Ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non “Khoa học Diệu Kỳ”

26/06/2018 07:11 PM
Sáng thứ bảy ngày 17/12/2016 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam đã có buổi ra mắt sản phẩm giáo dục mầm non mang tên “Khoa học Diệu kỳ” dành cho trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi.
 


Ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc DongSim Việt Nam phát biểu khai mạcChủ tịch DongSim Hàn Quốc Ông Jung Shin phát biểu trong hội thảo

 
Khoa học diệu kỳ được thiết kế chuyên biệt về khoa học thường thức dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3 đến 5 tuổi),  mô hình này đã được triển khai thành công tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Việt Nam hân hạnh là một trong những quốc gia được lựa chọn để tiếp bước cho mô hình giáo dục hiện đại này.
 


Lễ ký kết giữa Ông Jung Shin - CT DongSim Hàn Quốc & Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam
 
Lễ ký kết chính thức chuyển giao công nghệ độc quyền sản phẩm trong buổi hội thảo ra mắt chương trình giữa chủ tịch DongSim Hàn Quốc - Ông Jung Shin và Tổng giám đốc DongSim Việt Nam - Ông Lee Sung Gun đã diễn ra long trọng mở ra một khởi đầu mới với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục mới hội nhập quốc tế. Lễ ký kết với sự chứng kiến của lãnh đạo Vụ giáo dục mầm non Ông Nguyễn Bá Minh - Vụ Trưởng cùng rất nhiều khách mời là các hiệu trưởng đến từ các trường mầm non tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
 


Ông Nguyễn Bá Minh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo DongSim Hàn Quốc & DongSim Việt Nam
 
Với những điểm ưu việt nổi trội mà chương trình mang lại, Khoa học diệu kỳ đã;
-            Góp phần nâng cao kỹ năng cho lứa tuổi mầm non
-            Hình thành tư duy khoa học cho trẻ tạo tiền đề cho sự phát triển sau này
-            Chương trình thiết kế chuẩn phù hợp với lứa tuổi mầm non của trẻ
-            Khoa học diệu kỳ áp dung phương thức giảng dạy tiên tiến
-            Khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ
-            Phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy
      khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày

 

Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Bà Vũ Thị Hiền - Hiệu trưởng trường MN Vườn trẻ thơ 
 


Lễ ký kết hợp đồng  giữa Ông Lee Sung Gun - TGĐ DongSim Việt Nam & Ông Đinh Anh Tuấn  - GĐ Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO
 
Cũng với sự tin tưởng dành cho chương trình, mặc dù mới chỉ bắt đầu triển khai, Khoa học diệu kỳ đã nhận được sự đón nhận của các đối tác trong lĩnh vực giáo dục cũng như từ các trường mầm non, và ngay trong khuôn khổ buổi hội thảo Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc DongSim Việt Nam đồng thời đã đại diện Công ty ký kết hợp đồng hợp tác chính thức với Trường Mầm non Vườn trẻ thơ do bà Vũ Thị Hiền làm Hiệu trưởng và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giáo dục trực tuyến EDO do ông Đinh Anh Tuấn làm Giám đốc.
 


Chuyên gia về giáo dục Bà Park Ji Hye - Phó giám đốc giới thiệu về sản phẩm khoa học
 
Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến từ Hàn Quốc cũng đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm cũng như phương pháp về giáo dục mầm non. Vì theo các chuyên gia muốn có được sự bền vững của bất cứ một sản phẩm nào nhất là sản phẩm cho lứa tuổi mầm non thì Chúng ta luôn cần xây dựng cho nó một nền tảng tốt với đầy đủ những tố chất cần để con trẻ có thể phát triển toàn diện.
 
Tại Hàn Quốc, bộ môn Khoa học được coi là môn học bắt buộc để trẻ có được những kiến thức nền tảng trước khi bước vào bậc học tiếp theo, còn tại Việt Nam hiện chưa có chương trình riêng biệt vì vậy việc triển khai Khoa học Diệu kỳ vào các trường mầm non sẽ là bước đột phá giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện hơn. Chúng tôi mang kiến thức khoa học đến cho trẻ là muốn giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và tư duy logic mang tính khoa học.

 


Các đại diện của DongSim thể hiện sự quyết tâm khi đưa chương trình Khoa học Diệu kỳ vào Việt Nam
 
Khi nghiên cứu và xây dựng sản phẩm Khoa học Diệu kỳ, điều Chúng tôi quan tâm nhất chính là có được sản phẩm tốt nhất cho trẻ, để trẻ không cảm thấy nặng nề khi học mà thay vào đó là sự thích thú, mong đợi.

 
Khách mời quan tâm đặc biệt và thích thú với những sản phẩm của chương trình Khoa học Diệu kỳ
 
Hãy biến những kiến thức khoa học trở nên dễ dàng, hấp dẫn, trẻ có thể thấy mọi vật xung quanh sinh động và thân thiện, hãy tạo cho trẻ môi trường khoa học qua những trò chơi, những bài học thực nghiệm để từ đó trẻ tự mình trả lời những câu hỏi như tại sao lại vậy? vì sao lại thế?...
 


Nhân viên DongSim Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu DongSim Hàn Quốc
 
DongSim Việt Nam mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cấp ban ngành cũng như từ các trường mầm non trên toàn quốc để có thể triển khai tốt chương trình.
 
Mọi thông tin quý vị cần có thể truy cập website tại địa chỉ www.dongsim.vn để tìm hiểu thêm hoặc gọi tới  04. 3222. 2323 Hotline: 0986035223 để được tư vấn.
 
 
Các bài viết khác
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.
BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.
2019
9/1

BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.

Vừa qua, Khoá đào tạo miễn phí giảng dạy Gabe cho trẻ mầm non đã được Dongsim Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của chuyên gia giáo dục Choe Miyeo- người đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển Gabe tại Hàn Quốc.
DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam
2019
7/1

DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 04,05/01/2019, Công ty cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo Gabe đầu tiên tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi khai mạc khóa học, Ông Lee Sung Gun chia sẻ: ''Với mong muốn chương trình học sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và giúp trẻ trở nên thông minh hơn.''
BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non
2019
2/1

BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non

https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/nhung-phuong-phap-giao-duc-moi-hieu-qua-cho-tre-mam-non-20181228071138318.htm
KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
2018
21/12

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.

Gabe là bộ đồ chơi giáo dục được thiết kế bởi giáo sư người Đức Friedrich Wilhelm August Fröbel (1782 – 1852) dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi đã và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc…, là kho tàng trò chơi giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới
2018
20/12

GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé.
Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.
2018
12/12

Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.

Froebel tin rằng trường mầm non nên tập trung vào hoạt động vui chơi. Đây là quá trình mà ông tin rằng trẻ sẽ thể hiện những suy nghĩ, nhu cầu và mong muốn sâu thẳm của mình. Sự nhấn mạnh của Froebel vào hoạt động vui chơi đối nghịch với quan điểm truyền thống vẫn phổ biến trong suốt thế kỷ 19, cho rằng vui chơi - một hình thức của sự nhàn rỗi và lộn xộn - là một yếu tố không có giá trị trong cuộc sống của con người.
GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
2018
12/12

GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với mục tiêu mang tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng chuẩn Hàn Quốc, Dongsim Kindergarten đã xây dựng một chương trình học xuyên suốt từ 3-6 tuổi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây đều là những chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc khi mang lại nhiều lợi ích tới sự phát triển của trẻ mầm non.