Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

31/05/2019 01:57 PM

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, ngành giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện chương trình của giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất,… để  mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, một môi trường có thể phát triển toàn bộ ưu điểm, kỹ năng của trẻ nhỏ. Nhằm nâng cao và cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, việc học tập mô hình giáo dục quốc tế sẽ giúp giáo dục nước ta ngày một phát triển để mỗi trẻ em Việt Nam có thể theo kịp chương trình học tập và phương pháp học tập tiên tiến nhất.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người

Có thể nói ở Hàn Quốc là quốc gia chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Điều đó bắt nguồn từ truyền thống hiếu học của người Hàn .Sau một thời gian dài của lịch sử, Hàn Quốc bao lần xây dựng một hệ thống giáo dục mới. Qua nhiều lần cải cách, ngày nay hệ thống giáo dục Hàn Quốc được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương để nhiều nước học tập. Tổng thống Hoa Kì Barack Obama, trong Thông điệp Liên bang năm 2011, khi nói về phương hướng cải cách giáo dục để nước Mĩ có thể duy trì được vị trí cường quốc số 1 thế giới, đã kêu gọi người dân Mĩ làm như Hàn Quốc: coi người làm giáo dục như “những người kiến tạo đất nước”.

Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa. Nhiều kinh nghiệm giáo dục mà Hàn Quốc trải qua cách đây khoảng thập kỉ hiện nay đang được áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, việc học hỏi mô hình giáo dục của Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất gần gũi và có ích đối với nền giáo dục Việt Nam. Học tập theo mô hình giáo dục của Hàn Quốc, chúng ta không chỉ học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc mà còn qua Hàn Quốc có thể phân tích khả năng áp dụng kinh nghiệm của phương Tây, đặc biệt là Hoa Kì, vào thực tiễn giáo dục của một quốc gia Á Đông.

Dongsim GABE Edutour 2019 là cơ hội để những người làm giáo dục Việt nam tiếp cận với các mô hình và phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất tại Hàn Quốc.

Thấu hiểu những mục tiêu phát triển của những người làm giáo dục mầm non tại nước ta, Dongsim Việt Nam – Đơn vị công ty độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Dongsim Gabe Edutour 2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 /2019. Đây là một chương trình đặc biệt giúp những chủ trường, nhà đầu tư về giáo dục và những người quan tâm đến giáo dục mầm non có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục mầm non của Hàn Quốc. Dongsim Việt Nam mong muốn những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục sẽ được thăm quan trải nghiệm cũng như được đào tạo tại chính nơi phát triển các chương trình giáo dục mà công ty đang độc quyền triển khai tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình học Dongsim GABE - một trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng và phát triển tại nhiều quốc gia.

Dongsim GABE Edutour 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7

Trong khuôn khổ chuyến đi Dongsim GABE Edutour 2019, khách tham gia sẽ được tham quan các địa điểm du lịch tại Seoul mang những nét đẹp văn hóa truyền thống & hiện đại của Hàn Quốc. Đây là hoạt động du lịch kết hợp trải nghiệm học tập, giúp người tham gia có một chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa và thoải mái nhất. Đặc biệt, Dongsim Việt Nam tặng chi phí chuyến đi du lịch kết hợp trải nghiệm học tập này cho những người đăng ký sử dụng chương trình GABE.

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục. Được biết, Dongsim Edutour vẫn sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ 20/4 đến 30/5. Chương trình này sẽ là bước đệm để những người tham gia có thêm những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển định hướng giáo dục của riêng mình.


Các bài viết khác
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten
2019
4/9

Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten

Đội ngũ giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy, trường mầm non nào cũng cần nâng cao, đào tạo chất lượng giáo viên ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu và tâm lý của trẻ em cũng như an tâm cho mỗi bậc phụ huynh.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH
2019
4/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.