DONGSIM VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG NHA TRANG

06/09/2018 10:11 AM
Ngày 4/9/2018, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang và Lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã có buổi gặp mặt, chia sẻ về sự hợp tác giữa hai bên. Kế hoạch đào tạo online, mobile (E-learning) các chương trình của Dongsim Việt Nam cho sinh viên và thảo luận về việc dạy các chương trình của Dongsim Việt Nam tại trường mầm non Thực hành của trường trong thời gian tới là 2 nội dung chính.

Về nội dung đào tạo online, mobile (E-learning) các chương trình của Dongsim cho sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang trong thời gian tới, Mr Lee chia sẻ về mục tiêu hợp tác là sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giảng dạy các chương trình của Dongsim Việt Nam và có thể trở thành nhân viên chính thức của Công ty.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ về mục tiêu hợp tác với trường
 
Bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng của trường chia sẻ về Trường CĐSP Trung Ương Nha Trang
 
 
Ông Nguyễn Văn Tuyên - Giám đốc CN Đà Nẵng giới thiệu về các chương trình của Công ty Dongsim Việt Nam
 
Để phổ rộng các chương trình của Dongsim đến với trẻ mầm non trong Thành phố Nha Trang, Bà Nguyễn Thị Hằng nhấn mạnh có thể làm thí điểm tại trường Thực hành của Cao đẳng Sư phạm Nha Trang. Ban giám hiệu trường cũng mong muốn được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ phía Dongsim Việt Nam và dạy thử nghiệm tại trường Thực hành trong tháng 10/2018 và triển khai sớm nếu có hiệu quả.
 
 
Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp nhận và hợp tác với các đơn vị có các chương trình giáo dục tốt và bổ ích dành cho sinh viên của trường cũng như cho trẻ mầm non.
Về phía Dongsim Việt Nam cần chuẩn bị nội dung đào tạo online và gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để xúc tiến hợp tác giữa 2 bên.