Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

06/04/2019 12:45 PM

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise  mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.

Dongsim Kindergarten là mô hình mầm non chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam, với mục tiêu giáo dục là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”. Dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Egroup và Dongsim Hàn Quốc, hệ thống trường mầm non chất lượng với chi phí hợp lý sẽ không còn là điều xa xôi. Hệ thống mầm non trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Lễ giới thiệu mô hình Franchise sẽ diễn ra vào 23/03/2019 tại Hà Nội 

Chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay Dongsim Kindergarten đã xây dựng được hai cơ sở đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội. Và dự kiến một vài tháng tới sẽ hoàn thành cơ sở thứ ba, tạo bước đà lớn cho việc hình thành thêm nhiều hơn các cơ sở trên toàn quốc.

Hiện nay, Dongsim Kindergarten áp dụng các chương trình giáo dục độc quyền từ Hàn Quốc như English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu,… vào giảng dạy cùng với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất tại trường được thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học tập tại trường.

Mầm non Dongsim Kindergarten luôn chú trọng tới chất lượng qua chương trình học, cơ sở vật chất,…

Tiếp nối những thành công trên, vào 15:00 – 18:00 ngày 23/03/2019 tới đây sẽ chính thức diễn ra lễ giới thiệu mô hình Dongsim Kindergarten Franchise tại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình dự kiến lượng khách mời lên tới 200 người, gồm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các hiệu trưởng và chủ trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục Việt.

Sự kiện giới thiệu mô hình Franchise  “Dongsim Kindergarten là giáo dục” chính thức diễn ra vào 23/03/2019

Sự kiện sắp tới đây là để giới thiệu mô hình kinh doanh Franchise Dongsim Kindergarten đến nhà đầu tư và những người quan tâm đến phát triển giáo dục. Trong buổi lẽ Dongsim Kindergarten cũng sẽ đưa ra các gói sản phẩm cụ thể để các nhà đầu tư có những lựa chọn hợp tác thông minh nhất. 

Mầm non Dongsim Kindergarten tin rằng, đây sẽ là môi trường tốt nhất giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Kindergarten hy vọng sẽ trở thành đối tác, là bạn đồng hành cùng các nhà giáo dục có tâm trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non tại Việt Nam.

Các bài viết khác
Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng
2019
12/7

Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.
Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
10/7

Thực trạng kinh doanh giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn. Vậy với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?
Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam:  Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc
2019
3/7

Nâng tầm giáo dục mầm non Việt Nam: Nhìn từ “lăng kính” một doanh nhân Hàn Quốc

Tâm huyết, muốn góp sức vào công cuộc giáo dục mầm non tại Việt Nam, ông Lee Sung Gun, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này của Hàn Quốc, đã sang Việt Nam gây dựng và tìm cách đưa giáo dục mầm non Việt Nam lên một tầm cao mới.
[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công
2019
7/6

[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công

Vừa qua, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tổ chức buổi Đào tạo cho các nhân viên và giáo viên của trường. Cũng trong buổi đào tạo này, Mr Lee Sung Gun đã chia sẻ bí quyết thành công từ những điều vô cùng đơn giản và nhỏ bé trong cuộc sống.
Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục
2019
31/5

Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.
Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?
2019
27/5

Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?

Việc thúc đẩy tư duy sáng tạo và khám phá là điều quan trọng giúp trẻ giải quyết vấn đề được hiệu quả hơn. Nhà trường có thể hỗ trợ phát triển những phẩm chất này ở học sinh thông qua trải nghiệm học tập khuyến khích tìm tòi.
Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.
2019
3/5

Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” có lẽ là câu thành ngữ phù hợp nhất để nói về “Du lịch - Trải nghiệm học tập”. Bởi khi kết hợp Du lịch với Trải nghiệm học tập, chuyến đi không chỉ đơn thuần mang tính giải trí nữa, mà trở thành học hỏi và trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu học đi đôi với hành, phương pháp song hành Du lịch - Trải nghiệm học tập đã và đang được nhiều người làm giáo dục tại Việt Nam quan tâm và ưa chuộng để nâng tầm chất lượng giáo dục của Việt Nam ngày một tiên tiến hơn.
Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019
2019
23/4

Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019

Nhằm đảm bảo việc hoàn tất thủ tục xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc cho chương trình Dongsim GABE Edutour 2019 sắp tới, Dongsim Việt Nam thông báo cho các khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị và form mẫu thông tin cá nhân.
Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019
2019
20/4

Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019

Tiếp nối những hoạt động Dongsim’s Edutour thành công trong những năm vừa qua. Năm nay DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2019 Dongsim GABE Edutour với mong muốn mang tới cho những người quan tâm tới giáo dục mầm non một chuyến đi trải nghiệm & học tập miễn phí với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.