Khoa học với trẻ là những trải nghiệm thú vị

27/03/2019 08:37 AM
Nói đến Khoa học chắc hẳn không ít người nghĩ sẽ khó khăn để trẻ có thể học được nhất là với trẻ lứa tuổi mầm non nhưng với Khoa học Diệu kỳ thì có lẽ ranh giới đó không còn bởi mọi sự vật xung quanh trẻ chính là những trải nghiệm khoa học đầy thú vị.
 
Gian hàng nhiều màu sắc của Khoa học Diệu kỳ lúc nào cũng tấp nập 
 
Mời quý vị ghé thăm gian hang của Khoa học Diệu kỳ và trường Ngôi nhà bé thơ để có thể hiểu hơn về những gì mà khoa học mang lại.
 
Đầu tiên hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi của trẻ như;
 
"Cô ơi tại sao màu sắc lại chuyển động được ạ?
Cái này giống núi lửa phun trào phải không ạ?
Cái này để làm gì ạ?
Con muốn thử ạ.
Cô ơi cho con hỏi ....."


Những ánh mắt háo hức, tò mò khi các bé nhìn cô làm thực nghiệm

Vâng, đó là những câu hỏi khi trẻ đến với gian hàng của trường mầm non Ngôi nhà bé thơ cùng với sản phẩm của DongSim Việt Nam - Khoa học diệu kỳ". Bản tính của trẻ là tò mò, trẻ luôn muốn khám phá mọi sự vật xung quanh. Khoa học diệu kỳ đã giúp các bé có được những trải nghiệm thú vị từ khoa học một cách đầy hứng thú và bất ngờ.
 
Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Xuân 2017: Tết Xưa và Nay được tổ chức tại Khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội. Chương trình “Khoa học Diệu kỳ” đã có dịp được giới thiệu tới các quý vị phụ huynh và học sinh một mô hình học tập chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.
 
Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho trẻ lứa tuổi mầm non được công ty DongSim Việt Nam chính thức triển khai tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên với những gì mà chương trình mang lại đã thực sự thu hút và tạo được sự chú ý của các bậc phụ huynh và các con.
 


Không những được xem cô giáo thực nghiệm mà các con còn được tự mình tham gia 
 
Với tiêu chí mang tới trẻ một chương trình tốt, bổ ích và theo phương pháp trải nghiệm, Chúng tôi mong muốn mỗi một buổi học, một hoạt động mà chương trình mang lại sẽ giúp trẻ khám phá thêm những kiến thức, khám phá thêm những khả năng  và quan trọng là trẻ sẽ cảm thấy thích thú và muốn học.
 
Những hoạt động khoa học mà Chúng tôi mang tới trẻ là những hoạt động luôn mang lại sự cuốn hút mặc dù nó không hề khó nhưng với trẻ thì càng đơn giản, càng vui càng tạo cảm hứng ví như trò chơi Bóng khổng lồ thì không chỉ trẻ thích mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng bị thu hút hay như hiện tượng núi lửa phun trào, thay đổi chất và còn nhiều các hoạt động khác…được các cô giáo thực hiện mang lại cho trẻ cảm giác như các cô giáo đang tạo sự biến hóa, các màn ảo thuật vậy và khi được tự mình trải nghiệm thì không cần nói cũng thấy được cảm giác thích thú của trẻ tới thế nào, đây cũng là lý do để giải thích cho câu hỏi tại sao gian hàng của Mầm non bé thơ và Khoa học Diệu kỳ lại đông vui tới như vậy.
 
Mang chương trình Khoa học Diệu kỳ tới với trẻ em Việt Nam, Chúng tôi mong muốn “Khoa học với trẻ là những trải nghiệm thú vị” thay vì là những kiến thức khô cứng và khó mà với trẻ thì quan trọng nhất là chỉ cần cảm thấy thích thú là được. 
 
 
Các bài viết khác
Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019
2019
20/4

Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019

Tiếp nối những hoạt động Dongsim’s Edutour thành công trong những năm vừa qua. Năm nay DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2019 Dongsim GABE Edutour với mong muốn mang tới cho những người quan tâm tới giáo dục mầm non một chuyến đi trải nghiệm & học tập miễn phí với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam
2019
27/3

Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.
Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten
2019
27/3

Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten

Ngày 23/3, Dongsim Kindergarten đã chính thức ra mắt mô hình Franchise trường mầm non, với mục tiêu xây dựng một mô hình giáo dục chuẩn Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.
Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
25/3

Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Ngày 23.3.2019 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ giới thiệu mô hình franchise trường mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 khách mời gồm nhiều nhà đầu tư,các hiệu trưởng trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam đã có mặt để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các nhà lãnh đạo của Dongsim Kindergarten.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.
Dongsim Gabe – Đánh thức khả năng sáng tạo
2019
26/3

Dongsim Gabe – Đánh thức khả năng sáng tạo

Sau thành công của Khóa học Gabe đợt 1 và nhận được nhiều sự đón nhận của những người quan tâm tới bộ giáo cụ này. Vừa qua, 23,24, 25/3 Dongsim Việt Nam đã tổ chức khóa học Gabe đợt 2 dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Choe Miyeon - người đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển Gabe tại Hàn Quốc.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
DONGSIM VIỆT NAM TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2019
2019
6/4

DONGSIM VIỆT NAM TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2019

Vào ngày 6.4.2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây chính là giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp lớn mạnh và có nhiều thành công trong những năm vừa qua.