Khoa học diệu kỳ, khám phá khả năng con trẻ

23/04/2018 04:26 PM
Chương trình “Khoa học diệu kỳ” khám phá khả năng con trẻ đã chính thức được Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam triển khai bắt đầu từ tháng 11/2016 này.
Chúng tôi tin tưởng rằng với những gì mà chương trình đem lại sẽ giúp trẻ ở lứa tuổi mầm non có được những kiến thức phù hợp và bổ ích.

1. Tìm hiểu chương trình: Khoa học diệu kỳ


Khoa học diệu kỳ” là Chương trình chuyên biệt về khoa học thưởng thức dành cho trẻ lứa tuổi mầm non đã được triển khai thành công tại Hàn Quốc và Trung Quốc, lựa chọn Việt Nam để tiếp tục việc phát triển chương trình cho thấy thị trường giáo dục mầm non đang nhận được sự quan tâm bởi chính sự tiềm năng của nó.
 


Mô hình phát triển chương trình tại các Quốc gia 
 
Công ty DongSim Hàn Quốc là đơn vị giữ bản quyền chương trình được thành lập năm 1963, với mô hình chính là phát triển và chuyển giao công nghệ các sản phẩm giáo dục dành cho lứa tuổi mầm non. >>> Tìm hiểu các chương trình chuyển giao khác tại đây <<<
 
Với mong muốn mang tới cho trẻ ở lứa tuổi mầm non một nền giáo dục tiên tiến hội nhập quốc tế, DongSim Việt Nam đặt trọng tâm giáo dục chính là các bé. Chính vì vậy việc lựa chọn Khoa học diệu kỳ để phát triển tại Việt Nam đã được Công ty nghiên cứu kỹ trước khi triển khai
 


Mô hình học tương tác và thực nghiệm giúp trẻ hiểu và tăng cho trẻ khả năng tập trung 
 
2. Những ưu điểm chương trình khoa học diệu kỳ
 
Điểm mạnh của chương trình “Khoa học diệu kỳ” được đánh giá cao chính là sự hấp dẫn, vui tươi và bổ ích trong từng tiết học, cô giáo và trẻ sẽ có được sự tương tác trao đổi, trẻ sẽ không chỉ nghe cô giáo mà trẻ sẽ có những túi dụng cụ riêng để tự mình thực nghiệm ngay trong giờ học.

Một giờ học của Khoa học diệu kỳ sẽ đem lại cho trẻ không chỉ là những kiến thức thông thường mà giúp trẻ khám phá xung quanh cuộc sống hàng ngày, trẻ được xem, được học, được chơi và quan trọng là trẻ được tự mình trải nghiệm, chính những điều này đã mang lại sự hấp dẫn riêng đến từ khoa học.

Mọi kiến thức sẽ trở nên dễ dàng và thú vị với con trẻ bởi những màu sắc sinh động từ những bức tranh để trẻ tự kể câu chuyện, từ những video phim với các bạn nhỏ dẫn dắt trẻ về các sự vật rằng tại sao lại như vây? Tại sao lại thế?
Hiện nay, điểm hạn chế trong giáo dục lứa tuổi mầm non tại Việt Nam chính là các con chưa được học với những giáo trình thực nghiệm trao đổi tương tác. Và Chúng tôi hiểu rằng đưa phương pháp giáo dục mới tới cho trẻ là điều cần làm vì sự phát triển của trẻ lứa tuổi mầm non rất quan trọng.
 
 
Bộ sách học được biên dịch sang tiếng việt sẽ là món quà thú vị cho các con

Trẻ cần được xây dựng một nền tảng tốt ngay từ khi còn nhỏ, đó là điều mà DongSim Việt Nam muốn được thực hiện bởi có nền tảng tốt trẻ sẽ phát triển toàn diện và có được những ý thức rõ ràng cho những năm phát triển tiếp theo cho đến khi trưởng thành.

Với tư cách là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ em trong 55 năm, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tấm lòng của đội ngũ giáo viên luôn hết mình trẻ em và phụ huynh, cũng như tấm lòng của toàn bộ nhân viên công ty luôn muốn mang tới những dịch vụ và sản phẩm giáo dục trẻ em tốt nhất. Không đơn thuần là sự thấu hiểu, chúng tôi cũng chú trọng đến những hoạt động nghiên cứu, phát triển dịch vụ và chương trình mới hàng năm, hướng tới niềm hạnh phúc và sự phát triển mạnh mẽ của trẻ em.

Mọi thông tin về chương trình cũng như về DongSim Việt Nam mời quý vị tham khảo tại đây

 
Nga My
 
Các bài viết khác
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.
MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC
2018
6/6

MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non
2018
4/6

T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non

Khi nhắc tới cái tên Hồ Thị Thanh Hương thì hầu hết những ai đang công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non đều biết đến. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ, T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM
2018
4/6

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình Khoa học diệu kỳ giữa trường mầm non Âu Cơ (Bắc Giang) và Dongsim Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”
2018
2/6

GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”

Nếu chỉ nghĩ cách làm thế nào mang đến sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày tới trường thì sẽ không bao giờ thay đổi được thái độ của trẻ. Bởi lẽ sự ham học hỏi sẽ chẳng bền vững nếu người khác mang đến mà cần được khơi gợi. Như câu nói của một cô giáo trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền cảm hứng”