Dongsim Việt Nam

07/11/2018 04:05 PM

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty Dongsim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.

Dongsim Việt Nam chính thức ra mắt năm 2016 với mong muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các chương trình học của Hàn Quốc.

Tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non là định hướng mà Dongsim Việt Nam chú trọng. Kỹ năng của trẻ lứa tuổi này sẽ là bản lề giúp trẻ định hình suy nghĩ và phát triển khả năng cá nhân.

Tháng 10 năm 2018 Dongsim Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten - Trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. DONGSIM KINDERGARTEN là mô hình mầm non chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam, với mục tiêu giáo dục là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”, mang đến cho trẻ chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất. Trường tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc, mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ nuôi dạy nên những đứa trẻ hạnh phúc.
Từ tháng 3/2019 Dongsim Việt Nam sẽ thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH TẠI VIỆT NAM
 • Giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao kỹ năng cho trẻ lứa tuổi mầm non.
 • Sản phẩm “Khoa học diệu kỳ” là sản phẩm mới nhất dành cho trường mầm non, là sản phẩm khác biệt nâng cao chất lượng, uy tín của trường mầm non.
 • Hình thành tư duy khoa học cho trẻ trong lứa tuổi vàng cho việc hình thành sự logic trong suy nghĩ.
 • Chương trình học hiện đại, không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà trẻ còn được trải nghiệm cùng bài học thông qua các dụng cụ trực quan.
 • Sản phẩm đã được chuẩn hóa phù hợp với trẻ em Việt Nam theo mô hình học tương tác qua hình ảnh và video.
 • Khuyến khích và khích lệ trí tò mò của con trẻ với vạn vật xung quanh.
 • Ngoài ra, công ty cũng sẽ triển khai chương trình mỹ thuật & nhiều chương trình khác dành cho trẻ lứa tuổi mầm non song song cùng với việc phát triển chương trình “Khoa học diệu kỳ”

Các chương trình giáo dục mầm non của công ty phát triển sẽ đều được áp dụng phương pháp liên kết trong đào tạo giúp trẻ nắm bắt và tiếp cận dễ dàng với bài học.

Chương trình lựa chọn lứa tuổi của trẻ từ 3-> 5 tuổi để bắt đầu là dựa trên cơ sở đã được nghiên cứu; lứa tuổi từ 3->5 tuổi được coi là lứa tuổi vàng, lứa tuổi bản lề của trẻ, lứa tuổi giúp trẻ định hình phong cách và suy nghĩ chính vì vậy Dongsim Việt Nam muốn mang đến cho trẻ bước đệm đầu tiên hoàn chỉnh nhất mà vẫn đảm bảo các yếu tố 3 cần;

 • Cần phải an toàn
 • Cần phải thú vị
 • Cần phải phù hợp lứa tuổi

Các chương trình mà Dongsim Việt Nam sẽ đưa vào các trường mầm non tại Việt Nam bao gồm:

 1. Chương trình Khoa học
 2. Chương trình Mỹ thuật

Trọng tâm Giáo dục của chúng tôi chính là các bé 
Vì yêu thương dành cho trẻ 
Vì sự tin cậy của khách hàng 
Vì sự nghiên cứu và phát triển cho nền giáo dục mới