Lễ ký kết hợp tác đào tạo giáo viên mầm non

29/11/2017 04:42 PM
Thứ 3 ngày 28/11/2017, tại Phòng hội thảo – tầng 5 tòa nhà A trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đồng tổ chức.  
 
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
 
Với mục tiêu mở rộng các hoạt động đào tạo hữu ích, mang lại giá trị cho cộng đồng. Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đi đến thỏa thuận và quyết định về việc hợp tác giữa 2 bên. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam phát triển, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và cấp phép.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại các quận của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của 30 khách mời là các chủ trường và hiệu trưởng mầm non đây là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ với Dongsim Việt Nam.
 
Nhà giáo ưu tú/Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và Ông Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn;
- Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp
- Kiến thức khoa học
- Chia sẻ kinh nghiệm
Cuối các khóa đào tạo sẽ có bài test và cấp chứng nhận cho các học viên tham gia. 
 
Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình. 

 


Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - PGĐ đối ngoại Dongsim Việt Nam trình bày về
mục tiêu & kế hoạch thực hiện chương trình hợp tác

 
Khi xây dựng chương trình liên kết đào tạo, chúng tôi cũng đã tự đặt những câu hỏi như có quá nhiều các khóa đào tạo nhưng khi sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp vậy khóa học như thế nào sẽ giải quyết vấn đề đó và các bạn đang cần gì? Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi chỉ muốn nói rằng; đào tạo các bạn, chúng tôi không chỉ mang tới các bạn kiến thức mà chúng tôi tặng các bạn những chia sẻ về kỹ năng, về phương pháp để các bạn tự nâng cao năng lực của bản thân cũng như các học sinh khi học môn “Khoa học diệu kỳ” cũng vậy, các bé không chỉ được học, được quan sát mà được tự mình thực nghiệm, tự mình trải nghiệm vì vậy các bé sẽ ghi nhớ lâu hơn, sẽ cảm thấy thích thú hơn, đó là điều chúng tôi hướng tới.
 
Như ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã nói; “Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất”, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không phải ở chương trình. Việc hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương lần này, nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng  và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. 
 


Các chủ trường và hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 2 đơn vị 
 
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương là trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam, các bạn đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho đất  nước còn Công ty chúng tôi có những chương trình tốt đã được chứng minh tại Hàn Quốc và bước đầu tại Việt Nam. 
 


Đại diện 2 bên chụp hình với các bạn sinh viên khoa mầm non của Trường CĐSPTW
 
Chương trình KHOA HỌC DIỆU KỲ đã nhận được thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đây là chương trình nước ngoài đầu tiên nhận được thẩm định. Một chương trình tốt kết hợp với những giáo viên tốt sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh”
 
Hy vọng với sự nỗ lực của cả 2 đơn vị chương trình hợp tác sẽ thành công tốt đẹp tạo tiền đề cho những hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.

Tin liên quan các báo đưa tin về lễ ký kết ngày 28/11/2017
http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-20171129102540549.htm
http://www.giadinhvietnam.com/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-d120967.html

http://vieclam.laodong.com.vn/tin-tuc-viec-lam/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-han-quoc-cho-giao-vien-sinh-vien-mam-non-694499.bld
http://thoibaokinhdoanh.vn/An-sinh-37/Dongsim-Viet-Nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-Han-Quoc-46138.html
Trích bản tin thời sự đưa tin về sự kiện
https://www.youtube.com/watch?v=TlZeKQ5LCS4
 
 
Các bài viết khác
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.
BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.
2019
9/1

BÁO HOA HỌC TRÒ đưa tin về Khóa đào tạo giảng dạy Gabe của Dongsim Việt Nam.

Vừa qua, Khoá đào tạo miễn phí giảng dạy Gabe cho trẻ mầm non đã được Dongsim Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của chuyên gia giáo dục Choe Miyeo- người đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển Gabe tại Hàn Quốc.
DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam
2019
7/1

DONGSIM GABE - Khóa đào tạo giảng dạy Gabe đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 04,05/01/2019, Công ty cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo Gabe đầu tiên tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi khai mạc khóa học, Ông Lee Sung Gun chia sẻ: ''Với mong muốn chương trình học sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và giúp trẻ trở nên thông minh hơn.''
BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non
2019
2/1

BÁO DÂN TRÍ: Gabe - Những phương pháp giáo dục mới hiệu quả cho trẻ mầm non

https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/nhung-phuong-phap-giao-duc-moi-hieu-qua-cho-tre-mam-non-20181228071138318.htm
KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
2018
21/12

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY GABE - Dongsim Việt Nam giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.

Gabe là bộ đồ chơi giáo dục được thiết kế bởi giáo sư người Đức Friedrich Wilhelm August Fröbel (1782 – 1852) dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi đã và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc…, là kho tàng trò chơi giúp phát huy tối đa sự sáng tạo và năng lực trí tuệ của trẻ.
GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới
2018
20/12

GABE - bộ đồ chơi giáo dục đầu tiên trên thế giới

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé.
Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.
2018
12/12

Friedrich Froebel - Người đặt nền móng khai sinh ra trường mầm non tại Đức, tác giả của bộ đồ chơi GABE.

Froebel tin rằng trường mầm non nên tập trung vào hoạt động vui chơi. Đây là quá trình mà ông tin rằng trẻ sẽ thể hiện những suy nghĩ, nhu cầu và mong muốn sâu thẳm của mình. Sự nhấn mạnh của Froebel vào hoạt động vui chơi đối nghịch với quan điểm truyền thống vẫn phổ biến trong suốt thế kỷ 19, cho rằng vui chơi - một hình thức của sự nhàn rỗi và lộn xộn - là một yếu tố không có giá trị trong cuộc sống của con người.
GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam
2018
12/12

GIA ĐÌNH VIỆT NAM - Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với mục tiêu mang tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng chuẩn Hàn Quốc, Dongsim Kindergarten đã xây dựng một chương trình học xuyên suốt từ 3-6 tuổi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây đều là những chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc khi mang lại nhiều lợi ích tới sự phát triển của trẻ mầm non.