Hãy trao tới các bé “Khởi đầu vững chắc – Tương lai vững bền”

01/03/2017 11:00 AM
Đến với mầm non Tràng An vào một ngày đầu xuân để cùng các cô giáo của Trường thực nghiệm một buổi dạy Khoa học Diệu kỳ. Chúng tôi cảm nhận được không khí buổi học sôi nổi ngay từ đầu bởi có lẽ chương trình đã không chỉ là đơn thuần là tiết học mẫu mà còn mang lại những điều thú vị và khác biệt.
 

Hình ảnh buổi học mẫu Khoa học Diệu Kỳ tại trường mầm non Tràng An

Vâng mầm non Tràng An chính là ngôi nhà tuổi thơ tiếp theo trong chuỗi các trường mầm non đã chính thức cùng DongSim Việt Nam chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học Diệu kỳ đến với các em nhỏ Việt Nam.

Mặc dù mới được giới thiệu tại Việt Nam chưa lâu nhưng có lẽ không khó để thấy chương trình Khoa học Diệu kỳ đã thực sự mang lại luồng gió mới cũng như phương pháp giáo dục hoàn toàn khác với các chương trình đang giảng dạy tại các trường mầm non hiện nay vì chương trình đã thu hút không chỉ là các con học sinh mà cả các giáo viên và các bậc phụ huynh khi trực tiếp tham dự các tiết học.

Để có được sự hợp tác ngày hôm nay với chúng tôi không chỉ là cái duyên mà còn là vì chúng tôi có chung một đích đến, đó chính là một niềm tin với những gì mà chúng tôi sẽ cùng phát triển với mong muốn mang lại cho trẻ không chỉ là những kiến thức mà sẽ là sự tích lũy kiến thức hợp lý để trẻ có được nền tảng tốt ngay từ bước khởi đầu.

 


Đại diện Công ty DongSim Việt Nam và đại diện trường mầm non Tràng An ký hợp đồng hợp tác
 
Và Khoa học Diệu kỳ tin tưởng sẽ là chương trình hỗ trợ cho nhà trường để giúp nhà trường thực hiện tốt nhất mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành.

Phát triển một chương trình cần có những lộ trình nhất định chính vì vậy để những giờ học đảm bảo chất lượng và đầy đủ thực tế thì không chỉ là trẻ mà chúng tôi muốn các cô giáo cũng cần có được những trải nghiệm như các con để cùng cảm xúc với từng bài học như vậy khi dạy các con các cô sẽ có được sự hứng thú thực sự, được trải nghiệm với những hoạt động cùng các con.

Trở lại với tiết học mẫu mà chúng tôi cùng thực hiện tại mầm non Tràng An, các giáo viên của trường đã được thử làm các con học sinh và cùng nhau trải nghiệm một tiết học đầy đủ đúng theo yêu cầu, sau 40 phút cùng khám phá, thực nghiệm và mở rộng... các cô giáo của mầm non Tràng An đã nhận xét thật dễ thương về Khoa học Diệu kỳ; “có khi dạy xong không chỉ các con thích mà các cô cũng thích luôn ah, chúng em thấy rất thú vị vì tiết học được bố trí hợp lý giúp các con khai mở dần kiến thức mà lại rất sinh động vì có video bài hát khoa học, hướng dẫn thực nghiệm, mở rộng kiến thức cho trẻ, giải thích rất đầy đủ để trẻ có được sự liên kết từ bài học sang thực tế ngay trong sinh hoạt hàng ngày”, và chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp cùng những nụ cười đầy nhiệt huyết từ các cô, hy vọng rằng với những cảm nhận thực tế từ buổi học mẫu các cô sẽ cùng chúng tôi phát triển Khoa học Diệu kỳ một cách tốt nhất tại mầm non Tràng An nói riêng và trẻ em lứa tuổi mầm non tại Việt Nam nói chung sẽ đều được học những kiến thức bổ ích bằng phương pháp giáo dục mới.

Hãy ghé thăm mầm non Tràng An tại 3 cơ sở của trường để cùng với chúng tôi xây dựng cho trẻ một tương lai bền vững từ những bước khởi đầu.

Địa chỉ của trường mầm non Tràng An;
Cơ sở 1: Toà nhà CT6 Khu đô thị Xa La
Cơ sở 2: Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ
Cở sở 3: HH3 Bắc Linh Đàm

Hoặc quý vị có thể truy cập website: http://tranganschool.vn/

Một môi trường với những dịch vụ chăm sóc chu đáo, phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giao tiếp. tự tin, sáng tạo, thông minh, sẽ là hành trang để trẻ có được sự chuyển đổi tốt nhất khi vào cấp tiểu học.

Để hiểu rõ hơn về chương trình Khoa học Diệu kỳ và về DongSim Việt Nam mời quý vị truy cập vào website: www.dongsim.vn hoặc gửi email về địa chỉ; info@dongsim.vn để tham khảo.

 
Nga My
Các bài viết khác
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.
MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC
2018
6/6

MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non
2018
4/6

T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non

Khi nhắc tới cái tên Hồ Thị Thanh Hương thì hầu hết những ai đang công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non đều biết đến. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ, T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM
2018
4/6

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình Khoa học diệu kỳ giữa trường mầm non Âu Cơ (Bắc Giang) và Dongsim Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”
2018
2/6

GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”

Nếu chỉ nghĩ cách làm thế nào mang đến sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày tới trường thì sẽ không bao giờ thay đổi được thái độ của trẻ. Bởi lẽ sự ham học hỏi sẽ chẳng bền vững nếu người khác mang đến mà cần được khơi gợi. Như câu nói của một cô giáo trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền cảm hứng”