Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

31/05/2019 01:57 PM

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, ngành giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện chương trình của giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất,… để  mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, một môi trường có thể phát triển toàn bộ ưu điểm, kỹ năng của trẻ nhỏ. Nhằm nâng cao và cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, việc học tập mô hình giáo dục quốc tế sẽ giúp giáo dục nước ta ngày một phát triển để mỗi trẻ em Việt Nam có thể theo kịp chương trình học tập và phương pháp học tập tiên tiến nhất.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người

Có thể nói ở Hàn Quốc là quốc gia chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Điều đó bắt nguồn từ truyền thống hiếu học của người Hàn .Sau một thời gian dài của lịch sử, Hàn Quốc bao lần xây dựng một hệ thống giáo dục mới. Qua nhiều lần cải cách, ngày nay hệ thống giáo dục Hàn Quốc được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương để nhiều nước học tập. Tổng thống Hoa Kì Barack Obama, trong Thông điệp Liên bang năm 2011, khi nói về phương hướng cải cách giáo dục để nước Mĩ có thể duy trì được vị trí cường quốc số 1 thế giới, đã kêu gọi người dân Mĩ làm như Hàn Quốc: coi người làm giáo dục như “những người kiến tạo đất nước”.

Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa. Nhiều kinh nghiệm giáo dục mà Hàn Quốc trải qua cách đây khoảng thập kỉ hiện nay đang được áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, việc học hỏi mô hình giáo dục của Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất gần gũi và có ích đối với nền giáo dục Việt Nam. Học tập theo mô hình giáo dục của Hàn Quốc, chúng ta không chỉ học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc mà còn qua Hàn Quốc có thể phân tích khả năng áp dụng kinh nghiệm của phương Tây, đặc biệt là Hoa Kì, vào thực tiễn giáo dục của một quốc gia Á Đông.

Dongsim GABE Edutour 2019 là cơ hội để những người làm giáo dục Việt nam tiếp cận với các mô hình và phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất tại Hàn Quốc.

Thấu hiểu những mục tiêu phát triển của những người làm giáo dục mầm non tại nước ta, Dongsim Việt Nam – Đơn vị công ty độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Dongsim Gabe Edutour 2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 /2019. Đây là một chương trình đặc biệt giúp những chủ trường, nhà đầu tư về giáo dục và những người quan tâm đến giáo dục mầm non có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục mầm non của Hàn Quốc. Dongsim Việt Nam mong muốn những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục sẽ được thăm quan trải nghiệm cũng như được đào tạo tại chính nơi phát triển các chương trình giáo dục mà công ty đang độc quyền triển khai tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình học Dongsim GABE - một trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng và phát triển tại nhiều quốc gia.

Dongsim GABE Edutour 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7

Trong khuôn khổ chuyến đi Dongsim GABE Edutour 2019, khách tham gia sẽ được tham quan các địa điểm du lịch tại Seoul mang những nét đẹp văn hóa truyền thống & hiện đại của Hàn Quốc. Đây là hoạt động du lịch kết hợp trải nghiệm học tập, giúp người tham gia có một chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa và thoải mái nhất. Đặc biệt, Dongsim Việt Nam tặng chi phí chuyến đi du lịch kết hợp trải nghiệm học tập này cho những người đăng ký sử dụng chương trình GABE.

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục. Được biết, Dongsim Edutour vẫn sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ 20/4 đến 30/5. Chương trình này sẽ là bước đệm để những người tham gia có thêm những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển định hướng giáo dục của riêng mình.


Các bài viết khác
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.
Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam
2019
29/7

Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam

Theo các chuyên gia, đầu tư cho con người, cụ thể là đầu tư lĩnh vực giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và mang lại hiệu quả lâu dài, quyết định đến sự phát triển của mỗi quốc gia.
Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?
2019
28/7

Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?

Quốc tế hóa giáo dục đang là xu thế phát triển của rất nhiều trường mầm non trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Quá trình này vừa góp phần nâng cao chất lượng học tập toàn cầu, vừa thúc đẩy quá trình hội nhập nhằm mang lại kiến thức và trải nghiệm tiên tiến cho trẻ em.
Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng
2019
12/7

Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.
Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
10/7

Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn. Vậy với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?
Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam:  Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc
2019
3/7

Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam: Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc

Tâm huyết, muốn góp sức vào công cuộc giáo dục mầm non tại Việt Nam, ông Lee Sung Gun, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này của Hàn Quốc, đã sang Việt Nam gây dựng và tìm cách đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công
2019
7/6

[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công

Vừa qua, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tổ chức buổi Đào tạo cho các nhân viên và giáo viên của trường. Cũng trong buổi đào tạo này, Mr Lee Sung Gun đã chia sẻ bí quyết thành công từ những điều vô cùng đơn giản và nhỏ bé trong cuộc sống.