Chương trình học

Dạy học Dự Án

Dạy học Dự Án

Phương pháp dạy học dự án là mô hình học tập lấy trẻ làm trung tâm. Đặc biệt với lứa tuổi của trẻ mầm non thì trẻ sẽ học bằng chơi, chơi mà học. Thông qua phương pháp dạy học dự án trẻ hình thành , phát triển và nâng cao năng lực tư duy từ trừu tượng cho đến thực thi và kiểm soát các hoạt động trải nghiệm, dùng tư duy để khám phá các vấn đề phức tạp, thúc đẩy sự hiểu biết, khám phá kiến thức thật. Trẻ được khám phá, đánh giá, giải thích và tổng hợp những thông tin theo những cách có ý nghĩa, đó là minh chứng cho việc học và phản ánh sự hiểu biết thực sự của trẻ. Sau mỗi dự án thì trẻ sẽ có kết quả đầu ra không chỉ là sản phẩm mà còn là năng lực, kiến thức và thái độ cần được phát triển của trẻ. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, đưa ra định hướng cho trẻ, hỗ trợ trẻ trong việc thực hiện, triển khai hoạt động.
Xem thêm
Haroo friends English

Haroo friends English

Haroo friends English là chương trình Tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ mầm non từ 2 – 6 tuổi, chương trình chú trọng vào việc tạo môi trường, đưa tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày của trẻ mầm non một cách tự nhiên nhất. Trẻ được học tiếng Anh thông qua bài hát, câu chuyện, các tình huống thực tế, các trò chơi… từ đó hình thành sự tự tin trong giao tiếp, khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho trẻ từ sớm.
Xem thêm
Dongsim GABE

Dongsim GABE

GABE là hệ thống giáo cụ dành cho trẻ em, do nhà giáo dục người Đức Friedrich Froebel phát minh năm 1837. Gabe được thiết kế để kích thích toàn bộ giác quan của trẻ, giúp trẻ hình thành tư duy về toán học, khả năng hội họa và âm nhạc, hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ và tư duy. Đây là công cụ hữu ích để trẻ phát triển trí thông minh, sức sáng tạo và là kho tàng trò chơi sáng tạo nhất thế giới góp phần thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Dongsim GABE là chương trình học danh cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi bao gồm: Dongsim GABE sáng tạo và Toán tư duy GABE
Xem thêm
Taekwondo

Taekwondo

Taekwondo là môn thể thao quốc gia của Hàn Quốc và là loại hình võ đạo thường được tập luyện nhất của quốc gia này. Đây cũng là một trong các môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và hiện được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường mầm non trên quốc gia này.
Xem thêm
Giáo dục thể chất cho trẻ em: 1560 Hi Kids!

Giáo dục thể chất cho trẻ em: 1560 Hi Kids!

"1560 Hi Kids!" là các bài tập kết hợp với trò chơi hơn 60 phút trong 5 ngày 1 tuần ở trường và ở nhà. Thực hiện đều đặn các bài tập trong chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.
Xem thêm