Phương pháp giáo dục mới đa trí tuệ giúp trẻ rèn luyện nhân cách tốt

26/06/2018 06:59 PM
Hiện nay môi trường giáo dục mầm non theo mô hình mới đang được khá nhiều trường triển khai và thu được những kết quả tốt. Học viện Mầm non Đa Trí Tuệ - AMI  chính là một trong số những trường đã áp dụng mô hình này thành công.

Đầu năm 2017 thì học viện cũng đã chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển với DongSim Việt Nam chương trình Khoa học Diệu Kỳ được chuyển giao bản quyền từ Hàn Quốc.Khoa học Diệu kỳ chính thức triển khai tại học viện Ami từ tháng 3/2017

Cùng có mục tiêu chung rằng những năm đầu đời phát triển của trẻ có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội sau này vì vậy Chúng tôi nghĩ rằng nếu trẻ được chăm sóc và học tập trong môi trường tốt với đầy đủ các thiết bị cũng như giáo trình tốt sẽ là cơ hội để trẻ phát triển toàn diện khả năng bản thân.

Với quan điểm “mỗi đứa trẻ – một cách học”, học viện AMI cũng như DongSim Việt Nam mong rằng với một môi trường tốt và phương pháp phù hợp mọi đứa trẻ đều có thể phát huy tối đa năng lực của mình.
 
 


Cơ sở vật chất hiện đại tại Học viện Ami
Với giáo dục mầm non, con đường hướng tới trẻ luôn là những khám phá bất ngờ bởi trẻ luôn có những biểu hiện, biểu cảm hay những cách nghĩ khác với người lớn và Khoa học Diệu kỳ chính là môn học hỗ trợ để trẻ có thể tự khám phá bản thân, tự trả lời những câu hỏi cho các thắc mắc với vạn vật xung quanh.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục mới dành cho trẻ theo một lộ trình nhất định, theo đó việc giảng dạy đảm bảo chất lượng được đặt lên hàng đầu.  các giáo viên của các trường sẽ giảng dạy chương trình Khoa học Diệu kỳ sẽ được các chuyên gia đến từ DongSim Việt Nam hướng dẫn và cùng dạy mẫu trước khi chính thức triển khai dạy các con.
 


Giờ học ngoài trời của học viện luôn tạo cho các con sự hứng thú 
 
Khoa học là những kiến thức ở quanh ta và khám phá khoa học chính là khám phá vạn vật xung quanh nhưng là với một góc nhìn khác, góc nhìn trẻ thơ ngộ nghĩnh, đáng yêu hay đơn giản chỉ là trả lời cho những câu hỏi; Tại sao? Vì sao lại thế…
Với tất cả tình yêu dành cho trẻ, chúng tôi mong các bé sẽ thực sự thích và mỗi tiết học , khoa học sẽ luôn bổ ích và mang lại niềm vui cho các bé.

Hiện tại học viện Ami đã bắt đầu triển khai giảng dạy lớp học Khoa học Diệu kỳ vậy quý vị quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm trường hoặc lien hệ với nhà trường để được tư vấn chi tiết


ACADEMY MULTIPLE INTELLIGENCE   Description: E:\6 AMI MN da tri tue\8 HINH ANH _ VIDEO\logo\AMI 0 nen.png  HỌC VIỆN MẦM NON
ĐA TRÍ TUỆ AMI
“ … Growing in love … ”
* A : Villa D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN
* M : (04) 3200 4056 | 0911 582 089 | * E : Hocvienami@gmail.com
* F   : Facebook.com/mamnondatritueAMI
* I    : Instagram.com/mamnonami
* W : Mamnondatritue.edu.vn
 
 
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.