Niềm tin thuần khiết khởi tạo từ DONGSIM

11/07/2017 10:01 PM
Dongsim Hàn Quốc tự hào là công ty số 1 cung cấp các chương trình giáo dục mầm non tại Hàn Quốc hiện nay với bề dày 54 năm hoạt động. Các chương trình giáo dục của Dongsim đều được các chuyên gia của viện giáo dục Dongsim nghiên cứu và phát triển dựa trên những phương pháp giáo dục mới, mang lại cho trẻ không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng, Dongsim cũng luôn tuân thủ những yếu tố như phải đảm bảo sự an toàn cho trẻ, giúp trẻ hứng thú khi học và chương trình phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. 
 
Ông Jeong Shin - Chủ tịch tập đoàn Dongsim Hàn Quốc nói về thực tế giáo dục tại Hàn Quốc
 
Với mong muốn mang tới cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như giao lưu đào tạo, Dongsim Việt Nam đã khởi động chương trình mang tên 2017 Dongsim’s Edutour với mục đích thông qua chương trình những người tham gia sẽ có được những thay đổi về định hướng phát triển, về sự bền vững và hơn hết chính là thay đổi cách suy nghĩ về cách tiếp nhận những phương pháp giáo dục mới. 
 


Các chuyên gia của Viện giáo dục Dongsim thuyết trình về các nội dung của chương trình đào tạo

2017 Dongsim’s Edutour đã nhận được sự quan tâm và tham gia của 90 hiệu trưởng và các đơn vị phát triển về giáo dục mầm non, chương trình được thiết kế trong 5 ngày đã mang tới các thành viên của đoàn những chiêm nghiệm từ những hoạt động đào tạo tới các hoạt động thăm quan thực tế. Các hiệu trưởng được thăm quan, quan sát các lớp học mầm non tại Seoul để thấy được phương pháp và mô hình hoạt động của trường mầm non tại Hàn Quốc hiện đang áp dụng với trẻ.
 
Các thành viên trong đoàn thăm quan và giao với các hiệu trưởng mầm non tại Hàn Quốc
 
Là đơn vị độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn quốc của tập đoàn DongSim Hàn Quốc, DongSim Việt Nam hy vọng rằng sẽ không chỉ mang tới những chương trình giảng dạy thú vị, bổ ích cho trẻ ở lứa tuổi mầm non tại Việt Nam mà còn là người truyền lửa và mang tới quý vị những kiến thức bắt kịp xu hướng giáo dục mới.
 
Trong khuôn khổ chương trình, 2017 Dongsim’s Edutour đã cung cấp kiến thức tổng hợp về những vấn đề đang được quan tâm hiện nay như; 

-  Thực trạng tình hình giáo dục mầm non tại Hàn Quốc.
-  Những điểm nổi bật và ưu việt từ những chương trình giáo dục mới của Hàn Quốc được      chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.
-  Phương pháp tăng cường năng lực cho giáo viên mầm non.
-  Phương pháp tâm lý làm hài lòng khách hàng (hay nói cách khác đây là phương pháp tăng  năng lực về làm dịch vụ trong mầm non).
-  Hoạt động team building (phương pháp làm việc nhóm) tăng khả năng giao tiếp đám đông  và giải quyết vấn đề.
- Tham gia “Seoul int'l  young children Education & Care Expo – Triển lãm giáo dục & chăm sóc trẻ em quốc tế tại Seoul” với hơn 200 doanh nghiệp làm về giáo dục tham dự.

Tham gia hoạt động đào tạo tại chương trình lần này có Ông Jeong Shin – chủ tịch tập đoàn Dongsim Hàn Quốc cùng các chuyên gia của Viện giáo dục Dongsim gồm các cô Ms Park Jihye, Ms Lee Seungeun, Ms Kim Chanmi đây là các chuyên gia đến từ viện giáo dục Dongsim được đào tạo chuyên ngành nghiên cứu về trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các chuyên gia đã mang tới những kiến thức thiết thực và cần thiết về phương pháp giáo dục cũng như tăng cường năng lực cho giáo viên đây cũng là điểm được nhiều hiệu trưởng quan tâm nhất. Sau khóa đào tạo, chủ tịch Jeong Shin đã tận tay trao chứng nhận tới từng cá nhân tham gia.

 
Các hiệu trưởng được Ông Jeong Shin trao chứng nhận khóa đào tạo

Với mong muốn xây dựng 2017 Dongsim’s Edutour trở thành hoạt động chiến lược dài hơi của Dongsim Việt Nam, chúng tôi đã thiết kế chương trình mang ý nghĩa tạo ra một phong cách chia sẻ kiến thức mới; kết hợp đào tạo với sự giao thoa các nền văn hóa.
 
Luôn coi trọng “Tình yêu thương” mang lại “Sự tin tưởng” và cùng “Phát triển”, Dongsim mong rằng những gì mà chúng tôi chia sẻ với quý vị hôm nay sẽ giúp quý vị trau dồi và đẩy mạnh năng lực cho sự phát triển của giáo dục mầm non nói chung và có thêm hành trang trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ.

Trẻ cần được học đúng cách và đúng phương pháp để trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất và hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng; “Với trẻ sự thích thú và được phát triển tự nhiên luôn là chìa khóa để khám phá khả năng cá nhân một cách tuyệt vời”.

 
Đoàn chụp hình lưu niệm tại các điểm đến 
 
Sau Edutour, các trường sẽ đồng loạt triển khai 2 chương trình giáo dục của Dongsim tại Việt Nam trong tháng 8 tới đây chính là chương trình Khoa học diệu kỳ và Mỹ thuật “Tôi là bảng màu”. Hy vọng rằng các chương trình sẽ tạo được hiệu ứng tốt và bước đầu mang sự kiến tạo xây dựng nền móng về những chương trình giáo dục mới tại Việt Nam.

Và chúng tôi mong muốn mang tới;
동심이 그리는 선한 믿음
Niềm tin thuần khiết khởi tạo từ DONGSIM
 
Thông tin thêm về các chương trình và hoạt động của Dongsim mời tham khảo tại đây
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.