Sự kiện trải nghiệm các chương trình giáo dục mầm non tại Hải Dương

13/08/2017 10:23 PM
Tiếp nối các sự kiện thành công đã thực hiện tại các tỉnh thành 2 miền bắc, miền trung của Dongsim Việt Nam, sự kiện ngày 9/8 vừa qua được tổ chức tại Hải Dương đã thu hút được sự quan tâm của gần 300 hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non tham dự cùng lãnh đạo sở và thành phố.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam phát biểu khai mạc
 
Với chủ đề “Trải nghiệm các chương trình giáo dục bản quyền Hàn Quốc”, hội thảo đã cung cấp tới các khách mời của Hải Dương những thông tin cụ thể nhất về 2 chương trình “Khoa học diệu kỳ” và mỹ thuật “Tôi là bảng màu”.  Sự kiện được Dongsim Việt Nam phối hợp cùng công ty cổ phần đầu tư giáo dục quốc tế Việt Mỹ đồng tổ chức.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam trao chứng nhận cho Bà Bùi Thị Thắm đại diện là đại diện của công ty hợp tác với Dongsim Việt Nam tại Hải Dương
 
Tham dự sự kiện lần này tại Hải Dương có sự hiện diện của Ông Jeong Sin – Chủ tịch tập đoàn Dongsim Hàn Quốc, ông Lee Sung Gun – TGĐ Dongsim Việt Nam, bà Bùi Thị Thắm – Chủ tịch HĐQT công ty CP đầu tư giáo dục quốc tế Việt Mỹ cùng lãnh đạo của thành phố Hải Dương như ông Vũ  Tiến Phụng – Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND  thành phố Hải Dương, bà Nguyễn Thị Tiến- Phó GĐ sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Duyên – Phó trưởng phòng GĐ&ĐT thành phố Hải Dương.
 


Đại diện của lãnh đạo phòng và sở tại Hải Dương tham dự sự kiện
 
Luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, Dongsim hiểu rằng với mỗi một chương trình khi mang tới trẻ đều phải giúp trẻ có được sự hứng thú và sự yêu thích chỉ có như vậy trẻ mới muốn được học nhiều hơn thế. Có bề dày 55 năm hoạt động, Dongsim Hàn Quốc đã xây nền móng cho sự phát triển bền vững và vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực cung cấp các chương trình giáo dục mầm non.
 


Ông Jeong Sin - Chủ tịch Dongsim Hàn Quốc giới thiệu về mô hình hoạt động của tập đoàn 

Hiện tại, Dongsim Việt Nam đã lựa chọn 2 chương trình để phát triển bởi những yếu tố quan trọng như phù hợp, tạo được hứng thú và giúp trẻ tích lũy kỹ năng.

Chương trình đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12/2016 của Dongsim chính là “Khoa học diệu kỳ”, chương trình đã mang tới cái nhìn khác về một môn học mà trước đây luôn có khái niệm là khó và không phù hợp với lứa tuổi mầm non thế nhưng với Dongsim thì lại hoàn toàn khác bởi mọi nguyên lý, mọi khái niệm đều đã được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim xây dựng thật dễ hiểu, dễ cảm nhận và quan trọng là tạo được sự tò mò cho trẻ thông qua các video câu chuyện khoa học hay cách mà trẻ sẽ tự mình làm thực nghiệm.  Sự thích thú đó không chỉ trẻ cảm nhận được mà ngay cả người lớn như cha mẹ hay các thầy, cô giáo cũng sẽ hào hứng như trẻ khi được trải nghiệm thực tế và đó là giá trị thành công mà chúng tôi muốn được tạo ra. 

 


Ông Nguyễn Văn Khải - GĐ sản phẩm giới thiệu về chương trình
Khoa học Diệu kỳ tại sự kiện

 


Các hiệu trưởng trải nghiệm với Khoa học diệu kỳ

Còn với chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu” thì sao, đây là chương trình hoàn toàn mới được Dongsim đưa vào triển khai tại Hàn Quốc vào tháng 3/2017 và Việt Nam là tháng 7/2017. Đây là chương trình mang lại sự nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thông qua hình ảnh và màu sắc, được xây dựng theo 4 hoạt động xuyên suốt 12 tháng dành cho 1 lứa tuổi, chương trình “Tôi là bảng màu” sẽ giúp trẻ tăng khả năng tư duy, khả năng cảm nhận màu sắc và thú vị nhất là trẻ sẽ được tự do sáng tạo theo cảm nhận của chính bản thân trẻ; ví dụ như cũng là làm 1 chiếc bánh pizza nhưng trẻ sẽ không theo 1 khuôn phép hay sự bắt buộc nào mà trẻ được tự mình vẽ lên đó những suy nghĩ mà trẻ muốn thay vì chiếc bánh sẽ làm theo cách đơn thuần.
Giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non được coi là xây dựng một nền móng cho sự phát triển của não trẻ những năm đầu đời, vì vậy hãy để trẻ có được cơ hội khám phá khả năng của mình một cách tự nhiên để từ đó trẻ hình thành tính cách cho những năm trưởng thành sau này. 

 


Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - P.GĐ đối ngoại giới thiệu chương trình mỹ thuật
"Tôi là bảng màu" tại sự kiện

Những gì mà Dongsim mang tới sự kiện lần này chính là những trải nghiệm đầu tiên để quý vị có được cái nhìn tổng quan về mô hình các chương trình giáo dục mà chúng tôi phát triển với hy vọng các chương trình sẽ được triển khai sớm tại các trường mầm non Hải Dương.
 
Khách mời tham quan khu trưng bày sản phẩm của sự kiện

Hãy là đơn vị tiếp theo đồng hành cùng Dongsim Việt Nam để đưa các chương trình giáo dục mới đến với các bạn nhỏ.
 


Giờ Khoa học diệu kỳ tại trường Olympus thành phố Phủ LýGiờ mỹ thuật "Tôi là bảng màu" tại trường mầm non Việt Úc Plus 

Thông tin liên hệ với Chúng tôi;
E: info@dongsim.vn , T: 0243 222 2323 H: 0986 035 223
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.