Khoa học diệu kỳ

Chương trình giáo dục mầm non "Khoa học diệu kỳ" thuộc bản quyền Dongsim Việt Nam là một trong những chương trình học hiện đại. Trẻ được tiếp xúc với các kiến thức thực tế bằng trực quan sinh động. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị hành trang cho một công dân toàn cầu.

BÚP BÊ TỰ NHẢY MÚA

Mặt dưới thỏi nam châm gắn ở dưới đáy búp bê và mặt trên thỏi nam châm gắn trên mặt bìa đế là hai cực giống nhau. Và lực đẩy được tạo ra khi hai nam châm cùng cực gặp nhau đã làm cho búp bê chuyển động. Hiện tượng này chính là SỰ BIẾN ĐỔI TỪ NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG vốn có của thỏi nam châm thành ĐỘNG NĂNG khiến con búp bê chuyển động.

Catalogue giới thiệu chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ

Chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ - Magic Science là chương trình chuyên biệt về khoa học thuộc bản quyền Hàn Quốc được Dongsim Việt Nam độc quyền phát triển tại Việt Nam.

"Khoa học diệu kỳ" môn học giúp trẻ giải phóng năng lượng và định hình tư duy

Theo nghiên cứu, trẻ được tiếp xúc với chương trình giáo dục mầm non khoa học trong giai đoạn bé từ 0 – 6 tuổi là thời kỳ lý tưởng nhất để kích thích não bộ phát triển tối đa. Đến năm 6 tuổi trẻ bước vào lớp 1 các kết nối thần kinh hầu như đã hoàn chỉnh. Trường mầm non cho bé các kiến thức nền tảng và hình thành cho trẻ cách tư duy thông qua việc học và trải nghiệm bằng các giáo cụ trực quan sinh động.

Chương trình trẻ 3 tuổi: Trò chơi khoa học

Bạn băn khoăn 3 tuổi học chương trình giáo dục mầm non khoa học như thế nào, lĩnh hội được điều gì?. Dongsim sẽ giúp bạn có các trải nghiệm thực tế. Một tiết học đơn giản, các hoạt động sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ từ đó trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận kiến thức theo cách tự nhiên; “học như chơi"...

Chương trình giáo dục mầm non dành cho trẻ 4 tuổi: Khoa học đời sống

Trẻ ở độ tuổi lên 4, trẻ đã bắt đầu có những quan tâm tới vạn vật xung quanh, trẻ đã tò mò hơn với những khái niệm thường gặp hàng ngày như; sự thay đổi của thời tiết, khám phá về cơ thể, về những tác dụng của yếu tố bên ngoài vào một sự vật. Cho trẻ học một chương trình giáo dục mầm non hiệu quả sẽ giúp trẻ làm quen kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Chương trình giáo dục mầm non dành cho trẻ 5 tuổi: Kiến thức khoa học

Trẻ ở độ tuổi lên 5, trẻ đã có những nhận thức nhất định với những thắc mắc và suy nghĩ hình thành rõ rệt hơn. Và với trẻ ở độ tuổi này thì việc tiếp xúc với chương trình giáo dục mầm non sẽ giúp trẻ khám phá những kiến thức một cách thú vị. Đã đến lúc trẻ cần tìm hiểu nhiều hơn với vạn vật xung quanh để chuẩn bị cho một hành trình chuyển đổi cấp học.