TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

27/08/2018 10:46 AM

Ứng dụng STEM trong đổi mới giáo dục được các cấp quản lý đặc biệt coi trọng. Ngày 9 tháng 8 năm 2018 Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu - Đà Nẵng đã tổ chức buổi trải nghiệm chương trình “Khoa học diệu kỳ” tới phụ huynh toàn trường.

Được sự cho phép của Sở GD & ĐT thành phố Đà Nẵng và  Phòng GD & ĐT quận Hải Châu,Trường mầm non 20-10 phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình “Khoa học diệu kỳ”. Đây là một chương trình đã được Bộ giáo dục cấp chứng nhận phù hợp với trẻ em mầm non và đi đúng hướng với ứng dụng STEM trong đổi mới giáo dục hiện nay. Sau quá trình nghiên cứu và đánh giá, nhà trường nhận thấy môn học này sẽ giúp trẻ có cơ hội khám phá và làm quen với các khái niệm khoa học, tạo nền tảng cho trẻ ở các cấp học tiếp theo, giúp trẻ bắt kịp tư duy của trẻ em ở các nước phát triển.

Phụ huynh tới tham dự buổi trải nghiệm cùng chung tay với nhà trường mang đến cho trẻ một chương trình học tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. 

Đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam có:
- Ông Nguyễn Văn Tuyên - Giám đốc chi nhánh  Dongsim Đà Nẵng.
- Ông Dư Thanh Phương - Quản lý kinh doanh chi nhánh Đà NẵngÔng Nguyễn Văn Tuyên - Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại buổi hội thảo.


Ông Dư Thanh Phương - Quản lý kinh doanh CN Đà Nẵng chia sẻ về chương trình Khoa học diệu kỳ

 

Trong tiết học trải nghiệm, các con đã được tìm hiểu và thực hành về kiến thức khoa học "Lực ép của không khí, áp xuất" và biết được không khí cũng có trọng lượng. Không khí có ở xung quanh chúng ta, mặc dù không thể nhìn thấy, sờ thấy nhưng không khí luôn có sức mạnh.

Các con hào hứng tham gia tiết học của cô giáo Lê Thị Thùy - giáo viên Dongsim trực tiếp hướng dẫn.


Trực tiếp thấy các con hứng thú với môn học, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại đăng ký học cho con em mình.

Trường mầm non 20-10 bắt đầu triển khai chương trình #Khoa_học_diệu_kỳ trong năm học 2018 -2019. Rất mong các bậc phụ huynh cùng chung tay với nhà trường mang đến cho trẻ một chương trình học tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. 

Các bài viết khác
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .