LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG

27/08/2018 04:11 PM
Hôm nay ngày 27/12/2017, tại Phòng hội thảo – trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.  

Sự kiện hợp tác lần này tại Đà Nẵng là sự tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua của Dongsim Việt Nam. 

 


Toàn cảnh hội trường lễ ký kết

Lựa chọn trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng để bắt đầu hợp tác tại khu vực miền trung, Dongsim Việt Nam tin tưởng rằng với uy tín và năng lực của nhà trường, chắc chắn chương trình liên kết đào tạo sẽ là điểm khởi đầu cho những hợp tác lâu dài hơn giữa 2 đơn vị.
 


PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
 
Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường Cao đẳng và Đại học. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.
 
Trên chặng đường khẳng định thương hiệu, Dongsim Việt Nam không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình mang lại giá trị cho sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Các hoạt động này ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Dongsim trong thời gian tới.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Cũng với mục tiêu đó; Dongsim Việt Nam đã đi đến thỏa thuận và quyết định hợp tác với trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, đây sẽ là hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền trung làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.
 
Theo đó, trong sự kiện tổ chức lần này ngoài phần lễ ký kết hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.
 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại Đà nẵng và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của các chủ trường và hiệu trưởng là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại miền trung.

 


Toàn cảnh phần lễ ký kết chính thức giữa 2 bên
 
Biên bản hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và PGS.TS. Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.
 
Trong khuôn khổ lễ ký kết, đại diện 2 bên đã có những chia sẻ xung quanh hoạt động đào tạo liên kết tập trung nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên mầm non cũng như đưa ra những đánh giá về tầm quan trọng của bộ phận giáo viên trong các hoạt động giảng dạy vì yếu tố quan trọng và mang tính cốt lõi của giáo dục chính là giáo viên.

 
Ban lãnh đạo 2 bên trao quà tặng lưu niệm và
chụp hình cùng Ông Hoàng Nhân - đại diện Phòng khoa giáo, Văn Xã, VPUBNDTP Đà Nẵng
 
Sau phần chương trình chính thức của lễ ký kết, đại diện cho Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã có những chia sẻ chi tiết về nội dung khóa đào tạo, lợi ích mà khóa đào tạo mang lại và về công tác tuyển sinh sẽ thực hiện tại trường ĐHSP Đà Nẵng theo trình.

 


Ông Nguyễn Văn Khải - GĐ Sản phẩm nói về lợi ích của khóa họcBà Nguyễn Thị Diệu Hà - trưởng bộ môn khoa giáo dục mầm non chia sẻ về khóa đào tạoLãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham dự sự kiện
 
Dự án liên kết đào tạo giữa Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng lần này cũng sẽ là tiền đề để Dongsim sẽ công bố chính thức việc thành lập chi nhánh tại khu vực Miền trung trong năm 2018, cụ thể là tại thành phố Đà Nẵng.
 
Links bài liên quan:

http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/lien-ket-dao-tao-giao-vien-mam-non-mo-hinh-cu-ma-moi-20171228093309345.htm
http://thoibaokinhdoanh.vn/Tong-hop-54/Dongsim-Viet-Nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-Mien-Trung-46747.html
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Dongsim-Viet-Nam-ky-chuong-trinh-Khoa-hoc-dieu-ky-voi-Dai-hoc-Su-pham-Da-Nang-post182578.gd
http://enternews.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-122604.html
https://tuoitrethudo.com.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-n2041526.html
http://tamnhin.net.vn/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-7607.html
http://www.nguoiduatin.vn/dongsim-viet-nam-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-a353212.html
http://www.giadinhvietnam.com/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-d120462.html
http://cafef.vn/cong-ty-thanh-vien-cua-egroup-dua-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-ban-quyen-han-quoc-ve-mien-trung-20171228085838427.chn