LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

04/09/2019 11:01 AM
Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
 
Bao giờ cũng thế, ngày đầu tiên đến trường của các bé cũng luôn là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó có thể những nụ cười trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, nhưng cũng có thể là một chút bồi hồi, bỡ ngỡ khi sắp phải rời xa vòng tay mẹ yêu đến với một môi trường hoàn toàn mới. Với cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten Yên Hòa Branch, Lễ khai giảng thực sự rất ý nghĩa bởi đây chính là ngày các con chính thức bước vào một năm học mới với tinh thần tự tin tỏa sáng, tự tin cố gắng có một năm học mới thành công rực rỡ.
Trong không khí trang trọ
ng ca bui l, bà Nguyn Thu Lý, Hiu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa, thay mt cho tp th giáo viên nhà trường đọc din văn chào mng năm hc mi, th hin quyết tâm, đoàn kết nht trí hoàn thành xut sc nhim v ca tp th nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Tiếng trống trường đã rung lên những hồi rục rã, thôi thúc các em học sinh và giáo viên nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục 
“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Bà Nguyễn Thu Lý - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa lên đánh tiếng trống khai trường.

Đại diện ban phụ huynh nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giáo viên nhà trường Dongsim Kindergarten.

Đại diện giáo viên nhà trường phát biểu thể hiện sự tinh thần quyết tâm, ý thức trách nhiệm tới các em học sinh trong môi trường giáo dục của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng ấn tượng với những tiết mục văn nghệ của các các bạn nhỏ, mỗi tiết mục mang một dấu ấn riêng đặc sắc dưới sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của nhà trường, phụ huynh và bạn bè. Mong rằng sự hứng khởi này sẽ tiếp tục theo các con bước vào năm học mới, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị đang chờ con phía trước.
Tiết mục trình diễn của các bạn nhỏ Dongsim Kindergarten với chủ đề "Vì một đại dương xanh"Những thiên thần nhỏ xinh xắn trong tiết mục múa "Những chồi hoa nhỏ"

Tiết mục múa truyền thống mang màu sắc văn hóa Việt - Hàn của các cô giáo mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa.

 Trình diễn hát tiếng Anh của bộ môn English DOO đã được các bé biểu diễn lại trên sân khấu của Lễ khai giảng.

 Tiết mục múa "Bắc Kim Thang" đã làm nên không khí sôi động dưới sự cổ vũ của phụ huynh và giáo viên nhà trường.

 Đã có rất đông Quý vị phụ huynh tới tham dự buổi lễ khai giảng cùng các con.

Kết thúc lễ khai giảng, các bạn nhỏ của mỗi lớp đã cùng cô giáo thả những chú chim nhỏ lên bầu trời, thể hiện những ước mơ của mỗi em được thả cánh bay cao bay xa trên bàu trời, hứa hẹn một năm học 2019 - 2020 thành công rực sỡ.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các cô trò mầm non Dongsim Kindergarten. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".
Các bài viết khác
[VTV1] Dongsim GABE - Tiết học ước mơ của các bé mầm non
2020
7/1

[VTV1] Dongsim GABE - Tiết học ước mơ của các bé mầm non

Ngày 7/1/2020, Đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã tới ghi hình tại trường mầm non Ban Mai Xanh với chuyên đề "Tiết học ước mơ" thông qua bộ môn Dongsim GABE
Taekwondo và những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em lứa tuổi mầm non
2019
20/12

Taekwondo và những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em lứa tuổi mầm non

Võ thuật Taekwondo hiện nay là một trong những môn võ có đông đảo người theo học, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở hầu hết mọi khu vực trên toàn thế giới. Môn võ này có thể được tập ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng nếu bắt đầu làm quen và tập luyện từ khi còn nhỏ, lợi ích đạt được sẽ vô cùng lớn. Vì thế Taekwondo đã được một số trường mầm non tại Việt Nam áp dụng thành một môn học rèn luyện thể chất.
CÙNG HAROO THĂNG ĐAI TAEKWONDO RÈN LUYỆN THỂ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
2019
18/12

CÙNG HAROO THĂNG ĐAI TAEKWONDO RÈN LUYỆN THỂ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Sáng nay, 18/12/2019, các bé và các Quý phụ huynh trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tưng bừng tham gia cuộc thi "Cùng Haroo Thăng đai" được tổ chức tại cơ sở Thanh Hà.
 DONGSIM VIETNAM CHIA SẺ VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN THEO XU HƯỚNG HIỆN NAY
2019
13/12

DONGSIM VIETNAM CHIA SẺ VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN THEO XU HƯỚNG HIỆN NAY

Ngày 12/12/2019, Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã vinh dự được VTC1 gửi lời mời tới trường quay tham gia buổi toạ đàm về những chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển theo xu hướng hiện nay.
Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế
2019
9/12

Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế

Giáo dục mầm non thực tế hiện nay lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên tính cách đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này. Chính vì thế việc đổi mới phương pháp giáo dục mầm non là điều hết sức cần thiết để có thể giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Đây chính là xu hướng mới trong giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay.
Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?
2019
4/12

Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?

Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em của trường Đại học Harvard thì: Không phải cứ kích thích bộ não phát triển thì trí sáng tạo của trẻ sẽ phát triển, mà điều quan trọng là luôn đặt trẻ vào môi trường cần sự sáng tạo.
Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11
2019
21/11

Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một mùa hiến chương đã đến...và đây là dịp để các bạn nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten được thể hiện tình cảm đối với "Người Mẹ thứ hai" của mình.
Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu
2019
30/10

Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu

Nhận thức được giáo dục luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Vì vậy, những người đang làm trong nền giáo dục và những nhà đầu tư hiện nay đang đi tìm phương hướng đột phá để có những bước phát triển vượt trội và mô hình franchise giáo dục chính là nền móng để dẫn đến thành công.
Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam
2019
24/10

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam

18/10/2019 Đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam - Một buổi lễ ghi dấu những kỷ niệm 3 năm xây dựng và phát triển của Dongsim Việt Nam đã để lại những cảm xúc vui vẻ đầy ấn tượng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty Dongsim Việt Nam.