tôn trọng và yêu thương mọi người.

Văn Hóa doanh nghiệp

DONGSIM VIỆT NAM - GIÁ TRỊ NHÂN VĂN NẰM TRONG CHÍNH MỖI CÁ THỂ
2018
8/6

DONGSIM VIỆT NAM - GIÁ TRỊ NHÂN VĂN NẰM TRONG CHÍNH MỖI CÁ THỂ

Dongsim Việt Nam từ khi thành lập luôn lấy nhân làm gốc. Không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho nền giáo dục Việt, chúng tôi còn mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng.
GÓP YÊU THƯƠNG - NÉT VĂN HÓA CỦA NHỮNG NGƯỜI ƯƠM MẦM
2018
8/6

GÓP YÊU THƯƠNG - NÉT VĂN HÓA CỦA NHỮNG NGƯỜI ƯƠM MẦM

Dongsim Việt Nam luôn nỗ lực tổ chức những chương trình thiện nguyện thường niên, trao tặng những món quà nhỏ cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Không chỉ dừng lại ở niềm vui, niềm hạnh phúc mà nét văn hóa yêu thương cũng được lan tỏa đi mọi nơi.
VĂN HÓA LẮNG NGHE - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
8/6

VĂN HÓA LẮNG NGHE - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Lắng nghe là cách duy nhất giải quyết các mong muốn và vướng mắc của khách hàng, là triết lý lãnh đạo và phát triển doanh nghiệp. Vì thế Dongsim Việt Nam luôn luôn cố gắng không ngừng để mang tới những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
DONGSIM VIỆT NAM - SÁNG TẠO ĐEM LẠI SỰ THÀNH CÔNG
2018
8/6

DONGSIM VIỆT NAM - SÁNG TẠO ĐEM LẠI SỰ THÀNH CÔNG

Dongsim Việt Nam thành lập năm 2016, là đơn vị tiên phong trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non độc quyền Khoa học diệu kỳ và Tôi là bảng màu (công nghệ Hàn Quốc) về Việt Nam. Không ngừng thay đổi và sáng tạo trong mỗi sản phẩm, đến nay Dongsim Việt Nam đã trở thành đối tác của rất nhiều trường mầm non trên toàn quốc.
DONGSIM VIỆT NAM - CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH
2018
8/6

DONGSIM VIỆT NAM - CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Văn hóa yêu thương tồn tại trong mỗi cá nhân của Dongsim Việt Nam, từ đó lan tỏa tạo thành một khối đoàn kết thống nhất. Những con người trẻ, năng động nhưng luôn quan tâm tới những người xung quanh. Đến với Dongsim Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và vô cùng gần gũi - đúng với slogan "Dongsim Việt Nam - We are one!"

Lịch sử phát triển

2018
2017
2017
2016

DONGSIM VIỆT NAM - Những bước chuyển mình vượt bậc 2018

Tiếp nối sự phát triển trong những năm đầu thành lập, Dongsim Việt Nam bắt đầu có những khởi sắc vượt bậc khi bước vào năm 2018.

Sinh nhật lần thứ 1 của Dongsim Việt Nam

Sau một năm thành lập, Dongsim Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công. Cùng với đó là sự hoàn thiện về bộ máy nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo và luôn cống hiến cho công việc.

Chuyển giao công nghệ chương trình "Khoa học diệu kỳ" và "Tôi là bảng màu"

Mở rộng thị trường miền Bắc và miền Trung, đồng thời gia mắt chương trình giáo dục mầm non mang tên "Tôi là bảng màu"

Dongsim Việt Nam chính thức thành lập

Năm 2016 Dongsim Việt Nam chính thức thành lập với xuất phát điểm là chương trình giáo dục mầm non mang tên "Khoa học diệu kỳ".