HÀNH TRÌNH MỘT NĂM KHỞI TẠO SỰ PHÁT TRIỂN

27/08/2018 03:28 PM
Hôm qua ngày 18/10/2017, Dongsim Việt Nam đã có một ngày vui và ý nghĩa trọn vẹn để kỉ niệm cho sự khởi đầu thành công của công ty trong năm đầu tiên.
 

Có thể nói năm đầu tiên đi vào hoạt động của bất cứ một công ty nào cũng đều là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa vì nó sẽ là tiền đề cho sự bền vững và phát triển của công ty đó và với Dongsim Việt Nam thì năm đầu tiên được coi là thử thách rất lớn không chỉ riêng với ban lãnh đạo công ty mà còn là sự phấn đấu và nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên toàn công ty.
 


Nhân sự Dongsim trong buổi đào tạo chuyển giao công nghệ chương trình

 
Là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc, 1 năm qua công ty với sự quyết tâm đã không những đặt được dấu mốc quan trọng đầu tiên trên hành trình mang lại giá trị cho sự nghiệp giáo dục mầm non Việt Nam nói chung mà còn để lại những dấu ấn riêng khẳng định thương hiệu và định hình tên tuổi của mình trong lĩnh vực này.

Nhân sự kiện quan trọng kỉ niệm 1 năm ngày thành lập, hãy cùng điểm lại những sự kiện quan trọng mà công ty đã có được sau 1 năm.

Được thành lập ngày 18/10/2016 tại Hà Nội, đến tháng 12/2016 Dongsim Việt Nam đã có buổi ra mắt chương trình giáo dục đầu tiên của mình tại Việt Nam vào ngày 17/12/2016 chính là chương trình giáo dục mang tên “Khoa học diệu kỳ - Magic Science”. 

Ngay từ khi ra mắt, chương trình “Khoa học diệu kỳ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Lý giải cho việc chương trình dành được sự ưu ái và quan tâm chính là từ những giá trị mà chương trình mang lại; chương trình giáo dục của Dongsim có những điểm khác biệt với các chương trình giáo dục khác chính là vòng tròn khép kín trong việc sản xuất ra một chương trình từ quá trình nghiên cứu, sản xuất và phân phối đều được công ty trực tiếp thực hiện. Điểm cộng cho chương trình còn nằm ở phương pháp giáo dục mà chương trình áp dụng chính là cho trẻ trải nghiệm các thực nghiệm bằng giáo cụ trực quan giúp trẻ cảm nhận bài học dễ dàng và tạo được sự thú vị cho trẻ.

 


Toàn cảnh lễ ra mắt chương trình "Khoa học diệu kỳ" tại Trung tâm hội nghị quốc gia với sự góp mặt của Chủ tịch Dongsim Hàn Quốc 
 
Năm 2017, là một năm với rất nhiều các hoạt động được công ty Dongsim Việt Nam triển khai. Đầu năm 2017, Dongsim Việt Nam đã chính thức phát triển và giới thiệu chương trình đến với 1 số các tỉnh thành miền trung ngoài khu vực miền bắc. Đây được coi là bước khởi động mạnh mẽ để mở rộng thị trường của Dongsim Việt Nam.

Tháng 5/2017, Dongsim Việt Nam tiếp tục có những hoạt động giới thiệu về chương trình giáo dục thứ 2 sẽ triển khai. Đây là chương trình mới nhất của Dongsim Hàn Quốc về lĩnh vực mỹ thuật ra mắt vào tháng 3 tại Hàn Quốc và sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7, chương trình có tên tiếng Việt “Tôi là bảng màu”. 


Đầu tháng 7/2017, Dongsim Việt Nam đã tổ chức hoạt động đào tạo và kết hợp ra mắt chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu” tại Hàn Quốc với sự tham gia của 90 hiệu trưởng và chủ trường của miền bắc và miền trung tham dự.

 
Hình ảnh của đoàn gồm 90 hiệu trưởng và chủ trường tham gia chương trình đào tạo của Dongsim tại Hàn Quốc

 
2017 Dongsim’s Edutour đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm cảm xúc cho các thành viên tham gia. Còn với Dongsim Việt Nam thì chương trình tổ chức lần này chính là động lực tạo tiền đề để công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều các hoạt động khác mang giá trị chung tới cộng đồng những người làm giáo dục mầm non.
Cũng trong tháng 10/2017, tháng kỉ niệm sự kiện của Dongsim Việt Nam, công ty đã liên tục có những hoạt động sôi nổi như;
 
-         Chương trình dạy trải nghiệm “ Cùng trải nghiệm khoa học” dành tới các quý phụ huynh của các trường mầm non
-         Chương trình trực tiếp giảng dạy trên học sinh theo hình thức đại trà với 600 học sinh của trường mầm non DPA – Thái Nguyên
-         Ra mắt chương trình “cung ứng dịch vụ giáo viên dạy khoa học” tới các trường mầm non
 
Với những gì đã và đang thực hiện, Dongsim Việt Nam tin tưởng rằng mọi sự nỗ lực ngày hôm nay sẽ là những giá trị lớn dành tới các bé trong tương lai. Mong muốn của chúng tôi chỉ có một đó là dành tâm huyết của mình để tạo nên những giá trị cho các bé. 

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, Dongsim Việt Nam sẽ vẫn luôn nhân được sự đồng hành của tất cả các khách hàng yêu quý cũng như sự tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh với những chương trình giáo dục mà công ty phát triển.

Những hình ảnh vô cùng ý nghĩa của ngày tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày thành lập của Dongsim Việt Nam