Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

28/03/2019 09:48 AM
Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam
Ông Lee Sung Gun đã nhận định rằng: “Ngày nay, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển vượt bậc về kinh tế. Giáo dục là gốc rễ của sự tăng trưởng này, và sự bắt đầu của giáo dục là giáo dục mầm non. Các chuyên gia nói rằng: “Mỗi gia đình đầu tư vào giáo dục theo một số cách khác nhau, hiệu quả mang lại là tốt nhất để đầu tư là vào trẻ em”

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Tại sao Hàn Quốc lại đầu tư nhiều vào Việt Nam? Nhiều người Hàn Quốc biết rằng: Người dân Việt Nam cũng giống như người Hàn Quốc, đều coi trọng giáo dục mầm non. Nói cách khác, Việt Nam và Hàn Quốc có cùng các giá trị về tầm quan trọng của tình yêu thương và giáo dục đối với con cái của họ. Hàn Quốc yêu thích Việt Nam ở chỗ giá trị cốt lõi là như nhau.
Ông Lee Sung Gun khẳng định rằng "Dongsim Kindergarten là giáo dục"
Mầm non Dongsim Kindergarten là một không gian giáo dục hiệu quả, nhận ra sự quan tâm giáo dục gia đình và tình yêu thương của cha mẹ giành cho con cái. Trường mẫu giáo là một tổ chức giáo dục. Nó không nên chỉ đơn thuần là 1 cở sở trông trẻ. Mầm non Dongsim Kindergarten là 1 cơ sở giáo dục. Đó là một không gian nơi trẻ em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo cho trẻ một môi trường phát triển tốt nhất. Tiêu chí của Dongsim Kindergarten là "trẻ khỏe mạnh và thông minh tỏa sáng" Với sức khỏe và sự thông minh, con sẽ tỏa sáng giữa đám đông. Với suy nghĩ và hành động sáng tạo, con sẽ trở nên khác biệt.
 
 Dongsim Kindergarten mong muốn có thể hợp tác cùng với những nhà đầu tư quan tâm đến giáo dục
Xét về góc độ là một doanh nghiệp, ông Lee Sung Gun tự tin cho rằng :”Dongsim Việt Nam chúng tôi có thể tự hào là một mô hình kinh doanh có trụ sở chính tại Việt Nam cùng các nhóm quản lý và các nhà đầu tư của Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cam kết duy trì và đảm bảo chất lượng giáo dục, quản lý và giáo viên được bồi dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục được duy trì với mức độ cao nhất.” 

Qua lời phát biểu vô cùng chân thành của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam, có thể thấy rằng mầm non Dongsim Kindergarten sẽ không ngừng phát huy hội nhập nền giáo dục của Hàn Quốc nói riêng cũng như quốc tế nói chung để đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
 

Các bài viết khác
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.
Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam
2019
29/7

Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam

Theo các chuyên gia, đầu tư cho con người, cụ thể là đầu tư lĩnh vực giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và mang lại hiệu quả lâu dài, quyết định đến sự phát triển của mỗi quốc gia.
Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?
2019
28/7

Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?

Quốc tế hóa giáo dục đang là xu thế phát triển của rất nhiều trường mầm non trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Quá trình này vừa góp phần nâng cao chất lượng học tập toàn cầu, vừa thúc đẩy quá trình hội nhập nhằm mang lại kiến thức và trải nghiệm tiên tiến cho trẻ em.
Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng
2019
12/7

Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.
Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
10/7

Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn. Vậy với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?
Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam:  Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc
2019
3/7

Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam: Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc

Tâm huyết, muốn góp sức vào công cuộc giáo dục mầm non tại Việt Nam, ông Lee Sung Gun, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này của Hàn Quốc, đã sang Việt Nam gây dựng và tìm cách đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công
2019
7/6

[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công

Vừa qua, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tổ chức buổi Đào tạo cho các nhân viên và giáo viên của trường. Cũng trong buổi đào tạo này, Mr Lee Sung Gun đã chia sẻ bí quyết thành công từ những điều vô cùng đơn giản và nhỏ bé trong cuộc sống.