LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

06/09/2019 02:59 PM

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các em nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Ngoại Giao Đoàn trong niềm vui hân hoan, tiếng nói cười ríu rít và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Lễ chào cờ của mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Ngoại Giao Đoàn diễn ra vô cùng trang nghiêm.


Hoạt động thả chim bồ câu chào đón năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Ngoại Giao Đoàn đã có lời phát biểu thể hiện những tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trường mầm non Dongsim Kindergarten sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi học sinh Dongsim Kindergarten có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương. Tiếng trống trường đã rung lên những hồi rục rã, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, thôi thúc các em học sinh và giáo viên nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Bà Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Yên Hòa lên đánh tiếng trống khai trường.

Đại diện ban phụ huynh nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giáo viên nhà trường Dongsim Kindergarten.

Đại diện giáo viên nhà trường phát biểu thể hiện sự tinh thần quyết tâm, ý thức trách nhiệm tới các em học sinh trong môi trường giáo dục của nhà trường.

Tiết mục đánh trống vô cùng sôi động và khí thế của các cô giáo mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Ngoại Giao Đoàn.

Không khí Lễ khai giảng trở nên rộn ràng náo nhiệt, gương mặt bạn nhỏ nào cũng hớn hở khi được bắt đầu một năm học mới với bao điều tươi vui, được tham dự lễ khai giảng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc mà các con đã cùng cô giáo luyện tập trong mùa hè vừa rồi. Đó chính là niềm vui của trẻ thơ, niềm hạnh phúc của cán bộ giáo viên mầm non Dongsim Kindergarten.Trình diễn hát tiếng Anh của bộ môn English DOO đã được các bé biểu diễn lại trên sân khấu của Lễ khai giảng.

Màn trình diễn nhảy Zumba trên nền nhạc sôi động đã làm nóng không khí buổi lễ khai giảng.

Tiết mục múa ấn tượng của các bé mang thông điệp bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa.Sự đáng yêu và nhí nhảnh của các bé lớp Hana 2 trong tiết mục múa.

Màn trình diễn thời trang với chất liệu từ vật liệu tái chế mang thông điệp ý nghĩa đã trở thành tiết mục vô cùng ấn tượng trong buổi khai giảng.

Cùng hòa chung với không khí đón chào năm học mới, những phụ huynh học sinh đã không ngại nắng mưa để tới tham dự lễ khai giảng này và cùng chụp những bức ảnh đáng nhớ cho con em mình để lưu giữ lại những kỷ niệm nhân ngày lễ khai giảng, cũng như cổ vũ, tiếp thêm sự hứng khởi cho những tiết mục văn nghệ của các con thêm phần sôi động. Những bậc phụ huynh chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới tự tin, thành công rực rỡ.

Rất đông phụ huynh đã tới tham dự Lễ khai giảng để cổ vũ và sát cánh cùng con trước thềm năm học mới.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các cô trò mầm non Dongsim Kindergarten. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".

Các bài viết khác
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten
2019
4/9

Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten

Đội ngũ giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy, trường mầm non nào cũng cần nâng cao, đào tạo chất lượng giáo viên ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu và tâm lý của trẻ em cũng như an tâm cho mỗi bậc phụ huynh.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH
2019
4/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.
Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam
2019
29/7

Đầu tư cho giáo dục mầm non theo phương pháp mới tại Việt Nam

Theo các chuyên gia, đầu tư cho con người, cụ thể là đầu tư lĩnh vực giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và mang lại hiệu quả lâu dài, quyết định đến sự phát triển của mỗi quốc gia.