THƯ CHÚC MỪNG

16/11/2017 11:31 AM

Nhân dịp ngày vinh danh nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục DongSim Việt Nam gửi tới quý nhà trường, quý thầy cô lời chúc may mắn & thành công.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được coi là ngày lễ đặc biệt của tất cả các nhà giáo, những người theo đuổi sự nghiệp trồng người, ngày dành cho những hoạt động tri ân của học trò, của các bậc cha mẹ học sinh cũng như các đơn vị, tổ chức giáo dục dành tới các quý thầy cô.

Nhân dịp này, Dongsim Việt Nam xin được gửi những lời chúc trân trọng nhất tới các quý trường, quý thầy cô. Mong quý thầy, cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và đam mê nhiệt huyết với nghề.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các chương trình giáo dục vì vậy Dongsim Việt Nam luôn coi trọng và cám ơn sự đồng hành của các quý trường, quý thầy cô đã dành cho công ty cũng như các chương trình mà công ty đang phát triển.

Công ty rất vui và lấy làm vinh dự khi nhận được niềm tin và sự tín nhiệm của quý trường, quý thầy cô trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, thông qua sự hợp tác giữa 2 bên chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng những người có tâm huyết với giáo dục và đặc biệt là giáo dục mầm non.

Trong thời gian tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ chính thức triển khai rất nhiều các hoạt động dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chung dành cho mô hình giáo dục mầm non. Công ty mong muốn các quý trường và quý thầy cô sẽ vẫn luôn ủng hộ và sát cánh cùng công ty.

Một lần nữa xin được gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới quý trường, quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 
 

                                                                                                            Trân trọngCÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC DONGSIM VIỆT NAM
149 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; T: 0243 222 2323
 W: www.dongsim.vn ; E: info@dongsim.com; F: https://www.facebook.com/dongsim.vn  

Các bài viết khác
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .