Giới thiệu DONGSIM

Dongsim Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam được thành lập ngày 18/10/2016 với định hướng tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Sứ mệnh của Dongsim Việt Nam là đem đến những chương trình giáo dục mầm non tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, giúp cho mọi trẻ em có thể du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.
Xem chi tiết

Haroo friends

Haroo friends là đơn vị sản xuất nội dung các sản phẩm, chương trình giáo dục & giải trí dành cho trẻ em.
Xem chi tiết
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang tới những chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Các chương trình được chuyển giao công nghệ và biên tập phù hợp với lứa tuổi mầm non tại Việt Nam.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty số 1 Việt Nam về các chương trình giáo dục mầm non. Hướng tới hình ảnh công ty năng động, cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của các trường mầm non trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM

Luôn nỗ lực hoàn thành công việc và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

SÁNG TẠO

Liên tục tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng

TIÊN PHONG

Luôn trong tâm thế trở thành người dẫn đầu và không ngừng đột phá.

ĐOÀN KẾT

Mọi thành viên uôn đồng lòng vì mục đích chung. "Dongsim Việt Nam - We are one!"

NHÂN VĂN

Con người Dongsim Việt Nam tôn trọng và yêu thương mọi người.

Văn Hóa doanh nghiệp

DONGSIM VIỆT NAM - GIÁ TRỊ NHÂN VĂN NẰM TRONG CHÍNH MỖI CÁ THỂ
2018
8/6

DONGSIM VIỆT NAM - GIÁ TRỊ NHÂN VĂN NẰM TRONG CHÍNH MỖI CÁ THỂ

Dongsim Việt Nam từ khi thành lập luôn lấy nhân làm gốc. Không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho nền giáo dục Việt, chúng tôi còn mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng.
GÓP YÊU THƯƠNG - NÉT VĂN HÓA CỦA NHỮNG NGƯỜI ƯƠM MẦM
2018
8/6

GÓP YÊU THƯƠNG - NÉT VĂN HÓA CỦA NHỮNG NGƯỜI ƯƠM MẦM

Dongsim Việt Nam luôn nỗ lực tổ chức những chương trình thiện nguyện thường niên, trao tặng những món quà nhỏ cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Không chỉ dừng lại ở niềm vui, niềm hạnh phúc mà nét văn hóa yêu thương cũng được lan tỏa đi mọi nơi.
DONGSIM VIỆT NAM - CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH
2018
8/6

DONGSIM VIỆT NAM - CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Văn hóa yêu thương tồn tại trong mỗi cá nhân của Dongsim Việt Nam, từ đó lan tỏa tạo thành một khối đoàn kết thống nhất. Những con người trẻ, năng động nhưng luôn quan tâm tới những người xung quanh. Đến với Dongsim Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và vô cùng gần gũi - đúng với slogan "Dongsim Việt Nam - We are one!"

Lịch sử phát triển

2019
2018
2017
2016

DONGSIM VIỆT NAM - Những bước chuyển mình vượt bậc

Năm 2019 tiếp tục là 1 năm hoạt động thành công với nhiều thành tựu nổi bật của Dongsim Việt Nam. Với những thành công đạt được, Dongsim Việt Nam đã ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.

DONGSIM VIỆT NAM - Những thành tựu nổi bật 2018

Tiếp nối sự phát triển trong những năm đầu thành lập, Dongsim Việt Nam bắt đầu có những khởi sắc vượt bậc khi bước vào năm 2018.

Sinh nhật lần thứ 1 của Dongsim Việt Nam

Sau một năm thành lập, Dongsim Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công. Cùng với đó là sự hoàn thiện về bộ máy nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo và luôn cống hiến cho công việc.

Dongsim Việt Nam chính thức thành lập

Tháng 10/2016 Dongsim Việt Nam chính thức thành lập với mục tiêu tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non