Hãy trao tới các bé “Khởi đầu vững chắc – Tương lai vững bền”

26/06/2018 07:00 PM
Đến với mầm non Tràng An vào một ngày đầu xuân để cùng các cô giáo của Trường thực nghiệm một buổi dạy Khoa học Diệu kỳ. Chúng tôi cảm nhận được không khí buổi học sôi nổi ngay từ đầu bởi có lẽ chương trình đã không chỉ là đơn thuần là tiết học mẫu mà còn mang lại những điều thú vị và khác biệt.
 

Hình ảnh buổi học mẫu Khoa học Diệu Kỳ tại trường mầm non Tràng An

Vâng mầm non Tràng An chính là ngôi nhà tuổi thơ tiếp theo trong chuỗi các trường mầm non đã chính thức cùng DongSim Việt Nam chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học Diệu kỳ đến với các em nhỏ Việt Nam.

Mặc dù mới được giới thiệu tại Việt Nam chưa lâu nhưng có lẽ không khó để thấy chương trình Khoa học Diệu kỳ đã thực sự mang lại luồng gió mới cũng như phương pháp giáo dục hoàn toàn khác với các chương trình đang giảng dạy tại các trường mầm non hiện nay vì chương trình đã thu hút không chỉ là các con học sinh mà cả các giáo viên và các bậc phụ huynh khi trực tiếp tham dự các tiết học.

Để có được sự hợp tác ngày hôm nay với chúng tôi không chỉ là cái duyên mà còn là vì chúng tôi có chung một đích đến, đó chính là một niềm tin với những gì mà chúng tôi sẽ cùng phát triển với mong muốn mang lại cho trẻ không chỉ là những kiến thức mà sẽ là sự tích lũy kiến thức hợp lý để trẻ có được nền tảng tốt ngay từ bước khởi đầu.

 


Đại diện Công ty DongSim Việt Nam và đại diện trường mầm non Tràng An ký hợp đồng hợp tác
 
Và Khoa học Diệu kỳ tin tưởng sẽ là chương trình hỗ trợ cho nhà trường để giúp nhà trường thực hiện tốt nhất mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành.

Phát triển một chương trình cần có những lộ trình nhất định chính vì vậy để những giờ học đảm bảo chất lượng và đầy đủ thực tế thì không chỉ là trẻ mà chúng tôi muốn các cô giáo cũng cần có được những trải nghiệm như các con để cùng cảm xúc với từng bài học như vậy khi dạy các con các cô sẽ có được sự hứng thú thực sự, được trải nghiệm với những hoạt động cùng các con.

Trở lại với tiết học mẫu mà chúng tôi cùng thực hiện tại mầm non Tràng An, các giáo viên của trường đã được thử làm các con học sinh và cùng nhau trải nghiệm một tiết học đầy đủ đúng theo yêu cầu, sau 40 phút cùng khám phá, thực nghiệm và mở rộng... các cô giáo của mầm non Tràng An đã nhận xét thật dễ thương về Khoa học Diệu kỳ; “có khi dạy xong không chỉ các con thích mà các cô cũng thích luôn ah, chúng em thấy rất thú vị vì tiết học được bố trí hợp lý giúp các con khai mở dần kiến thức mà lại rất sinh động vì có video bài hát khoa học, hướng dẫn thực nghiệm, mở rộng kiến thức cho trẻ, giải thích rất đầy đủ để trẻ có được sự liên kết từ bài học sang thực tế ngay trong sinh hoạt hàng ngày”, và chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp cùng những nụ cười đầy nhiệt huyết từ các cô, hy vọng rằng với những cảm nhận thực tế từ buổi học mẫu các cô sẽ cùng chúng tôi phát triển Khoa học Diệu kỳ một cách tốt nhất tại mầm non Tràng An nói riêng và trẻ em lứa tuổi mầm non tại Việt Nam nói chung sẽ đều được học những kiến thức bổ ích bằng phương pháp giáo dục mới.

Hãy ghé thăm mầm non Tràng An tại 3 cơ sở của trường để cùng với chúng tôi xây dựng cho trẻ một tương lai bền vững từ những bước khởi đầu.

Địa chỉ của trường mầm non Tràng An;
Cơ sở 1: Toà nhà CT6 Khu đô thị Xa La
Cơ sở 2: Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ
Cở sở 3: HH3 Bắc Linh Đàm

Hoặc quý vị có thể truy cập website: http://tranganschool.vn/

Một môi trường với những dịch vụ chăm sóc chu đáo, phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giao tiếp. tự tin, sáng tạo, thông minh, sẽ là hành trang để trẻ có được sự chuyển đổi tốt nhất khi vào cấp tiểu học.

Để hiểu rõ hơn về chương trình Khoa học Diệu kỳ và về DongSim Việt Nam mời quý vị truy cập vào website: www.dongsim.vn hoặc gửi email về địa chỉ; info@dongsim.vn để tham khảo.

 
Nga My
Các bài viết khác
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di