Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

28/03/2019 09:48 AM
Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam
Ông Lee Sung Gun đã nhận định rằng: “Ngày nay, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển vượt bậc về kinh tế. Giáo dục là gốc rễ của sự tăng trưởng này, và sự bắt đầu của giáo dục là giáo dục mầm non. Các chuyên gia nói rằng: “Mỗi gia đình đầu tư vào giáo dục theo một số cách khác nhau, hiệu quả mang lại là tốt nhất để đầu tư là vào trẻ em”

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Tại sao Hàn Quốc lại đầu tư nhiều vào Việt Nam? Nhiều người Hàn Quốc biết rằng: Người dân Việt Nam cũng giống như người Hàn Quốc, đều coi trọng giáo dục mầm non. Nói cách khác, Việt Nam và Hàn Quốc có cùng các giá trị về tầm quan trọng của tình yêu thương và giáo dục đối với con cái của họ. Hàn Quốc yêu thích Việt Nam ở chỗ giá trị cốt lõi là như nhau.
Ông Lee Sung Gun khẳng định rằng "Dongsim Kindergarten là giáo dục"
Mầm non Dongsim Kindergarten là một không gian giáo dục hiệu quả, nhận ra sự quan tâm giáo dục gia đình và tình yêu thương của cha mẹ giành cho con cái. Trường mẫu giáo là một tổ chức giáo dục. Nó không nên chỉ đơn thuần là 1 cở sở trông trẻ. Mầm non Dongsim Kindergarten là 1 cơ sở giáo dục. Đó là một không gian nơi trẻ em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo cho trẻ một môi trường phát triển tốt nhất. Tiêu chí của Dongsim Kindergarten là "trẻ khỏe mạnh và thông minh tỏa sáng" Với sức khỏe và sự thông minh, con sẽ tỏa sáng giữa đám đông. Với suy nghĩ và hành động sáng tạo, con sẽ trở nên khác biệt.
 
 Dongsim Kindergarten mong muốn có thể hợp tác cùng với những nhà đầu tư quan tâm đến giáo dục
Xét về góc độ là một doanh nghiệp, ông Lee Sung Gun tự tin cho rằng :”Dongsim Việt Nam chúng tôi có thể tự hào là một mô hình kinh doanh có trụ sở chính tại Việt Nam cùng các nhóm quản lý và các nhà đầu tư của Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cam kết duy trì và đảm bảo chất lượng giáo dục, quản lý và giáo viên được bồi dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục được duy trì với mức độ cao nhất.” 

Qua lời phát biểu vô cùng chân thành của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam, có thể thấy rằng mầm non Dongsim Kindergarten sẽ không ngừng phát huy hội nhập nền giáo dục của Hàn Quốc nói riêng cũng như quốc tế nói chung để đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
 

Các bài viết khác
[VTV1] Dongsim GABE - Tiết học ước mơ của các bé mầm non
2020
7/1

[VTV1] Dongsim GABE - Tiết học ước mơ của các bé mầm non

Ngày 7/1/2020, Đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã tới ghi hình tại trường mầm non Ban Mai Xanh với chuyên đề "Tiết học ước mơ" thông qua bộ môn Dongsim GABE
Taekwondo và những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em lứa tuổi mầm non
2019
20/12

Taekwondo và những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em lứa tuổi mầm non

Võ thuật Taekwondo hiện nay là một trong những môn võ có đông đảo người theo học, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở hầu hết mọi khu vực trên toàn thế giới. Môn võ này có thể được tập ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng nếu bắt đầu làm quen và tập luyện từ khi còn nhỏ, lợi ích đạt được sẽ vô cùng lớn. Vì thế Taekwondo đã được một số trường mầm non tại Việt Nam áp dụng thành một môn học rèn luyện thể chất.
CÙNG HAROO THĂNG ĐAI TAEKWONDO RÈN LUYỆN THỂ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
2019
18/12

CÙNG HAROO THĂNG ĐAI TAEKWONDO RÈN LUYỆN THỂ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Sáng nay, 18/12/2019, các bé và các Quý phụ huynh trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tưng bừng tham gia cuộc thi "Cùng Haroo Thăng đai" được tổ chức tại cơ sở Thanh Hà.
 DONGSIM VIETNAM CHIA SẺ VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN THEO XU HƯỚNG HIỆN NAY
2019
13/12

DONGSIM VIETNAM CHIA SẺ VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN THEO XU HƯỚNG HIỆN NAY

Ngày 12/12/2019, Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã vinh dự được VTC1 gửi lời mời tới trường quay tham gia buổi toạ đàm về những chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển theo xu hướng hiện nay.
Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế
2019
9/12

Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế

Giáo dục mầm non thực tế hiện nay lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên tính cách đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này. Chính vì thế việc đổi mới phương pháp giáo dục mầm non là điều hết sức cần thiết để có thể giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Đây chính là xu hướng mới trong giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay.
Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?
2019
4/12

Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?

Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em của trường Đại học Harvard thì: Không phải cứ kích thích bộ não phát triển thì trí sáng tạo của trẻ sẽ phát triển, mà điều quan trọng là luôn đặt trẻ vào môi trường cần sự sáng tạo.
Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11
2019
21/11

Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một mùa hiến chương đã đến...và đây là dịp để các bạn nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten được thể hiện tình cảm đối với "Người Mẹ thứ hai" của mình.
Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu
2019
30/10

Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu

Nhận thức được giáo dục luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Vì vậy, những người đang làm trong nền giáo dục và những nhà đầu tư hiện nay đang đi tìm phương hướng đột phá để có những bước phát triển vượt trội và mô hình franchise giáo dục chính là nền móng để dẫn đến thành công.
Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam
2019
24/10

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam

18/10/2019 Đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam - Một buổi lễ ghi dấu những kỷ niệm 3 năm xây dựng và phát triển của Dongsim Việt Nam đã để lại những cảm xúc vui vẻ đầy ấn tượng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty Dongsim Việt Nam.