LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

04/09/2019 11:01 AM
Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
 
Bao giờ cũng thế, ngày đầu tiên đến trường của các bé cũng luôn là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó có thể những nụ cười trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, nhưng cũng có thể là một chút bồi hồi, bỡ ngỡ khi sắp phải rời xa vòng tay mẹ yêu đến với một môi trường hoàn toàn mới. Với cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten Yên Hòa Branch, Lễ khai giảng thực sự rất ý nghĩa bởi đây chính là ngày các con chính thức bước vào một năm học mới với tinh thần tự tin tỏa sáng, tự tin cố gắng có một năm học mới thành công rực rỡ.
Trong không khí trang trọ
ng ca bui l, bà Nguyn Thu Lý, Hiu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa, thay mt cho tp th giáo viên nhà trường đọc din văn chào mng năm hc mi, th hin quyết tâm, đoàn kết nht trí hoàn thành xut sc nhim v ca tp th nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Tiếng trống trường đã rung lên những hồi rục rã, thôi thúc các em học sinh và giáo viên nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục 
“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Bà Nguyễn Thu Lý - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa lên đánh tiếng trống khai trường.

Đại diện ban phụ huynh nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giáo viên nhà trường Dongsim Kindergarten.

Đại diện giáo viên nhà trường phát biểu thể hiện sự tinh thần quyết tâm, ý thức trách nhiệm tới các em học sinh trong môi trường giáo dục của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng ấn tượng với những tiết mục văn nghệ của các các bạn nhỏ, mỗi tiết mục mang một dấu ấn riêng đặc sắc dưới sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của nhà trường, phụ huynh và bạn bè. Mong rằng sự hứng khởi này sẽ tiếp tục theo các con bước vào năm học mới, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị đang chờ con phía trước.
Tiết mục trình diễn của các bạn nhỏ Dongsim Kindergarten với chủ đề "Vì một đại dương xanh"Những thiên thần nhỏ xinh xắn trong tiết mục múa "Những chồi hoa nhỏ"

Tiết mục múa truyền thống mang màu sắc văn hóa Việt - Hàn của các cô giáo mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa.

 Trình diễn hát tiếng Anh của bộ môn English DOO đã được các bé biểu diễn lại trên sân khấu của Lễ khai giảng.

 Tiết mục múa "Bắc Kim Thang" đã làm nên không khí sôi động dưới sự cổ vũ của phụ huynh và giáo viên nhà trường.

 Đã có rất đông Quý vị phụ huynh tới tham dự buổi lễ khai giảng cùng các con.

Kết thúc lễ khai giảng, các bạn nhỏ của mỗi lớp đã cùng cô giáo thả những chú chim nhỏ lên bầu trời, thể hiện những ước mơ của mỗi em được thả cánh bay cao bay xa trên bàu trời, hứa hẹn một năm học 2019 - 2020 thành công rực sỡ.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các cô trò mầm non Dongsim Kindergarten. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".
Các bài viết khác
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten
2019
4/9

Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten

Đội ngũ giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy, trường mầm non nào cũng cần nâng cao, đào tạo chất lượng giáo viên ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu và tâm lý của trẻ em cũng như an tâm cho mỗi bậc phụ huynh.
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.
Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam
2019
29/7

Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam

Theo các chuyên gia, đầu tư cho con người, cụ thể là đầu tư lĩnh vực giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và mang lại hiệu quả lâu dài, quyết định đến sự phát triển của mỗi quốc gia.
Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?
2019
28/7

Làm gì để giáo dục mầm non Việt hội nhập quốc tế?

Quốc tế hóa giáo dục đang là xu thế phát triển của rất nhiều trường mầm non trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Quá trình này vừa góp phần nâng cao chất lượng học tập toàn cầu, vừa thúc đẩy quá trình hội nhập nhằm mang lại kiến thức và trải nghiệm tiên tiến cho trẻ em.
Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng
2019
12/7

Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.
Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
10/7

Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn. Vậy với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?