Khoa học diệu kỳ chính thức được chuyển giao công nghệ tại Tuyên Quang

06/11/2017 06:35 PM
Thứ 7 vừa qua ngày 4/11/2017, Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã có mặt tại thành phố Tuyên Quang trường mầm non Hoa Hồng để ký kết hợp đồng chính thức chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học diệu kỳ tại trường.
 


Đại diện trường mầm non Hoa Hồng bà Nguyễn Thị Thủy - chủ trường phát biểuÔng Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểuLễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học diệu kỳ

 
Theo đó, trường mầm non Hoa hồng sẽ chính thức trở thành đối tác và triển khai chương trình của Dongsim. Đầu tiên nhà trường sẽ tập trung triển khai chương trình Khoa học diệu kỳ với học sinh lứa tuổi từ 3 tuổi tới 5 tuổi. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngoài lễ ký kết hợp tác với sự chứng kiến và góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Dongsim Việt Nam còn thực hiện chương trình trải nghiệm tiết học tại chỗ với phụ huynh và học sinh của trường.
Tiết học tại chỗ được giáo viên của Dongsim trực tiếp giảng dạy theo phương pháp mới giúp trẻ được tiếp cận bài học một cách thú vị, tiết học đã nhận được sự quan tâm tham gia nhiệt tình của các con học sinh và phụ huynh của nhà trường.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo nhà trường và các giáo viên
 
Tại sự kiện lần này, giáo viên của Dongsim đã giới thiệu tới phụ huynh và các con học sinh 1 bài học vô cùng thú vị với những kiến thức bổ ích giúp ích cho chính các hoạt động thường ngày của trẻ và gia đình như; Sáp nến được làm từ dầu paraffin, hay khi chà sáp nến lên giấy, giấy sẽ có sáp dầu nên khi cho nước vào sẽ không bị ướt vì nước và dầu không hòa tan vào nhau. Hoặc khi ăn mà bị cay thì không phải uống nước là hết cay mà khoa học sẽ cho các con biết là khi cay thì hãy uống sữa và ăn bánh mì nhé…
 
Hình ảnh tiết dạy trải nghiệm trong khuôn khổ sự kiện do giáo viên của Dongsim trực tiếp giảng dạy 

Hiện nhà trường có khoảng hơn 300 học sinh và nhà trường hy vọng sẽ triển khai chương trình của Dongsim theo hình thức đại trà nhằm mang lại nâng cao chất lượng và giá trị đào tạo tới các con học sinh.

Sự kiện tại trường mầm non Hoa Hồng thành phố Tuyên Quang được coi là hoạt động mở đầu cho tháng 11 của Dongsim Việt Nam. Hy vọng rằng với những nỗ lực của cả công ty và nhà trường sự hợp tác sẽ mang tới lợi ích chung cho các con học sinh không chỉ là kiến thức mà còn là sự mở mang với chương trình được chuyển giao từ Hàn Quốc.  

Trong tháng 10 vừa qua, chương trình Khoa học diệu kỳ của Dongsim đã chính thức nhận được chứng nhận thẩm định chương trình do Bộ cấp, tính tới thời điểm này Khoa học diệu kỳ là chương trình đầu tiên có được thẩm định từ Bộ giáo dục.

Với những thuận lợi này, công ty mong muốn sẽ tạo được tiền đề tốt để phát triển chương trình trên toàn quốc trong thời gian tới.
 
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.