Lễ ký kết hợp tác đào tạo tại Đà Nẵng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Dongsim Việt Nam

20/09/2018 03:14 PM
Hôm nay ngày 27/12/2017, tại Phòng hội thảo – trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.  

Sự kiện hợp tác lần này tại Đà Nẵng là sự tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua của Dongsim Việt Nam.

 


Toàn cảnh hội trường lễ ký kết

Lựa chọn trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng để bắt đầu hợp tác tại khu vực miền trung, Dongsim Việt Nam tin tưởng rằng với uy tín và năng lực của nhà trường, chắc chắn chương trình liên kết đào tạo sẽ là điểm khởi đầu cho những hợp tác lâu dài hơn giữa 2 đơn vị.
 


PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
 
Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường Cao đẳng và Đại học. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.
 
Trên chặng đường khẳng định thương hiệu, Dongsim Việt Nam không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình mang lại giá trị cho sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Các hoạt động này ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Dongsim trong thời gian tới.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Cũng với mục tiêu đó; Dongsim Việt Nam đã đi đến thỏa thuận và quyết định hợp tác với trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, đây sẽ là hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền trung làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.
 
Theo đó, trong sự kiện tổ chức lần này ngoài phần lễ ký kết hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.
 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại Đà nẵng và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của các chủ trường và hiệu trưởng là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại miền trung.

 


Toàn cảnh phần lễ ký kết chính thức giữa 2 bên
 
Biên bản hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và PGS.TS. Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.
 
Trong khuôn khổ lễ ký kết, đại diện 2 bên đã có những chia sẻ xung quanh hoạt động đào tạo liên kết tập trung nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên mầm non cũng như đưa ra những đánh giá về tầm quan trọng của bộ phận giáo viên trong các hoạt động giảng dạy vì yếu tố quan trọng và mang tính cốt lõi của giáo dục chính là giáo viên.

 
Ban lãnh đạo 2 bên trao quà tặng lưu niệm và
chụp hình cùng Ông Hoàng Nhân - đại diện Phòng khoa giáo, Văn Xã, VPUBNDTP Đà Nẵng
 
Sau phần chương trình chính thức của lễ ký kết, đại diện cho Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã có những chia sẻ chi tiết về nội dung khóa đào tạo, lợi ích mà khóa đào tạo mang lại và về công tác tuyển sinh sẽ thực hiện tại trường ĐHSP Đà Nẵng theo trình.

 


Ông Nguyễn Văn Khải - GĐ Sản phẩm nói về lợi ích của khóa họcBà Nguyễn Thị Diệu Hà - trưởng bộ môn khoa giáo dục mầm non chia sẻ về khóa đào tạoLãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham dự sự kiện
 
Dự án liên kết đào tạo giữa Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng lần này cũng sẽ là tiền đề để Dongsim sẽ công bố chính thức việc thành lập chi nhánh tại khu vực Miền trung trong năm 2018, cụ thể là tại thành phố Đà Nẵng.
 
Links bài liên quan:

http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/lien-ket-dao-tao-giao-vien-mam-non-mo-hinh-cu-ma-moi-20171228093309345.htm
http://thoibaokinhdoanh.vn/Tong-hop-54/Dongsim-Viet-Nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-Mien-Trung-46747.html
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Dongsim-Viet-Nam-ky-chuong-trinh-Khoa-hoc-dieu-ky-voi-Dai-hoc-Su-pham-Da-Nang-post182578.gd
http://enternews.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-122604.html
https://tuoitrethudo.com.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-n2041526.html
http://tamnhin.net.vn/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-7607.html
http://www.nguoiduatin.vn/dongsim-viet-nam-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-a353212.html
http://www.giadinhvietnam.com/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-d120462.html
http://cafef.vn/cong-ty-thanh-vien-cua-egroup-dua-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-ban-quyen-han-quoc-ve-mien-trung-20171228085838427.chn
 
Các bài viết khác
Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.
2018
12/12

Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.

Froebel tin rằng trường mầm non nên tập trung vào hoạt động vui chơi. Đây là quá trình mà ông tin rằng trẻ sẽ thể hiện những suy nghĩ, nhu cầu và mong muốn sâu thẳm của mình. Sự nhấn mạnh của Froebel vào hoạt động vui chơi đối nghịch với quan điểm truyền thống vẫn phổ biến trong suốt thế kỷ 19, cho rằng vui chơi - một hình thức của sự nhàn rỗi và lộn xộn - là một yếu tố không có giá trị trong cuộc sống của con người.
GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
2018
12/12

GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với mục tiêu mang tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng chuẩn Hàn Quốc, Dongsim Kindergarten đã xây dựng một chương trình học xuyên suốt từ 3-6 tuổi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây đều là những chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc khi mang lại nhiều lợi ích tới sự phát triển của trẻ mầm non.
BÁO ĐIỆN TỬ VTV CHIA SẺ VỀ CÁCH GIÚP TRẺ KHÔNG SỢ ĐI HỌC
2018
7/12

BÁO ĐIỆN TỬ VTV CHIA SẺ VỀ CÁCH GIÚP TRẺ KHÔNG SỢ ĐI HỌC

"Mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ truyền ảnh hưởng tốt nhất đến cho trẻ"
CHIA SẺ TỪ BÁO DÂN TRÍ VỀ KHÁM PHÁ KHOA HỌC CỦA TRẺ MẦM NON
2018
7/12

CHIA SẺ TỪ BÁO DÂN TRÍ VỀ KHÁM PHÁ KHOA HỌC CỦA TRẺ MẦM NON

Với những ưu điểm và lợi thế của một chương trình giáo dục khoa học cho trẻ mầm non đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, “Khoa học diệu kỳ” nói riêng và Nhóm lớp Mầm non Dongsim Kindergarten nói chung đã và đang góp phần tạo ra nguồn cảm hứng học tập, kích thích sự tò mò tìm hiểu cho cả những người dạy học và trẻ nhỏ tiếp cận tri thức.
EDUTOUR 2018 - VP DONGSIM CN ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI SỞ GIÁO DỤC TP ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC EDUTOUR 2018 CHO CÁC HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ
2018
23/11

EDUTOUR 2018 - VP DONGSIM CN ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI SỞ GIÁO DỤC TP ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC EDUTOUR 2018 CHO CÁC HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Lịch trình cho chuyến Edutour đến Seul Hàn Quốc khởi hành từ 21:00 ngày 21/11/2018 đến 21:00 ngày 25/11/2018 với sự tham gia của Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng - Bà Đặng Thị Cẩm Tú, ban lãnh đạo Dongsim Việt Nam, ban lãnh đạo chi nhánh Dongsim Đà Nẵng cùng hơn 20 hiệu trưởng các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn TP.
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương kỷ niệm 30 năm đào tạo trình độ cao đẳng và 55 năm truyền thống sư phạm mầm non
2018
19/11

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương kỷ niệm 30 năm đào tạo trình độ cao đẳng và 55 năm truyền thống sư phạm mầm non

Sáng ngày 17/11/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương long trọng kỷ niệm 30 năm đào tạo trình độ cao đẳng, 55 năm truyền thống sư phạm mầm non. Trường đã đào tạo hàng chục nghìn cán bộ, giáo viên, khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong hệ thống các trường đại học và cao đẳng của cả nước. Trong giai đoạn tới, Nhà trường tiếp tục thực hiện đề án nâng cấp trường trở thành Trường Đại học, Học viện Giáo dục Mầm non, nhằm đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non và một số ngành nghệ thuật, xã hội... có trình độ đại học, có năng lực, phẩm chất, tận tụy với nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 - 2023.
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019