Lễ ký kết hợp tác đào tạo giáo viên mầm non

29/11/2017 04:42 PM
Thứ 3 ngày 28/11/2017, tại Phòng hội thảo – tầng 5 tòa nhà A trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đồng tổ chức.  
 
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
 
Với mục tiêu mở rộng các hoạt động đào tạo hữu ích, mang lại giá trị cho cộng đồng. Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đi đến thỏa thuận và quyết định về việc hợp tác giữa 2 bên. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam phát triển, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và cấp phép.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại các quận của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của 30 khách mời là các chủ trường và hiệu trưởng mầm non đây là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ với Dongsim Việt Nam.
 
Nhà giáo ưu tú/Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và Ông Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn;
- Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp
- Kiến thức khoa học
- Chia sẻ kinh nghiệm
Cuối các khóa đào tạo sẽ có bài test và cấp chứng nhận cho các học viên tham gia. 
 
Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình. 

 


Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - PGĐ đối ngoại Dongsim Việt Nam trình bày về
mục tiêu & kế hoạch thực hiện chương trình hợp tác

 
Khi xây dựng chương trình liên kết đào tạo, chúng tôi cũng đã tự đặt những câu hỏi như có quá nhiều các khóa đào tạo nhưng khi sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp vậy khóa học như thế nào sẽ giải quyết vấn đề đó và các bạn đang cần gì? Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi chỉ muốn nói rằng; đào tạo các bạn, chúng tôi không chỉ mang tới các bạn kiến thức mà chúng tôi tặng các bạn những chia sẻ về kỹ năng, về phương pháp để các bạn tự nâng cao năng lực của bản thân cũng như các học sinh khi học môn “Khoa học diệu kỳ” cũng vậy, các bé không chỉ được học, được quan sát mà được tự mình thực nghiệm, tự mình trải nghiệm vì vậy các bé sẽ ghi nhớ lâu hơn, sẽ cảm thấy thích thú hơn, đó là điều chúng tôi hướng tới.
 
Như ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã nói; “Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất”, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không phải ở chương trình. Việc hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương lần này, nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng  và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. 
 


Các chủ trường và hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 2 đơn vị 
 
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương là trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam, các bạn đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho đất  nước còn Công ty chúng tôi có những chương trình tốt đã được chứng minh tại Hàn Quốc và bước đầu tại Việt Nam. 
 


Đại diện 2 bên chụp hình với các bạn sinh viên khoa mầm non của Trường CĐSPTW
 
Chương trình KHOA HỌC DIỆU KỲ đã nhận được thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đây là chương trình nước ngoài đầu tiên nhận được thẩm định. Một chương trình tốt kết hợp với những giáo viên tốt sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh”
 
Hy vọng với sự nỗ lực của cả 2 đơn vị chương trình hợp tác sẽ thành công tốt đẹp tạo tiền đề cho những hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.

Tin liên quan các báo đưa tin về lễ ký kết ngày 28/11/2017
http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-20171129102540549.htm
http://www.giadinhvietnam.com/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-d120967.html

http://vieclam.laodong.com.vn/tin-tuc-viec-lam/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-han-quoc-cho-giao-vien-sinh-vien-mam-non-694499.bld
http://thoibaokinhdoanh.vn/An-sinh-37/Dongsim-Viet-Nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-Han-Quoc-46138.html
Trích bản tin thời sự đưa tin về sự kiện
https://www.youtube.com/watch?v=TlZeKQ5LCS4
 
 
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.