Lễ ký kết hợp tác đào tạo giáo viên mầm non

29/11/2017 04:42 PM
Thứ 3 ngày 28/11/2017, tại Phòng hội thảo – tầng 5 tòa nhà A trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đồng tổ chức.  
 
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
 
Với mục tiêu mở rộng các hoạt động đào tạo hữu ích, mang lại giá trị cho cộng đồng. Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đi đến thỏa thuận và quyết định về việc hợp tác giữa 2 bên. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam phát triển, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và cấp phép.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu trong sự kiện
 
Và để đánh dấu cho sự kiện; Lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đươc tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các khách mời đại diện các phòng GD&ĐT tại các quận của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cùng sự có mặt của 30 khách mời là các chủ trường và hiệu trưởng mầm non đây là các đơn vị đối tác đang hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ với Dongsim Việt Nam.
 
Nhà giáo ưu tú/Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký bởi; Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam và Ông Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. 
Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn;
- Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp
- Kiến thức khoa học
- Chia sẻ kinh nghiệm
Cuối các khóa đào tạo sẽ có bài test và cấp chứng nhận cho các học viên tham gia. 
 
Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình. 

 


Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - PGĐ đối ngoại Dongsim Việt Nam trình bày về
mục tiêu & kế hoạch thực hiện chương trình hợp tác

 
Khi xây dựng chương trình liên kết đào tạo, chúng tôi cũng đã tự đặt những câu hỏi như có quá nhiều các khóa đào tạo nhưng khi sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp vậy khóa học như thế nào sẽ giải quyết vấn đề đó và các bạn đang cần gì? Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi chỉ muốn nói rằng; đào tạo các bạn, chúng tôi không chỉ mang tới các bạn kiến thức mà chúng tôi tặng các bạn những chia sẻ về kỹ năng, về phương pháp để các bạn tự nâng cao năng lực của bản thân cũng như các học sinh khi học môn “Khoa học diệu kỳ” cũng vậy, các bé không chỉ được học, được quan sát mà được tự mình thực nghiệm, tự mình trải nghiệm vì vậy các bé sẽ ghi nhớ lâu hơn, sẽ cảm thấy thích thú hơn, đó là điều chúng tôi hướng tới.
 
Như ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã nói; “Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất”, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không phải ở chương trình. Việc hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương lần này, nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng  và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. 
 


Các chủ trường và hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 2 đơn vị 
 
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương là trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam, các bạn đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho đất  nước còn Công ty chúng tôi có những chương trình tốt đã được chứng minh tại Hàn Quốc và bước đầu tại Việt Nam. 
 


Đại diện 2 bên chụp hình với các bạn sinh viên khoa mầm non của Trường CĐSPTW
 
Chương trình KHOA HỌC DIỆU KỲ đã nhận được thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đây là chương trình nước ngoài đầu tiên nhận được thẩm định. Một chương trình tốt kết hợp với những giáo viên tốt sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh”
 
Hy vọng với sự nỗ lực của cả 2 đơn vị chương trình hợp tác sẽ thành công tốt đẹp tạo tiền đề cho những hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.

Tin liên quan các báo đưa tin về lễ ký kết ngày 28/11/2017
http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-20171129102540549.htm
http://www.giadinhvietnam.com/chuong-trinh-khoa-hoc-dieu-ky-den-voi-the-he-tuong-lai-d120967.html

http://vieclam.laodong.com.vn/tin-tuc-viec-lam/dongsim-viet-nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-han-quoc-cho-giao-vien-sinh-vien-mam-non-694499.bld
http://thoibaokinhdoanh.vn/An-sinh-37/Dongsim-Viet-Nam-ky-ket-hop-tac-mo-hinh-dao-tao-chuan-Han-Quoc-46138.html
Trích bản tin thời sự đưa tin về sự kiện
https://www.youtube.com/watch?v=TlZeKQ5LCS4
 
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.