Phương pháp giáo dục mới đa trí tuệ giúp trẻ rèn luyện nhân cách tốt

26/06/2018 06:59 PM
Hiện nay môi trường giáo dục mầm non theo mô hình mới đang được khá nhiều trường triển khai và thu được những kết quả tốt. Học viện Mầm non Đa Trí Tuệ - AMI  chính là một trong số những trường đã áp dụng mô hình này thành công.

Đầu năm 2017 thì học viện cũng đã chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển với DongSim Việt Nam chương trình Khoa học Diệu Kỳ được chuyển giao bản quyền từ Hàn Quốc.Khoa học Diệu kỳ chính thức triển khai tại học viện Ami từ tháng 3/2017

Cùng có mục tiêu chung rằng những năm đầu đời phát triển của trẻ có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội sau này vì vậy Chúng tôi nghĩ rằng nếu trẻ được chăm sóc và học tập trong môi trường tốt với đầy đủ các thiết bị cũng như giáo trình tốt sẽ là cơ hội để trẻ phát triển toàn diện khả năng bản thân.

Với quan điểm “mỗi đứa trẻ – một cách học”, học viện AMI cũng như DongSim Việt Nam mong rằng với một môi trường tốt và phương pháp phù hợp mọi đứa trẻ đều có thể phát huy tối đa năng lực của mình.
 
 


Cơ sở vật chất hiện đại tại Học viện Ami
Với giáo dục mầm non, con đường hướng tới trẻ luôn là những khám phá bất ngờ bởi trẻ luôn có những biểu hiện, biểu cảm hay những cách nghĩ khác với người lớn và Khoa học Diệu kỳ chính là môn học hỗ trợ để trẻ có thể tự khám phá bản thân, tự trả lời những câu hỏi cho các thắc mắc với vạn vật xung quanh.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục mới dành cho trẻ theo một lộ trình nhất định, theo đó việc giảng dạy đảm bảo chất lượng được đặt lên hàng đầu.  các giáo viên của các trường sẽ giảng dạy chương trình Khoa học Diệu kỳ sẽ được các chuyên gia đến từ DongSim Việt Nam hướng dẫn và cùng dạy mẫu trước khi chính thức triển khai dạy các con.
 


Giờ học ngoài trời của học viện luôn tạo cho các con sự hứng thú 
 
Khoa học là những kiến thức ở quanh ta và khám phá khoa học chính là khám phá vạn vật xung quanh nhưng là với một góc nhìn khác, góc nhìn trẻ thơ ngộ nghĩnh, đáng yêu hay đơn giản chỉ là trả lời cho những câu hỏi; Tại sao? Vì sao lại thế…
Với tất cả tình yêu dành cho trẻ, chúng tôi mong các bé sẽ thực sự thích và mỗi tiết học , khoa học sẽ luôn bổ ích và mang lại niềm vui cho các bé.

Hiện tại học viện Ami đã bắt đầu triển khai giảng dạy lớp học Khoa học Diệu kỳ vậy quý vị quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm trường hoặc lien hệ với nhà trường để được tư vấn chi tiết


ACADEMY MULTIPLE INTELLIGENCE   Description: E:\6 AMI MN da tri tue\8 HINH ANH _ VIDEO\logo\AMI 0 nen.png  HỌC VIỆN MẦM NON
ĐA TRÍ TUỆ AMI
“ … Growing in love … ”
* A : Villa D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN
* M : (04) 3200 4056 | 0911 582 089 | * E : Hocvienami@gmail.com
* F   : Facebook.com/mamnondatritueAMI
* I    : Instagram.com/mamnonami
* W : Mamnondatritue.edu.vn
 
 
Các bài viết khác
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.