MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

19/10/2018 04:13 PM
Mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng mô hình giáo dục chuẩn 100% Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa và giá trị cốt lõi của người Việt. Mỗi đứa trẻ khi đến với mầm non Dongsim Kindergarten sẽ luôn được quan tâm, yêu thương và tạo cơ hội để rèn luyện sự tự tin và trách nhiệm.

Hệ thống phòng học hiện đại
Với mục tiêu mang tới môi trường học tập hiện đại và an toàn, mầm non Dongsim Kindergarten chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với 06 phòng học riêng biệt và các hệ thống phòng cần thiết khác.
+ Phòng học lớp 03 tuổi được thiết kế thoải mái, trang thiết bị thông minh tiết kiệm diện tích để trẻ thỏa sức nô đùa trong mỗi giờ học. Quan trọng, sàn gỗ tự nhiên giúp giữ ấm đôi chân của trẻ, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn khi hoạt động.
 

+ Phòng học lớp 04 tuổi được thiết kế mở với nhiều không gian cho trẻ rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước các bạn. Từ đó trẻ thêm phần tự tin và năng động hơn trong tương lai.
+ Phòng học lớp 05 tuổi được thiết kế với nhiều góc trưng bày thành quả học tập của trẻ. Mỗi ngày tới lớp, trẻ được ngắm những sản phẩm mình làm ra và tự hào khoe với cô rằng “Con đã làm được”.

Khu vực nhà bếp
Mô hình nhà bếp chuẩn nhà hàng 5 sao tại Hàn Quốc, được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối với hệ thống máy tiệt trùng và đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ.
 

Khu vệ sinh
Hệ thống khu vệ sinh tách biệt với khu vực nhà bếp, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như bồn cầu, bồn rửa,… như khách sạn 5 sao; mỗi ngày được lau chùi và dọn dẹp hàng ngày bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh.

Khu vui chơi
Mầm non Dongsim Kindergarten xây dựng hệ thống sân chơi tiện ích, cao cấp gồm sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà.
Không gian vui chơi trong nhà với hệ thống cầu trượt an toàn, thiết kế có khu vực chỗ ngồi cho phụ huynh để có thể quan sát con vui chơi mỗi ngày trước giờ vào lớp và sau khi tan học.
 

Đặc biệt khuôn viên vui chơi ngoài trời (khuôn viên vườn và tầng tum) được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, có hàng rào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài, sân trường được trải bằng thảm cỏ tự nhiên, cây xanh xung quanh đảm bảo đủ bóng mát. Các bạn nhỏ không những được thỏa sức vui chơi mà còn được chụp ảnh với bức tượng người bạn Haroo đáng yêu.

Phòng y tế
Nằm ngay tầng một của trường, phòng y tế được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp giúp trẻ cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon mỗi khi bị ốm. Không gian được trang trí những đồ dùng thân thiện sẽ giúp trẻ không còn cảm giác sợ hãi với thuốc và kim tiêm.
 

Phòng thể chất
Sức khỏe là quan trọng nhất với sự phát triển của một đứa trẻ, do đó hệ thống phòng thể chất tại mầm non Dongsim Kindergarten dành cho các hoạt động thể dục, tập võ Taekwondo, học múa,… giúp trẻ có không gian phát triển năng khiếu. Phòng được trang bị hệ thống điều hòa, lọc khí hiện đại bảo hệ hô hấp cho trẻ luôn khỏe mạnh. Đồng thời trang bị thêm lớp đệm mút cao cấp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong mỗi giờ học vận động.

Chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc
Ngoài thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành năm 2009, mầm non Dongsim Kindergarten còn độc quyền giảng dạy các chương trình học bổ trợ tốt nhất bản quyền Dongsim Hàn Quốc.
 

