Khoa học mang tới trẻ những kiến thức diệu kỳ

28/11/2016 10:55 AM
Khoa học đối với trẻ chính là khám phá cuộc sống xung quanh và trả lời cho các câu hỏi tại sao???
 

Nắm được nhu cầu cần về những kiến thức khoa học thưởng thức dành cho lứa tuổi mầm non, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam đã lựa chọn triển khai chương trình Khoa học diệu kỳ dành cho trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi đến từ DongSim Hàn Quốc với mong muốn khai thách những điểm mạnh mà chương trình này mang lại.
 
Sáng thứ bảy vừa qua ngày 26/11/2016, tại Phòng hội thảo tầng 3, tòa nhà DongSim, 149 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam đã có buổi giới thiệu về mô hình giáo dục mang tên “Khoa học diệu kỳ” dành cho trẻ lứa tuổi mầm non.
Đại diện công ty Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc phát biểu khai mạc chương trình
 
Với sự tham gia của các hiệu trưởng đến từ các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội, buổi hội thảo đã mở ra một hướng phát triển mới về mô hình học tiên tiến thông qua những khái niệm khoa học đơn giản, dễ hiểu, thú vị và các bài học phù hợp rất bổ ích cho con trẻ.
 
Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, DongSim không chỉ giới thiệu tới các hiệu trưởng về mô hình giáo dục mới mà còn dành phần lớn thời gian để các hiệu trưởng được tương tác với những bài học thực nghiệm tại chỗ cùng giáo viên của chương trình, hoạt động này nhận được sự hưởng ứng và thích thú từ tất cả những ai có mặt tại hội thảo.
 
Không chỉ được thực nghiệm tại chỗ, các hiệu trưởng còn được tham gia dự một giờ học của các con học sinh và được thăm quan phòng trưng bày sản phẩm của công ty, đây có thể nói là cơ hội giúp các hiệu trưởng đánh giá tốt nhất về chương trình bằng thực tế.
Hoạt động tương tác và bài học thực nghiệm 
 
Sau những trải nghiệm, ý kiến của các hiệu trưởng là chương trình thú vị, bổ ích và hiện tại phần lớn các trường mầm non chưa có được những chương trình như thế này, đây cũng là mặt hạn chế vì vậy nếu có thể triển khai khoa học diệu kỳ vào các trường mầm non sẽ rất hiệu quả và tốt cho các con, đây có thể được coi là giá trị gia tăng kiến thức tổng hợp tốt.


Ông Nguyễn Văn Khải - Giám đốc sản phẩm giới thiệu về bộ sách Khoa học diệu kỳ
 
Và để việc triển khai chương trình thuận lợi, chúng tôi rất cần sự ủng hộ từ chính các trường mầm non, sự quan tâm và nhiệt huyết của các hiệu trưởng dành cho chương trình.


Các khách mời tham quan khu trưng bày sản phẩm
 
Về phía công ty, Chúng tôi với sứ mệnh là những người chuyển giao công nghệ tiên tiến vì vậy Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý vị để phát triển chương trình “Khoa học diệu kỳ” tại Việt Nam.
 
Hợp tác và cùng phát triển
là nền tảng để Chúng tôi và Quý vị cùng nhau xây dựng một nền giáo dục mới!
 
Thông tin chi tiết về sản phẩm “Khoa học diệu kỳ” mời quý vị tham khảo tại đây.  
 
MỌI LIÊN HỆ CẦN: 
Điện thoại: 043 222 2323, Hotline: 0986 035 223 
Email: info@dongsim.vn 
Website: https://www.dongsim.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/dongsim.vn/


Nga My

Các bài viết khác
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.
MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC
2018
6/6

MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non
2018
4/6

T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non

Khi nhắc tới cái tên Hồ Thị Thanh Hương thì hầu hết những ai đang công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non đều biết đến. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ, T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM
2018
4/6

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình Khoa học diệu kỳ giữa trường mầm non Âu Cơ (Bắc Giang) và Dongsim Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”
2018
2/6

GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”

Nếu chỉ nghĩ cách làm thế nào mang đến sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày tới trường thì sẽ không bao giờ thay đổi được thái độ của trẻ. Bởi lẽ sự ham học hỏi sẽ chẳng bền vững nếu người khác mang đến mà cần được khơi gợi. Như câu nói của một cô giáo trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền cảm hứng”