Khoa học diệu kỳ chương trình đầu tiên được thẩm định đạt chuẩn

25/10/2017 04:38 PM
Là chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc được công ty Dongsim Việt Nam chuyển giao công nghệ và triển khai tại Việt Nam từ tháng 12/2016, chương trình Khoa học diệu kỳ sau gần 1 năm đã chính thức nhận được thẩm định đạt đủ tiêu chuẩn của bộ giáo dục vào ngày 14/10 vừa qua để có thể đưa chương trình vào giảng dạy tại các trường mầm non của Việt Nam.
 

Trích 1 phần biên bản kết luận thẩm định về chương trình Khoa học diệu kỳ của Dongsim

Với tiêu chí đảm bảo đủ các yếu tố cần khi đưa vào Việt Nam để giảng dạy tại các trường mầm non, công ty Dongsim Việt Nam đã song song thực hiện việc hoàn tất hồ sơ về chương trình để đề nghị được thẩm định của Bộ giáo dục với việc triển khai giới thiệu chương trình tới cộng đồng giáo dục mầm non trên toàn quốc.

Việc chính thức có được chứng nhận thẩm định từ Bộ giáo dục, chương trình Khoa học diệu kỳ được coi là chương trình tiên phong trong việc chuẩn hóa về mức độ an toàn và phù hợp với trẻ đối với các chương trình giáo dục nhất là với giáo dục mầm non khi đưa vào giảng dạy.

 
 
Trẻ luôn thấy háo hức và thích thú khi học chương trình 
 
Nhân sự kiện quan trọng này, công ty Dongsim Việt Nam cũng gửi lời cám ơn tới các trường mầm non tại miền bắc và một số tỉnh thành miền trung đã và đang đồng hành để giới thiệu và đưa chương trình vào giảng dạy.

Và để đẩy mạnh hoạt động dạy và học cũng như giới thiệu nhiều hơn nữa về chương trình tới các bậc phụ huynh quan tâm tới chương trình của Dongsim, công ty đã dành riêng chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” được thực hiện tại các điểm trường để chia sẻ về phương pháp giảng dạy mới bằng giáo cụ trực quan mà chương trình đang áp dụng.

 
Những hình ảnh các buổi trải nghiệm của phụ huynh và học sinh tại các trường mầm non

Chương trình được thực hiện từ đầu tháng 10 nhưng đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh tại các điểm trường cho thấy những giá trị tốt và bổ ích của chương trình mang lại đã tạo được chỗ đứng nhất định.

Trong thời gian tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ có những hoạt động triển khai mạnh mẽ để có thêm nhiều học sinh của các trường mầm non sẽ được học chương trình Khoa học diệu kỳ của Dongsim.  

 
Dongsim tin tưởng rằng với những điểm mới nổi bật từ chương trình, Khoa học diệu kỳ sẽ không chỉ mang lại kiến thức cho trẻ mà còn giúp trẻ tích lũy những kỹ năng cần làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. 
 
Các bài viết khác
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.
MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC
2018
6/6

MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non
2018
4/6

T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non

Khi nhắc tới cái tên Hồ Thị Thanh Hương thì hầu hết những ai đang công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non đều biết đến. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ, T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM
2018
4/6

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình Khoa học diệu kỳ giữa trường mầm non Âu Cơ (Bắc Giang) và Dongsim Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”
2018
2/6

GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”

Nếu chỉ nghĩ cách làm thế nào mang đến sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày tới trường thì sẽ không bao giờ thay đổi được thái độ của trẻ. Bởi lẽ sự ham học hỏi sẽ chẳng bền vững nếu người khác mang đến mà cần được khơi gợi. Như câu nói của một cô giáo trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền cảm hứng”