Chương trình học Khoa học diệu kỳ
Mỗi bài học có các video khoa học bằng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao bao gồm: Video, âm nhạc, tư liệu hình ảnh phong phú, vật liệu thực nghiệm với chất lượng tốt giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, tập trung, nhận biết nguy hiểm, trí tưởng tượng, sự sáng tạo, tư duy logic,…

Chương trình học Tôi là bảng màu
Điểm nổi bật nhất của chương trình này là tất cả trẻ đều có thể tham gia và thỏa sức sáng tạo với các vật liệu được chuẩn bị sẵn. Với sự hồn nhiên và trí tưởng tượng phong phú, trẻ tự mình vẽ nên những điều chợt thấy một cách kỳ diệu và từ đó muốn truyền đi thông điệp của mình. Bộ môn Tôi là bảng màu giúp tăng khả năng nhận biết màu sắc sớm, rèn luyện kỹ năng tập trung, kích thích sự quan sát, có khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng hình ảnh và bắt kịp tư duy của trẻ em các nước phát triển.

Chương trình học English Doo
English Doo là chương trình bản quyền của Hàn Quốc được độc quyền giảng dạy tại Trường Mầm non Dongsim.
Với chương trình học English Doo, trẻ làm quen với việc giao tiếp, sử dụng tiếng Anh với giáo viên phụ trách hướng dẫn một cách tự nhiên, có ngữ cảnh và tình huống sinh động. Từ đó bé dễ nhớ từ vựng, cách đặt câu, mẫu câu và bài hát tiếng Anh mới tạo tiền đề cho việc giao tiếp một cách tự tin.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam
Mầm non Dongsim kindergarten được chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam xây dựng chế độ dinh dưỡng, thực đơn cho trẻ, nhằm giúp cho trẻ có bữa ăn lành mạnh, khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp với lứa tuổi phát triển của trẻ.
 

Cùng với đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực và trình độ chuyên môn sâu; có kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống linh hoạt, nhanh nhẹn, khéo léo sẽ là người đồng hành cùng các con trong suốt quãng thời gian học tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mầm non Dongsim Kindergarten, vui lòng liên hệ:
Website:
http://www.dongsimkindergarten.com
Hotline: ‎‎‎‎094 902 2323
Fanpage: https://www.facebook.com/dongsimkindergarten/
Email: info@dongsimkindergarten.com

Các bài viết khác
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.
BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.
2019
9/1

BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.

Vừa qua, Khoá đào tạo miễn phí giảng dạy Gabe cho trẻ mầm non đã được Dongsim Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của chuyên gia giáo dục Choe Miyeo- người đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển Gabe tại Hàn Quốc.
DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam
2019
7/1

DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 04,05/01/2019, Công ty cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo Gabe đầu tiên tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi khai mạc khóa học, Ông Lee Sung Gun chia sẻ: ''Với mong muốn chương trình học sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và giúp trẻ trở nên thông minh hơn.''
BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non
2019
2/1

BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non

https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/nhung-phuong-phap-giao-duc-moi-hieu-qua-cho-tre-mam-non-20181228071138318.htm
KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
2018
21/12

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.

Gabe là bộ đồ chơi giáo dục được thiết kế bởi giáo sư người Đức Friedrich Wilhelm August Fröbel (1782 – 1852) dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi đã và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc…, là kho tàng trò chơi giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới
2018
20/12

GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé.
Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.
2018
12/12

Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.

Froebel tin rằng trường mầm non nên tập trung vào hoạt động vui chơi. Đây là quá trình mà ông tin rằng trẻ sẽ thể hiện những suy nghĩ, nhu cầu và mong muốn sâu thẳm của mình. Sự nhấn mạnh của Froebel vào hoạt động vui chơi đối nghịch với quan điểm truyền thống vẫn phổ biến trong suốt thế kỷ 19, cho rằng vui chơi - một hình thức của sự nhàn rỗi và lộn xộn - là một yếu tố không có giá trị trong cuộc sống của con người.
GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
2018
12/12

GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với mục tiêu mang tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng chuẩn Hàn Quốc, Dongsim Kindergarten đã xây dựng một chương trình học xuyên suốt từ 3-6 tuổi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây đều là những chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc khi mang lại nhiều lợi ích tới sự phát triển của trẻ mầm non.