Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

18/03/2019 11:37 AM

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise  mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.

Dongsim Kindergarten là mô hình mầm non chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam, với mục tiêu giáo dục là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”. Dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Egroup và Dongsim Hàn Quốc, hệ thống trường mầm non chất lượng với chi phí hợp lý sẽ không còn là điều xa xôi. Hệ thống mầm non trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Lễ giới thiệu mô hình Franchise sẽ diễn ra vào 23/03/2019 tại Hà Nội 

Chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay Dongsim Kindergarten đã xây dựng được hai cơ sở đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội. Và dự kiến một vài tháng tới sẽ hoàn thành cơ sở thứ ba, tạo bước đà lớn cho việc hình thành thêm nhiều hơn các cơ sở trên toàn quốc.

Hiện nay, Dongsim Kindergarten áp dụng các chương trình giáo dục độc quyền từ Hàn Quốc như English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu,… vào giảng dạy cùng với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất tại trường được thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học tập tại trường.

Mầm non Dongsim Kindergarten luôn chú trọng tới chất lượng qua chương trình học, cơ sở vật chất,…

Tiếp nối những thành công trên, vào 15:00 – 18:00 ngày 23/03/2019 tới đây sẽ chính thức diễn ra lễ giới thiệu mô hình Dongsim Kindergarten Franchise tại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình dự kiến lượng khách mời lên tới 200 người, gồm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các hiệu trưởng và chủ trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục Việt.

Sự kiện giới thiệu mô hình Franchise  “Dongsim Kindergarten là giáo dục” chính thức diễn ra vào 23/03/2019

Sự kiện sắp tới đây là để giới thiệu mô hình kinh doanh Franchise Dongsim Kindergarten đến nhà đầu tư và những người quan tâm đến phát triển giáo dục. Trong buổi lẽ Dongsim Kindergarten cũng sẽ đưa ra các gói sản phẩm cụ thể để các nhà đầu tư có những lựa chọn hợp tác thông minh nhất. 

Mầm non Dongsim Kindergarten tin rằng, đây sẽ là môi trường tốt nhất giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Kindergarten hy vọng sẽ trở thành đối tác, là bạn đồng hành cùng các nhà giáo dục có tâm trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non tại Việt Nam.

Các bài viết khác
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.