Ngôi nhà Khoa học diệu kỳ sẽ luôn mang tới trẻ những nụ cười rạng rỡ

07/06/2017 05:11 PM
Mặc dù thời tiết từ cuối tháng 5 sang tháng 6 đang là khoảng thời gian cao điểm về nắng nóng nhưng với những cô giáo và chuyên viên tư vấn của Dongsim Việt Nam thì cái nắng nóng như tan biến khi nhìn những nụ cười rạng rỡ của các thầy, các cô và các con học sinh tham gia khám phá Khoa học diệu kỳ.  
  
Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - P.GĐ Đối ngoại đại diện Dongsim Việt Nam giới thiệu về chương trình tại
Trường mầm non Hoa Hướng Dương

Đặt trọng tâm giáo dục chính là các bé nên Dongsim Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang lại không chỉ là những kiến thức mà còn là những nụ cười luôn rạng rỡ trên những khuôn mặt trẻ. 
 


Các bé cũng tự mình tham gia làm thực nghiệm cùng với khoa học diệu kỳ

 
Lựa chọn Khoa học diệu kỳ để đánh dấu sự có mặt của hệ thống những chương trình giáo dục mới bản quyền Hàn Quốc do công ty phát triển, Dongsim Việt Nam hiểu rằng đây là sự thử thách bởi một chương trình mới chắc chắn sẽ gặp không ít áp lực để có được chỗ đứng cũng như thị trường riêng của mình nhưng chúng tôi có niềm tin, sự tin tưởng bởi các chương trình mà chúng tôi lựa chọn đều có những đặc tính phù hợp với trẻ em lứa tuổi mầm non của Việt Nam.
 


Chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy việc đào tạo giáo viên được Dongsim rất chú trọng

 
Dongsim Việt Nam là đơn vị phát triển các chương trình về giáo dục dành cho trẻ tuy nhiên thì sự hứng thú từ những người lớn, là những người giảng dạy, quản lý về giáo dục hay từ chính những quý vị phụ huynh với chương trình cũng luôn được công ty coi trọng bởi yếu tố phát triển con người thì phải từ những người có tâm huyết với giáo dục, từ chính cha mẹ của trẻ mới mang lại kết quả tốt nhất.

 

 
Các hiệu trưởng tham gia bài thực nghiệm thú vị của Khoa học diệu kỳ
 
Và trong cái nóng của những ngày đầu hè, Dongsim Việt Nam hay nói cách khác là chương trình Khoa học diệu kỳ đã vẫn tiếp tục chuỗi hoạt động của mình tại các ngôi trường mầm non mới không chỉ ở Miền bắc mà đã đến cả với Miền trung.

Chuỗi sự kiện giới thiệu chương trình Khoa học diệu kỳ đã thực sự mang được sức lan tỏa tới cộng đồng bằng chính những bài học thú vị mà chương trình mang lại. Sự thích thú, tò mò và cả những cảm xúc vui sướng khi thực hiện thành công bài thực nghiệm khoa học của các bé và cả những nhà quản lý giáo dục đã cho thấy sự lựa chọn của chúng tôi với Khoa học diệu kỳ là hoàn toàn có cơ sở.
 

Hãy để các bé được vui và luôn háo hức được khám phá trong ngôi nhà Khoa học diệu kỳ bởi những gì các bé được học sẽ là những kiến thức được bé ghi nhớ khi trưởng thành. Vạn vật xung quanh bé còn rất nhiều điều thú vị vì thế hãy cứ để bé tiếp cận nó một cách tự nhiên nhất, đây chính là phương pháp tạo cảm hứng mà phương pháp giáo dục mới muốn mang tới các bé.
 
 
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.