Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

31/05/2019 01:57 PM

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, ngành giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện chương trình của giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất,… để  mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, một môi trường có thể phát triển toàn bộ ưu điểm, kỹ năng của trẻ nhỏ. Nhằm nâng cao và cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, việc học tập mô hình giáo dục quốc tế sẽ giúp giáo dục nước ta ngày một phát triển để mỗi trẻ em Việt Nam có thể theo kịp chương trình học tập và phương pháp học tập tiên tiến nhất.

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người

Có thể nói ở Hàn Quốc là quốc gia chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Điều đó bắt nguồn từ truyền thống hiếu học của người Hàn .Sau một thời gian dài của lịch sử, Hàn Quốc bao lần xây dựng một hệ thống giáo dục mới. Qua nhiều lần cải cách, ngày nay hệ thống giáo dục Hàn Quốc được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương để nhiều nước học tập. Tổng thống Hoa Kì Barack Obama, trong Thông điệp Liên bang năm 2011, khi nói về phương hướng cải cách giáo dục để nước Mĩ có thể duy trì được vị trí cường quốc số 1 thế giới, đã kêu gọi người dân Mĩ làm như Hàn Quốc: coi người làm giáo dục như “những người kiến tạo đất nước”.

Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa. Nhiều kinh nghiệm giáo dục mà Hàn Quốc trải qua cách đây khoảng thập kỉ hiện nay đang được áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, việc học hỏi mô hình giáo dục của Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất gần gũi và có ích đối với nền giáo dục Việt Nam. Học tập theo mô hình giáo dục của Hàn Quốc, chúng ta không chỉ học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục Hàn Quốc mà còn qua Hàn Quốc có thể phân tích khả năng áp dụng kinh nghiệm của phương Tây, đặc biệt là Hoa Kì, vào thực tiễn giáo dục của một quốc gia Á Đông.

Dongsim GABE Edutour 2019 là cơ hội để những người làm giáo dục Việt nam tiếp cận với các mô hình và phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất tại Hàn Quốc.

Thấu hiểu những mục tiêu phát triển của những người làm giáo dục mầm non tại nước ta, Dongsim Việt Nam – Đơn vị công ty độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Dongsim Gabe Edutour 2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 /2019. Đây là một chương trình đặc biệt giúp những chủ trường, nhà đầu tư về giáo dục và những người quan tâm đến giáo dục mầm non có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục mầm non của Hàn Quốc. Dongsim Việt Nam mong muốn những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục sẽ được thăm quan trải nghiệm cũng như được đào tạo tại chính nơi phát triển các chương trình giáo dục mà công ty đang độc quyền triển khai tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình học Dongsim GABE - một trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng và phát triển tại nhiều quốc gia.

Dongsim GABE Edutour 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7

Trong khuôn khổ chuyến đi Dongsim GABE Edutour 2019, khách tham gia sẽ được tham quan các địa điểm du lịch tại Seoul mang những nét đẹp văn hóa truyền thống & hiện đại của Hàn Quốc. Đây là hoạt động du lịch kết hợp trải nghiệm học tập, giúp người tham gia có một chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa và thoải mái nhất. Đặc biệt, Dongsim Việt Nam tặng chi phí chuyến đi du lịch kết hợp trải nghiệm học tập này cho những người đăng ký sử dụng chương trình GABE.

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục. Được biết, Dongsim Edutour vẫn sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ 20/4 đến 30/5. Chương trình này sẽ là bước đệm để những người tham gia có thêm những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển định hướng giáo dục của riêng mình.


Các bài viết khác
Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc
2020
21/5

Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc

Nhận thấy lĩnh vực nhân vật hoạt hình đã có sự phát triển lan tỏa mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới, ông Lee Sung Gun - một doanh nhân Hàn quốc với 10 năm sống và làm việc tại Việt Nam đang cố gắng tạo dựng một tiềm năng phát triển mới tại Việt Nam thông qua dự án xây dựng nhân vật hoạt hình.
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ
2020
20/5

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Ngày hôm qua 19/05/2020, các bé học sinh trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020)
[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”
2020
15/5

[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”

Hãy tham gia cuộc thi “GABE VÀ CON” và nhanh tay chụp ngay những khoảnh khắc của các bé với bộ giáo cụ Dongsim GABE để giúp trẻ gắn kết, thể hiện niềm yêu thích của mình với Gabe nhé!
Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab
2020
13/5

Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab

11h tối qua ngày 12/5, chương trình dành cho các em nhỏ đã được quay xong. Các giáo viên, nhân sự của Dongsim và các cộng sự của đài VTVcab đã dành rất nhiều tâm huyết để mang đến một chương trình thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các bé. Những vất vả, những nỗ lực mà chúng tôi đang tạo ra chỉ với mục tiêu hy vọng rằng trẻ em có thể học và chơi vui vẻ, hạnh phúc.
Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ
2020
7/5

Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ

"Chỉ cần các bé vui vẻ" - đó chính sứ mệnh của trường mầm non Dongsim Kindergarten. Chiều qua, bạn Haroo vô cùng quen thuộc của trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có chuyến ghé thăm bất ngờ tới các em nhỏ sau đợt dịch Covid -19. Chuyến ghé thăm bất ngờ này của bạn Haroo đã khiến các em nhỏ rất vui vẻ và hạnh phúc.
Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam
2020
29/4

Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam

Một doanh nhân Hàn Quốc đã có 10 năm sống và làm việc tâm huyết với giáo dục mầm non Việt Nam. Đó là chân dung của ông Lee Sung Gun – TGĐ Dongsim Việt Nam kiêm Nhà sáng lập Dongsim Kindergarten, một người luôn mang triết lý kinh doanh “Kinh doanh giáo dục, cứ cho đi không tiếc điều gì ắt sẽ thành công”.
Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1
2020
26/4

Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1

Trường mầm non Dongsim Kindergarten trên sóng truyền hình VTV1 trong chương trình “Vì tầm vóc Việt”, phát sóng ngày 25/04/2020
Phụ huynh truyền tai nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19
2020
10/4

Phụ huynh 'truyền tai' nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19

Kỳ nghỉ phòng tránh dịch COVID-19 của nhiều học sinh trên cả nước kéo dài khiến nền nếp sinh hoạt và học tập của trẻ đã có nhiều sự thay đổi, nhiều phụ huynh đã 'truyền tai' nhau cách giúp trẻ vượt qua mùa dịch. Khi trường học phải đóng cửa, các sự kiện bị tạm hoãn thì đây là lúc bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con 'chữa bệnh buồn chán' bằng nhiều phương pháp học tập kết hợp vui chơi hiệu quả.
Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh
2020
3/4

Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh

Trường mầm non Dongsim Kindergarten sắp chính thức ra mắt tại Đại Phúc, Bắc Ninh. Dự kiến khai trương vào ngày 15/08/2020.
Thách thức và cơ hội của giáo viên mầm non trong thời điểm nghỉ dịch Covid-19
2020
2/4

Thách thức và cơ hội của giáo viên mầm non trong thời điểm nghỉ dịch Covid-19

Trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, giáo viên mầm non cần cập nhật những đổi mới trong giảng dạy để tạo ra một môi trường tốt nhất cho trẻ.