Ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non “Khoa học Diệu Kỳ”

26/06/2018 07:11 PM
Sáng thứ bảy ngày 17/12/2016 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam đã có buổi ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non mang tên “Khoa học Diệu kỳ” dành cho trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi.
 


Ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc DongSim Việt Nam phát biểu khai mạcChủ tịch DongSim Hàn Quốc Ông Jung Shin phát biểu trong hội thảo

 
Khoa học diệu kỳ được thiết kế chuyên biệt về khoa học thường thức dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3 đến 5 tuổi),  mô hình này đã được triển khai thành công tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Việt Nam hân hạnh là một trong những quốc gia được lựa chọn để tiếp bước cho mô hình giáo dục hiện đại này.
 


Lễ ký kết giữa Ông Jung Shin - CT DongSim Hàn Quốc & Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam
 
Lễ ký kết chính thức chuyển giao công nghệ độc quyền sản phẩm trong buổi hội thảo ra mắt chương trình giữa chủ tịch DongSim Hàn Quốc - Ông Jung Shin và Tổng giám đốc DongSim Việt Nam - Ông Lee Sung Gun đã diễn ra long trọng mở ra một khởi đầu mới với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục mới hội nhập quốc tế. Lễ ký kết với sự chứng kiến của lãnh đạo Vụ giáo dục mầm non Ông Nguyễn Bá Minh - Vụ Trưởng cùng rất nhiều khách mời là các hiệu trưởng đến từ các trường mầm non tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
 


Ông Nguyễn Bá Minh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo DongSim Hàn Quốc & DongSim Việt Nam
 
Với những điểm ưu việt nổi trội mà chương trình mang lại, Khoa học diệu kỳ đã;
-            Góp phần nâng cao kỹ năng cho lứa tuổi mầm non
-            Hình thành tư duy khoa học cho trẻ tạo tiền đề cho sự phát triển sau này
-            Chương trình thiết kế chuẩn phù hợp với lứa tuổi mầm non của trẻ
-            Khoa học diệu kỳ áp dung phương thức giảng dạy tiên tiến
-            Khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ
-            Phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy
      khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày

 

Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Bà Vũ Thị Hiền - Hiệu trưởng trường MN Vườn trẻ thơ 
 


Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Ông Đinh Anh Tuấn  - GĐ Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO
 
Cũng với sự tin tưởng dành cho chương trình, mặc dù mới chỉ bắt đầu triển khai, Khoa học diệu kỳ đã nhận được sự đón nhận của các đối tác trong lĩnh vực giáo dục cũng như từ các trường mầm non, và ngay trong khuôn khổ buổi hội thảo Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc DongSim Việt Nam đồng thời đã đại diện Công ty ký kết hợp đồng hợp tác chính thức với Trường Mầm non Vườn trẻ thơ do bà Vũ Thị Hiền làm Hiệu trưởng và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO do ông Đinh Anh Tuấn làm Giám đốc.
 


Chuyên gia về giáo dục Bà Park Ji Hye - Phó giám đốc giới thiệu về sản phẩm khoa học
 
Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến từ Hàn Quốc cũng đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm cũng như phương pháp về giáo dục mầm non. Vì theo các chuyên gia muốn có được sự bền vững của bất cứ một sản phẩm nào nhất là sản phẩm cho lứa tuổi mầm non thì Chúng ta luôn cần xây dựng cho nó một nền tảng tốt với đầy đủ những tố chất cần để con trẻ có thể phát triển toàn diện.
 
Tại Hàn Quốc, bộ môn Khoa học được coi là môn học bắt buộc để trẻ có được những kiến thức nền tảng trước khi bước vào bậc học tiếp theo, còn tại Việt Nam hiện chưa có chương trình riêng biệt vì vậy việc triển khai Khoa học Diệu kỳ vào các trường mầm non sẽ là bước đột phá giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện hơn. Chúng tôi mang kiến thức khoa học đến cho trẻ là muốn giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và tư duy logic mang tính khoa học.

 


Các đại diện của DongSim thể hiện sự quyết tâm khi đưa chương trình Khoa học Diệu kỳ vào Việt Nam
 
Khi nghiên cứu và xây dựng sản phẩm Khoa học Diệu kỳ, điều Chúng tôi quan tâm nhất chính là có được sản phẩm tốt nhất cho trẻ, để trẻ không cảm thấy nặng nề khi học mà thay vào đó là sự thích thú, mong đợi.

 
Khách mời quan tâm đặc biệt và thích thú với những sản phẩm của chương trình Khoa học Diệu kỳ
 
Hãy biến những kiến thức khoa học trở nên dễ dàng, hấp dẫn, trẻ có thể thấy mọi vật xung quanh sinh động và thân thiện, hãy tạo cho trẻ môi trường khoa học qua những trò chơi, những bài học thực nghiệm để từ đó trẻ tự mình trả lời những câu hỏi như tại sao lại vậy? vì sao lại thế?...
 


Nhân viên DongSim Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu DongSim Hàn Quốc
 
DongSim Việt Nam mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cấp ban ngành cũng như từ các trường mầm non trên toàn quốc để có thể triển khai tốt chương trình.
 
Mọi thông tin quý vị cần có thể truy cập website tại địa chỉ www.dongsim.vn để tìm hiểu thêm hoặc gọi tới  04. 3222. 2323 Hotline: 0986035223 để được tư vấn.
 
 
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.