Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

06/04/2019 12:45 PM

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise  mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.

Dongsim Kindergarten là mô hình mầm non chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam, với mục tiêu giáo dục là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”. Dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Egroup và Dongsim Hàn Quốc, hệ thống trường mầm non chất lượng với chi phí hợp lý sẽ không còn là điều xa xôi. Hệ thống mầm non trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Lễ giới thiệu mô hình Franchise sẽ diễn ra vào 23/03/2019 tại Hà Nội 

Chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay Dongsim Kindergarten đã xây dựng được hai cơ sở đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội. Và dự kiến một vài tháng tới sẽ hoàn thành cơ sở thứ ba, tạo bước đà lớn cho việc hình thành thêm nhiều hơn các cơ sở trên toàn quốc.

Hiện nay, Dongsim Kindergarten áp dụng các chương trình giáo dục độc quyền từ Hàn Quốc như English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu,… vào giảng dạy cùng với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất tại trường được thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học tập tại trường.

Mầm non Dongsim Kindergarten luôn chú trọng tới chất lượng qua chương trình học, cơ sở vật chất,…

Tiếp nối những thành công trên, vào 15:00 – 18:00 ngày 23/03/2019 tới đây sẽ chính thức diễn ra lễ giới thiệu mô hình Dongsim Kindergarten Franchise tại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình dự kiến lượng khách mời lên tới 200 người, gồm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các hiệu trưởng và chủ trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục Việt.

Sự kiện giới thiệu mô hình Franchise  “Dongsim Kindergarten là giáo dục” chính thức diễn ra vào 23/03/2019

Sự kiện sắp tới đây là để giới thiệu mô hình kinh doanh Franchise Dongsim Kindergarten đến nhà đầu tư và những người quan tâm đến phát triển giáo dục. Trong buổi lẽ Dongsim Kindergarten cũng sẽ đưa ra các gói sản phẩm cụ thể để các nhà đầu tư có những lựa chọn hợp tác thông minh nhất. 

Mầm non Dongsim Kindergarten tin rằng, đây sẽ là môi trường tốt nhất giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Kindergarten hy vọng sẽ trở thành đối tác, là bạn đồng hành cùng các nhà giáo dục có tâm trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non tại Việt Nam.

Các bài viết khác
Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc
2020
21/5

Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc

Nhận thấy lĩnh vực nhân vật hoạt hình đã có sự phát triển lan tỏa mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới, ông Lee Sung Gun - một doanh nhân Hàn quốc với 10 năm sống và làm việc tại Việt Nam đang cố gắng tạo dựng một tiềm năng phát triển mới tại Việt Nam thông qua dự án xây dựng nhân vật hoạt hình.
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ
2020
20/5

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Ngày hôm qua 19/05/2020, các bé học sinh trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020)
[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”
2020
15/5

[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”

Hãy tham gia cuộc thi “GABE VÀ CON” và nhanh tay chụp ngay những khoảnh khắc của các bé với bộ giáo cụ Dongsim GABE để giúp trẻ gắn kết, thể hiện niềm yêu thích của mình với Gabe nhé!
Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab
2020
13/5

Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab

11h tối qua ngày 12/5, chương trình dành cho các em nhỏ đã được quay xong. Các giáo viên, nhân sự của Dongsim và các cộng sự của đài VTVcab đã dành rất nhiều tâm huyết để mang đến một chương trình thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các bé. Những vất vả, những nỗ lực mà chúng tôi đang tạo ra chỉ với mục tiêu hy vọng rằng trẻ em có thể học và chơi vui vẻ, hạnh phúc.
Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ
2020
7/5

Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ

"Chỉ cần các bé vui vẻ" - đó chính sứ mệnh của trường mầm non Dongsim Kindergarten. Chiều qua, bạn Haroo vô cùng quen thuộc của trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có chuyến ghé thăm bất ngờ tới các em nhỏ sau đợt dịch Covid -19. Chuyến ghé thăm bất ngờ này của bạn Haroo đã khiến các em nhỏ rất vui vẻ và hạnh phúc.
Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam
2020
29/4

Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam

Một doanh nhân Hàn Quốc đã có 10 năm sống và làm việc tâm huyết với giáo dục mầm non Việt Nam. Đó là chân dung của ông Lee Sung Gun – TGĐ Dongsim Việt Nam kiêm Nhà sáng lập Dongsim Kindergarten, một người luôn mang triết lý kinh doanh “Kinh doanh giáo dục, cứ cho đi không tiếc điều gì ắt sẽ thành công”.
Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1
2020
26/4

Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1

Trường mầm non Dongsim Kindergarten trên sóng truyền hình VTV1 trong chương trình “Vì tầm vóc Việt”, phát sóng ngày 25/04/2020
Phụ huynh truyền tai nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19
2020
10/4

Phụ huynh 'truyền tai' nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19

Kỳ nghỉ phòng tránh dịch COVID-19 của nhiều học sinh trên cả nước kéo dài khiến nền nếp sinh hoạt và học tập của trẻ đã có nhiều sự thay đổi, nhiều phụ huynh đã 'truyền tai' nhau cách giúp trẻ vượt qua mùa dịch. Khi trường học phải đóng cửa, các sự kiện bị tạm hoãn thì đây là lúc bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con 'chữa bệnh buồn chán' bằng nhiều phương pháp học tập kết hợp vui chơi hiệu quả.
Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh
2020
3/4

Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh

Trường mầm non Dongsim Kindergarten sắp chính thức ra mắt tại Đại Phúc, Bắc Ninh. Dự kiến khai trương vào ngày 15/08/2020.
Thách thức và cơ hội của giáo viên mầm non trong thời điểm nghỉ dịch Covid-19
2020
2/4

Thách thức và cơ hội của giáo viên mầm non trong thời điểm nghỉ dịch Covid-19

Trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, giáo viên mầm non cần cập nhật những đổi mới trong giảng dạy để tạo ra một môi trường tốt nhất cho trẻ.