LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

04/09/2019 11:01 AM
Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
 
Bao giờ cũng thế, ngày đầu tiên đến trường của các bé cũng luôn là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó có thể những nụ cười trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, nhưng cũng có thể là một chút bồi hồi, bỡ ngỡ khi sắp phải rời xa vòng tay mẹ yêu đến với một môi trường hoàn toàn mới. Với cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten Yên Hòa Branch, Lễ khai giảng thực sự rất ý nghĩa bởi đây chính là ngày các con chính thức bước vào một năm học mới với tinh thần tự tin tỏa sáng, tự tin cố gắng có một năm học mới thành công rực rỡ.
Trong không khí trang trọ
ng ca bui l, bà Nguyn Thu Lý, Hiu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa, thay mt cho tp th giáo viên nhà trường đọc din văn chào mng năm hc mi, th hin quyết tâm, đoàn kết nht trí hoàn thành xut sc nhim v ca tp th nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Tiếng trống trường đã rung lên những hồi rục rã, thôi thúc các em học sinh và giáo viên nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục 
“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Bà Nguyễn Thu Lý - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa lên đánh tiếng trống khai trường.

Đại diện ban phụ huynh nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giáo viên nhà trường Dongsim Kindergarten.

Đại diện giáo viên nhà trường phát biểu thể hiện sự tinh thần quyết tâm, ý thức trách nhiệm tới các em học sinh trong môi trường giáo dục của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng ấn tượng với những tiết mục văn nghệ của các các bạn nhỏ, mỗi tiết mục mang một dấu ấn riêng đặc sắc dưới sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của nhà trường, phụ huynh và bạn bè. Mong rằng sự hứng khởi này sẽ tiếp tục theo các con bước vào năm học mới, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị đang chờ con phía trước.
Tiết mục trình diễn của các bạn nhỏ Dongsim Kindergarten với chủ đề "Vì một đại dương xanh"Những thiên thần nhỏ xinh xắn trong tiết mục múa "Những chồi hoa nhỏ"

Tiết mục múa truyền thống mang màu sắc văn hóa Việt - Hàn của các cô giáo mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa.

 Trình diễn hát tiếng Anh của bộ môn English DOO đã được các bé biểu diễn lại trên sân khấu của Lễ khai giảng.

 Tiết mục múa "Bắc Kim Thang" đã làm nên không khí sôi động dưới sự cổ vũ của phụ huynh và giáo viên nhà trường.

 Đã có rất đông Quý vị phụ huynh tới tham dự buổi lễ khai giảng cùng các con.

Kết thúc lễ khai giảng, các bạn nhỏ của mỗi lớp đã cùng cô giáo thả những chú chim nhỏ lên bầu trời, thể hiện những ước mơ của mỗi em được thả cánh bay cao bay xa trên bàu trời, hứa hẹn một năm học 2019 - 2020 thành công rực sỡ.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các cô trò mầm non Dongsim Kindergarten. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".
Các bài viết khác
Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11
2019
21/11

Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một mùa hiến chương đã đến...và đây là dịp để các bạn nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten được thể hiện tình cảm đối với "Người Mẹ thứ hai" của mình.
Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu
2019
30/10

Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu

Nhận thức được giáo dục luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Vì vậy, những người đang làm trong nền giáo dục và những nhà đầu tư hiện nay đang đi tìm phương hướng đột phá để có những bước phát triển vượt trội và mô hình franchise giáo dục chính là nền móng để dẫn đến thành công.
Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam
2019
24/10

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam

18/10/2019 Đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam - Một buổi lễ ghi dấu những kỷ niệm 3 năm xây dựng và phát triển của Dongsim Việt Nam đã để lại những cảm xúc vui vẻ đầy ấn tượng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty Dongsim Việt Nam.
DONGSIM VIỆT NAM: XU HƯỚNG GIÁO DỤC MỚI “NỞ RỘ” TRÊN TOÀN QUỐC
2019
23/10

DONGSIM VIỆT NAM: XU HƯỚNG GIÁO DỤC MỚI “NỞ RỘ” TRÊN TOÀN QUỐC

Khoảng 5 năm trước đây, các mô hình giáo dục mầm non quốc tế dần du nhập vào thị trường giáo dục mầm non ở nước ta. Với nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học phương pháp giáo dục hiện đại, mô hình giáo dục Hàn Quốc “cập bến” vào tới Việt Nam và tạo nên xu hướng giáo dục mới. Dongsim Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phát triển dịch vụ giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc và đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Giải chạy RUN FOR GIVE - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao
2019
20/10

Giải chạy "RUN FOR GIVE" - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao

Vào 20/10/2019 giải chạy “Run for give - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao” được tổ chức bởi mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra vô cùng hào hứng và tràn ngập tình yêu thương. Đã có rất đông phụ huynh tại 3 cơ sở và cán bộ nhân viên công ty tham gia giải chạy ý nghĩa này.
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.