Khoa học với trẻ là những trải nghiệm thú vị

26/06/2018 07:05 PM
Nói đến Khoa học chắc hẳn không ít người nghĩ sẽ khó khăn để trẻ có thể học được nhất là với trẻ lứa tuổi mầm non nhưng với Khoa học Diệu kỳ thì có lẽ ranh giới đó không còn bởi mọi sự vật xung quanh trẻ chính là những trải nghiệm khoa học đầy thú vị.
 
Gian hàng nhiều màu sắc của Khoa học Diệu kỳ lúc nào cũng tấp nập 
 
Mời quý vị ghé thăm gian hang của Khoa học Diệu kỳ và trường Ngôi nhà bé thơ để có thể hiểu hơn về những gì mà khoa học mang lại.
 
Đầu tiên hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi của trẻ như;
 
"Cô ơi tại sao màu sắc lại chuyển động được ạ?
Cái này giống núi lửa phun trào phải không ạ?
Cái này để làm gì ạ?
Con muốn thử ạ.
Cô ơi cho con hỏi ....."


Những ánh mắt háo hức, tò mò khi các bé nhìn cô làm thực nghiệm

Vâng, đó là những câu hỏi khi trẻ đến với gian hàng của trường mầm non Ngôi nhà bé thơ cùng với sản phẩm của DongSim Việt Nam - Khoa học diệu kỳ". Bản tính của trẻ là tò mò, trẻ luôn muốn khám phá mọi sự vật xung quanh. Khoa học diệu kỳ đã giúp các bé có được những trải nghiệm thú vị từ khoa học một cách đầy hứng thú và bất ngờ.
 
Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Xuân 2017: Tết Xưa và Nay được tổ chức tại Khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội. Chương trình “Khoa học Diệu kỳ” đã có dịp được giới thiệu tới các quý vị phụ huynh và học sinh một mô hình học tập chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.
 
Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho trẻ lứa tuổi mầm non được công ty DongSim Việt Nam chính thức triển khai tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên với những gì mà chương trình mang lại đã thực sự thu hút và tạo được sự chú ý của các bậc phụ huynh và các con.
 


Không những được xem cô giáo thực nghiệm mà các con còn được tự mình tham gia 
 
Với tiêu chí mang tới trẻ một chương trình tốt, bổ ích và theo phương pháp trải nghiệm, Chúng tôi mong muốn mỗi một buổi học, một hoạt động mà chương trình mang lại sẽ giúp trẻ khám phá thêm những kiến thức, khám phá thêm những khả năng  và quan trọng là trẻ sẽ cảm thấy thích thú và muốn học.
 
Những hoạt động khoa học mà Chúng tôi mang tới trẻ là những hoạt động luôn mang lại sự cuốn hút mặc dù nó không hề khó nhưng với trẻ thì càng đơn giản, càng vui càng tạo cảm hứng ví như trò chơi Bóng khổng lồ thì không chỉ trẻ thích mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng bị thu hút hay như hiện tượng núi lửa phun trào, thay đổi chất và còn nhiều các hoạt động khác…được các cô giáo thực hiện mang lại cho trẻ cảm giác như các cô giáo đang tạo sự biến hóa, các màn ảo thuật vậy và khi được tự mình trải nghiệm thì không cần nói cũng thấy được cảm giác thích thú của trẻ tới thế nào, đây cũng là lý do để giải thích cho câu hỏi tại sao gian hàng của Mầm non bé thơ và Khoa học Diệu kỳ lại đông vui tới như vậy.
 
Mang chương trình Khoa học Diệu kỳ tới với trẻ em Việt Nam, Chúng tôi mong muốn “Khoa học với trẻ là những trải nghiệm thú vị” thay vì là những kiến thức khô cứng và khó mà với trẻ thì quan trọng nhất là chỉ cần cảm thấy thích thú là được. 
 
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.