Lễ ký kết hợp tác đào tạo tại Đà Nẵng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Dongsim Việt Nam

20/09/2018 03:14 PM
Hôm nay ngày 27/12/2017, tại Phòng hội thảo – trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.  

Sự kiện hợp tác lần này tại Đà Nẵng là sự tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua của Dongsim Việt Nam.

 


Toàn cảnh hội trường lễ ký kết

Lựa chọn trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng để bắt đầu hợp tác tại khu vực miền trung, Dongsim Việt Nam tin tưởng rằng với uy tín và năng lực của nhà trường, chắc chắn chương trình liên kết đào tạo sẽ là điểm khởi đầu cho những hợp tác lâu dài hơn giữa 2 đơn vị.
 


PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
 
Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường Cao đẳng và Đại học. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.
 
Trên chặng đường khẳng định thương hiệu, Dongsim Việt Nam không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình mang lại giá trị cho sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Các hoạt động này ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Dongsim trong thời gian tới.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Cũng với mục tiêu đó; Dongsim Việt Nam đã đi đến thỏa thuận và quyết định hợp tác với trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, đây sẽ là hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền trung làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.
 
Theo đó, trong sự kiện tổ chức lần này ngoài phần lễ ký kết hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.
 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại Đà nẵng và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của các chủ trường và hiệu trưởng là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại miền trung.

 


Toàn cảnh phần lễ ký kết chính thức giữa 2 bên
 
Biên bản hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và PGS.TS. Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.
 
Trong khuôn khổ lễ ký kết, đại diện 2 bên đã có những chia sẻ xung quanh hoạt động đào tạo liên kết tập trung nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên mầm non cũng như đưa ra những đánh giá về tầm quan trọng của bộ phận giáo viên trong các hoạt động giảng dạy vì yếu tố quan trọng và mang tính cốt lõi của giáo dục chính là giáo viên.

 
Ban lãnh đạo 2 bên trao quà tặng lưu niệm và
chụp hình cùng Ông Hoàng Nhân - đại diện Phòng khoa giáo, Văn Xã, VPUBNDTP Đà Nẵng
 
Sau phần chương trình chính thức của lễ ký kết, đại diện cho Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã có những chia sẻ chi tiết về nội dung khóa đào tạo, lợi ích mà khóa đào tạo mang lại và về công tác tuyển sinh sẽ thực hiện tại trường ĐHSP Đà Nẵng theo trình.

 


Ông Nguyễn Văn Khải - GĐ Sản phẩm nói về lợi ích của khóa họcBà Nguyễn Thị Diệu Hà - trưởng bộ môn khoa giáo dục mầm non chia sẻ về khóa đào tạoLãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham dự sự kiện
 
Dự án liên kết đào tạo giữa Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng lần này cũng sẽ là tiền đề để Dongsim sẽ công bố chính thức việc thành lập chi nhánh tại khu vực Miền trung trong năm 2018, cụ thể là tại thành phố Đà Nẵng.
 
Links bài liên quan:

http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/lien-ket-dao-tao-giao-vien-mam-non-mo-hinh-cu-ma-moi-20171228093309345.htm
http://thoibaokinhdoanh.vn/Tong-hop-54/Dongsim-Viet-Nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-Mien-Trung-46747.html
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Dongsim-Viet-Nam-ky-chuong-trinh-Khoa-hoc-dieu-ky-voi-Dai-hoc-Su-pham-Da-Nang-post182578.gd
http://enternews.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-122604.html
https://tuoitrethudo.com.vn/dongsim-viet-nam-phoi-hop-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-tai-mien-trung-n2041526.html
http://tamnhin.net.vn/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-7607.html
http://www.nguoiduatin.vn/dongsim-viet-nam-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-a353212.html
http://www.giadinhvietnam.com/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-tai-da-nang-d120462.html
http://cafef.vn/cong-ty-thanh-vien-cua-egroup-dua-chuong-trinh-giao-duc-mam-non-ban-quyen-han-quoc-ve-mien-trung-20171228085838427.chn
 
Các bài viết khác
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di