Ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non “Khoa học Diệu Kỳ”

26/06/2018 07:11 PM
Sáng thứ bảy ngày 17/12/2016 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam đã có buổi ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non mang tên “Khoa học Diệu kỳ” dành cho trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi.
 


Ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc DongSim Việt Nam phát biểu khai mạc



Chủ tịch DongSim Hàn Quốc Ông Jung Shin phát biểu trong hội thảo

 
Khoa học diệu kỳ được thiết kế chuyên biệt về khoa học thường thức dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3 đến 5 tuổi),  mô hình này đã được triển khai thành công tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Việt Nam hân hạnh là một trong những quốc gia được lựa chọn để tiếp bước cho mô hình giáo dục hiện đại này.
 


Lễ ký kết giữa Ông Jung Shin - CT DongSim Hàn Quốc & Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam
 
Lễ ký kết chính thức chuyển giao công nghệ độc quyền sản phẩm trong buổi hội thảo ra mắt chương trình giữa chủ tịch DongSim Hàn Quốc - Ông Jung Shin và Tổng giám đốc DongSim Việt Nam - Ông Lee Sung Gun đã diễn ra long trọng mở ra một khởi đầu mới với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục mới hội nhập quốc tế. Lễ ký kết với sự chứng kiến của lãnh đạo Vụ giáo dục mầm non Ông Nguyễn Bá Minh - Vụ Trưởng cùng rất nhiều khách mời là các hiệu trưởng đến từ các trường mầm non tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
 


Ông Nguyễn Bá Minh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo DongSim Hàn Quốc & DongSim Việt Nam
 
Với những điểm ưu việt nổi trội mà chương trình mang lại, Khoa học diệu kỳ đã;
-            Góp phần nâng cao kỹ năng cho lứa tuổi mầm non
-            Hình thành tư duy khoa học cho trẻ tạo tiền đề cho sự phát triển sau này
-            Chương trình thiết kế chuẩn phù hợp với lứa tuổi mầm non của trẻ
-            Khoa học diệu kỳ áp dung phương thức giảng dạy tiên tiến
-            Khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ
-            Phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy
      khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày

 

Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Bà Vũ Thị Hiền - Hiệu trưởng trường MN Vườn trẻ thơ 
 


Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Ông Đinh Anh Tuấn  - GĐ Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO
 
Cũng với sự tin tưởng dành cho chương trình, mặc dù mới chỉ bắt đầu triển khai, Khoa học diệu kỳ đã nhận được sự đón nhận của các đối tác trong lĩnh vực giáo dục cũng như từ các trường mầm non, và ngay trong khuôn khổ buổi hội thảo Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc DongSim Việt Nam đồng thời đã đại diện Công ty ký kết hợp đồng hợp tác chính thức với Trường Mầm non Vườn trẻ thơ do bà Vũ Thị Hiền làm Hiệu trưởng và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO do ông Đinh Anh Tuấn làm Giám đốc.
 


Chuyên gia về giáo dục Bà Park Ji Hye - Phó giám đốc giới thiệu về sản phẩm khoa học
 
Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến từ Hàn Quốc cũng đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm cũng như phương pháp về giáo dục mầm non. Vì theo các chuyên gia muốn có được sự bền vững của bất cứ một sản phẩm nào nhất là sản phẩm cho lứa tuổi mầm non thì Chúng ta luôn cần xây dựng cho nó một nền tảng tốt với đầy đủ những tố chất cần để con trẻ có thể phát triển toàn diện.
 
Tại Hàn Quốc, bộ môn Khoa học được coi là môn học bắt buộc để trẻ có được những kiến thức nền tảng trước khi bước vào bậc học tiếp theo, còn tại Việt Nam hiện chưa có chương trình riêng biệt vì vậy việc triển khai Khoa học Diệu kỳ vào các trường mầm non sẽ là bước đột phá giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện hơn. Chúng tôi mang kiến thức khoa học đến cho trẻ là muốn giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và tư duy logic mang tính khoa học.

 


Các đại diện của DongSim thể hiện sự quyết tâm khi đưa chương trình Khoa học Diệu kỳ vào Việt Nam
 
Khi nghiên cứu và xây dựng sản phẩm Khoa học Diệu kỳ, điều Chúng tôi quan tâm nhất chính là có được sản phẩm tốt nhất cho trẻ, để trẻ không cảm thấy nặng nề khi học mà thay vào đó là sự thích thú, mong đợi.

 




Khách mời quan tâm đặc biệt và thích thú với những sản phẩm của chương trình Khoa học Diệu kỳ
 
Hãy biến những kiến thức khoa học trở nên dễ dàng, hấp dẫn, trẻ có thể thấy mọi vật xung quanh sinh động và thân thiện, hãy tạo cho trẻ môi trường khoa học qua những trò chơi, những bài học thực nghiệm để từ đó trẻ tự mình trả lời những câu hỏi như tại sao lại vậy? vì sao lại thế?...
 


Nhân viên DongSim Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu DongSim Hàn Quốc
 
DongSim Việt Nam mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cấp ban ngành cũng như từ các trường mầm non trên toàn quốc để có thể triển khai tốt chương trình.
 
Mọi thông tin quý vị cần có thể truy cập website tại địa chỉ www.dongsim.vn để tìm hiểu thêm hoặc gọi tới  04. 3222. 2323 Hotline: 0986035223 để được tư vấn.
 
 
Các bài viết khác
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.