Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

28/03/2019 09:48 AM
Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam
Ông Lee Sung Gun đã nhận định rằng: “Ngày nay, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển vượt bậc về kinh tế. Giáo dục là gốc rễ của sự tăng trưởng này, và sự bắt đầu của giáo dục là giáo dục mầm non. Các chuyên gia nói rằng: “Mỗi gia đình đầu tư vào giáo dục theo một số cách khác nhau, hiệu quả mang lại là tốt nhất để đầu tư là vào trẻ em”

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Tại sao Hàn Quốc lại đầu tư nhiều vào Việt Nam? Nhiều người Hàn Quốc biết rằng: Người dân Việt Nam cũng giống như người Hàn Quốc, đều coi trọng giáo dục mầm non. Nói cách khác, Việt Nam và Hàn Quốc có cùng các giá trị về tầm quan trọng của tình yêu thương và giáo dục đối với con cái của họ. Hàn Quốc yêu thích Việt Nam ở chỗ giá trị cốt lõi là như nhau.
Ông Lee Sung Gun khẳng định rằng "Dongsim Kindergarten là giáo dục"
Mầm non Dongsim Kindergarten là một không gian giáo dục hiệu quả, nhận ra sự quan tâm giáo dục gia đình và tình yêu thương của cha mẹ giành cho con cái. Trường mẫu giáo là một tổ chức giáo dục. Nó không nên chỉ đơn thuần là 1 cở sở trông trẻ. Mầm non Dongsim Kindergarten là 1 cơ sở giáo dục. Đó là một không gian nơi trẻ em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo cho trẻ một môi trường phát triển tốt nhất. Tiêu chí của Dongsim Kindergarten là "trẻ khỏe mạnh và thông minh tỏa sáng" Với sức khỏe và sự thông minh, con sẽ tỏa sáng giữa đám đông. Với suy nghĩ và hành động sáng tạo, con sẽ trở nên khác biệt.
 
 Dongsim Kindergarten mong muốn có thể hợp tác cùng với những nhà đầu tư quan tâm đến giáo dục
Xét về góc độ là một doanh nghiệp, ông Lee Sung Gun tự tin cho rằng :”Dongsim Việt Nam chúng tôi có thể tự hào là một mô hình kinh doanh có trụ sở chính tại Việt Nam cùng các nhóm quản lý và các nhà đầu tư của Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cam kết duy trì và đảm bảo chất lượng giáo dục, quản lý và giáo viên được bồi dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục được duy trì với mức độ cao nhất.” 

Qua lời phát biểu vô cùng chân thành của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam, có thể thấy rằng mầm non Dongsim Kindergarten sẽ không ngừng phát huy hội nhập nền giáo dục của Hàn Quốc nói riêng cũng như quốc tế nói chung để đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
 

Các bài viết khác
[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công
2019
7/6

[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công

Vừa qua, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tổ chức buổi Đào tạo cho các nhân viên và giáo viên của trường. Cũng trong buổi đào tạo này, Mr Lee Sung Gun đã chia sẻ bí quyết thành công từ những điều vô cùng đơn giản và nhỏ bé trong cuộc sống.
Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục
2019
31/5

Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.
Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?
2019
27/5

Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?

Việc thúc đẩy tư duy sáng tạo và khám phá là điều quan trọng giúp trẻ giải quyết vấn đề được hiệu quả hơn. Nhà trường có thể hỗ trợ phát triển những phẩm chất này ở học sinh thông qua trải nghiệm học tập khuyến khích tìm tòi.
Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.
2019
3/5

Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” có lẽ là câu thành ngữ phù hợp nhất để nói về “Du lịch - Trải nghiệm học tập”. Bởi khi kết hợp Du lịch với Trải nghiệm học tập, chuyến đi không chỉ đơn thuần mang tính giải trí nữa, mà trở thành học hỏi và trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu học đi đôi với hành, phương pháp song hành Du lịch - Trải nghiệm học tập đã và đang được nhiều người làm giáo dục tại Việt Nam quan tâm và ưa chuộng để nâng tầm chất lượng giáo dục của Việt Nam ngày một tiên tiến hơn.
Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019
2019
23/4

Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019

Nhằm đảm bảo việc hoàn tất thủ tục xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc cho chương trình Dongsim GABE Edutour 2019 sắp tới, Dongsim Việt Nam thông báo cho các khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị và form mẫu thông tin cá nhân.
Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019
2019
20/4

Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019

Tiếp nối những hoạt động Dongsim’s Edutour thành công trong những năm vừa qua. Năm nay DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2019 Dongsim GABE Edutour với mong muốn mang tới cho những người quan tâm tới giáo dục mầm non một chuyến đi trải nghiệm & học tập miễn phí với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten
2019
27/3

Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten

Ngày 23/3, Dongsim Kindergarten đã chính thức ra mắt mô hình Franchise trường mầm non, với mục tiêu xây dựng một mô hình giáo dục chuẩn Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.
Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
25/3

Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Ngày 23.3.2019 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ giới thiệu mô hình franchise trường mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 khách mời gồm nhiều nhà đầu tư,các hiệu trưởng trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam đã có mặt để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các nhà lãnh đạo của Dongsim Kindergarten.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.