RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DÀNH CHO TRẺ MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

26/06/2018 07:21 PM

Ngày 20/1/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục DongSim Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt chương trình giáo dục mầm non mang tên "Khoa học diệu kỳ" dành cho trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi tại Đà Nẵng. Buổi lễ ra mắt chương trình là một trong những hoạt động quảng bá giáo dục có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển mô hình giáo dục, giảng dạy cho trẻ mầm non tại Việt Nam.


Ban Lãnh Đạo Công ty DongSim Việt Nam hợp tác cùng trường Mầm non Ánh Dương – Đà Nẵng.


             Chương trình "Khoa học diệu kỳ" góp phần nâng cao kỹ năng cho lứa tuổi mầm non; hình thành tư duy khoa học cho trẻ tạo tiền đề cho sự phát triển sau này. Chương trình đã được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và nghiên cứu đầy đủ về từng bài giảng, thiết kế chuẩn, phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ em Việt Nam. "Khoa học diệu kỳ" áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến; khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ. Chương trình cũng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày.Bên cạnh đó, môn học sẽ giúp trẻ không cảm thấy nặng nề khi học và đưa sự thích thú khi được khám phá những kiến thức mới thú vị.
Buổi lễ ra mắt chương trình đã nhận được sự quan tâm của chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và sự góp mặt của gần 50 chủ trường, hiệu trưởng đến từ các trường mầm non công lập và tư thục tại Đà Nẵng. Điều này cho thấy việc mở rộng những chương trình giảng dạy tại các trường mầm non là rất cần thiết.Hơn 50 chủ trường, hiệu trưởng các trường mầm non tại Đà Nẵng quan tâm tới chương trình “Khoa học diệu kỳ”

Trong buổi lễ ra mắt, Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin về Dongsim Việt Nam và nội dung chương trình học “ Khoa học diệu kỳ”. DongSim Việt Nam đang dần dần mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển các chương trình giáo dục dành cho trẻ lứa tuổi mầm non tại khắp mọi miền Tổ quốc, mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho ngành giáo dục mầm non tại Việt Nam.

Ông Lee Sung Gun – Tổng Giám Đốc Công ty Dongsim Việt Nam chia sẻ thông tin cùng khách hàng.

           Sản phẩm giáo dục này được chia cho 3 lứa tuổi và với những kiến thức phù hợp:
- Trẻ 3 tuổi: bộ sách tập trung vào nội dung "Học qua các trò chơi". Các bé còn nhỏ, sự quan sát còn hạn chế. Vì vậy, học môn khoa học thông qua các trò chơi và làm thực nghiệm sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn, giúp trẻ linh hoạt khi quan sát.
-Trẻ 4 tuổi: các kiến thức liên quan tới đời sống. Đây là thời kỳ trẻ bắt đầu có những quan tâm tới xung quanh, trẻ đã nhận biết và quan tâm tới các sự vật như thời tiết hay khí hậu nên chủ đề khoa học cho lứa tuổi này chính là kiến thức liên quan tới đời sống.
- Trẻ 5 tuổi: các bé sẽ được làm quen với các nguyên lý khoa học. Trẻ đã có nhận thức rõ ràng hơn, có sự hình thành nhận thức trong tư duy. Trẻ có thể hiểu được các nguyên lý khoa học đơn giản, vì vậy, trọng tâm chương trình cho trẻ 5 tuổi là làm quen với các nguyên lý khoa học.

Sản phẩm gồm sách hướng dẫn của giáo viên, sách học sinh, video, dụng cụ thực nghiệm. Bộ sách gồm 10 tháng học, mỗi tuần các bé có một tiết học với thời gian từ 30 đến 40 phút (tùy theo bài). Trong đó, 10 phút đầu tiên là bước khám phá, 20 phút tiếp theo là bé làm thực nghiệm và 10 phút cuối cùng là thời gian để bé cùng cô giáo tổng kết bài học. Cô giáo cũng sẽ lý giải về nguyên lý mà bài học mang lại cho bé.
 
         

Các bài viết khác
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .