DONGSIM GABE TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO ONLINE MIỄN PHÍ DÀNH CHO GIÁO VIÊN MẦM NON TOÀN QUỐC

30/03/2020 05:31 PM
Với mong muốn giúp các giáo viên mầm non có thêm những cơ hội nghề nghiệp mới mẻ, tiếp cận với những phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới, Dongsim Việt Nam - Công ty chuyên cung cấp các chương trình giáo dục tiến tiến bản quyền Hàn Quốc tổ chức khóa đào tạo online miễn phí dành cho giáo viên mầm non toàn quốc.

Khoá học chính là cơ hội dành cho những người đam mê giáo dục được học tập và trải nghiệm phương pháp giáo dục của Froebel qua bộ giáo cụ Dongsim  GABE. Gabe được phát triển bởi Friedrich Froebel - người có đóng góp mang tính cách mạng để làm thay đổi hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Ông đã phát minh ra hệ thống giáo cụ Gabe năm 1837.Gabe được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan của trẻ, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé. Giúp trẻ hình thành tư duy về toán học, khả năng hội họa, âm nhạc, hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ và tư duy. Đây là công cụ hữu ích để trẻ phát triển trí thông minh, sức sáng tạo và kho tàng trò chơi sáng tạo nhất thế giới góp phần thúc đẩy sự phát triển của trẻ.
💎💎Phương pháp của Froebel đã truyền cảm hứng và cung cấp nhiều tư liệu cho các công trình nghiên cứu của Maria Montessori, Rudolf Steiner và những người khác. Họ đã áp dụng các ý tưởng và điều chỉnh các tài liệu của ông cho phù hợp với công việc của họ.


🎯MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
👉Khóa đào tạo nhằm mang tới những kỹ năng giảng dạy, giúp thầy cô giáo có kinh nghiệm để đồng hành cùng bé “Khám phá Gabe”, tìm hiểu cách chơi, cách học thông qua Gabe.
👉Giúp học viên có thể tự tổ chức chương trình và phương pháp giảng dạy GABE hiệu quả phù hợp cho trẻ ở lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi
👉Giúp giáo viên tiếp cận với những phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới và có thể áp dụng vào thực tế, giúp mang đến môi trường và những chương trình học tập thú vị cho trẻ em Việt Nam.
👉Kết thúc khóa học, học viên sẽ phải hoàn thành bài thi và Dongsim sẽ lựa chọn ra 50 giáo viên trên toàn quốc để đào tạo CHUYÊN SÂU CÓ CẤP CHỨNG CHỈ
👉Giúp các giáo viên mầm non có thêm những cơ hội nghề nghiệp mới tại hệ thống DONGSIM KINDERGARTEN.
🎯NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1 - Giới thiệu phương pháp giáo dục Froebel.Giới thiệu tổng quan bộ giáo cụ Gabe.Tìm hiểu Gabe 1.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 1.
2 - Tìm hiểu Gabe 2.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 2.
3 - Tìm hiểu Gabe 3. Cách tổ chức hoạt động giáo dụ
4 - Tìm hiểu Gabe 4. Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 4.
5 - Tìm hiểu Gabe 5.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 5.
6 - Tìm hiểu Gabe 6. Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 6.
7 - Tìm hiểu Gabe 7.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 7.
8 - Tìm hiểu Gabe 8.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 8.
9 - Tìm hiểu Gabe 9.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 9.
10 - Tìm hiểu Gabe 10.Cách tổ chức hoạt động giáo dục với Gabe 10.
🎯THỜI GIAN ĐÀO TẠO
9h30 – 10h các ngày thứ 4, thứ 7 hàng tuần từ ngày 08/04/2020
Thời lượng 10 buổi
🎯HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Online ( Livetream nhóm kín)
🎯ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
-Ứng viên đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non
🎯THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
Từ nay – hết ngày 07/04/2020
🎯ỨNG VIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THÔNG QUA HOTTLINE: 0904 676 299
Các bài viết khác
Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non
2020
25/9

Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Giáo dục mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng bởi đây được coi là “Giai đoạn vàng” để giáo dục và tạo nền móng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vậy những chương trình giáo dục hiện nay có mang lại những hiệu quả giáo dục đối với nhu cầu phát triển của trẻ?
BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO
2020
26/8

BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Có thể thấy rằng việc tập thể dục là một trong những phương pháp giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Và mầm non Dongsim Kindergarten luôn coi trọng việc giúp các em học sinh có cơ thể khỏe mạnh và cao lớn.
[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe
2020
22/8

[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe

Sáng nay 22/08/2020, Đài truyền hình Nhân Dân TV đã đưa bản tin về phương pháp giáo dục DONGSIM GABE.
[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi Trí tuệ siêu việt cùng Gabe
2020
17/8

[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe"

Ngày 15/08/2020 vừa qua, bản tin thời sự của Đài truyền hình Nhân dân đã đưa tin về cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe" do trường mầm non Dongsim tổ chức
Buổi diễn tập cuộc thi Trí tuệ siêu việt cùng Gabe
2020
31/7

Buổi diễn tập cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe"

Ngày hôm nay Mầm non Dongsim Kindergarten vui mừng tổ chức diễn tập cuộc thi Gabe cho các con khối Mẫu giáo trong hệ thống Dongsim Kindergarten.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAROO 2 TUỔI
2020
23/7

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAROO 2 TUỔI

Để mừng ngày sinh nhật của Haroo thêm tưng bừng và tràn ngập niềm vui, bài hát HAROO FRIENDS SONG với giai điệu vui tươi, sôi động sẽ là một món quà sinh nhật đặc biệt để dành tặng cho Haroo và các bé.
Dongsim Việt Nam ra mắt chương trình Khoa học diệu kỳ trên sóng VTVcab
2020
11/7

Dongsim Việt Nam ra mắt chương trình Khoa học diệu kỳ trên sóng VTVcab

KHOA HỌC DIỆU KỲ sẽ là một chương trình học tập đầy bổ ích bao gồm những chủ đề về khoa học gần gũi với đời sống, lý giải dễ hiểu nhất cho trẻ thông qua các bài học cùng những thí nghiệm nhỏ trực quan sinh động
DONGSIM VIỆT NAM KÝ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH
2020
9/7

DONGSIM VIỆT NAM KÝ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH

Hôm nay 09/07/2020, Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã rất vui mừng khi cùng Công ty cổ phần Happy Seeds ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu mầm non DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH.
CÙNG DONGSIM GABE PHÁT TRIỂN MẦM NON VIỆT
2020
8/6

CÙNG DONGSIM GABE PHÁT TRIỂN MẦM NON VIỆT

Với sứ mệnh mang đến một phương pháp giáo dục mới, tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. DONGSIM GABE luôn mang đến cơ hội HỢP TÁC, ĐỒNG HÀNH và PHÁT TRIỂN Giáo dục Mầm non Việt trên toàn quốc.
Dongsim Kindergarten - Trường học hạnh phúc cho những đứa trẻ hạnh phúc
2020
8/6

Dongsim Kindergarten - Trường học hạnh phúc cho những đứa trẻ hạnh phúc

Với phương châm: “Trẻ khỏe mạnh - Thông Minh - Tỏa Sáng”, DongSim Kindergarten tạo ra một môi trường lý tưởng để ươm mầm tài năng cho trẻ em. Mô hình giáo dục tiên tiến và đội ngũ những “cô giáo hạnh phúc” góp phần đào tạo nên “những đứa trẻ hạnh phúc” khỏe mạnh và thông minh.