Khoa học diệu kỳ chính thức được chuyển giao công nghệ tại Tuyên Quang

06/11/2017 06:35 PM
Thứ 7 vừa qua ngày 4/11/2017, Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã có mặt tại thành phố Tuyên Quang trường mầm non Hoa Hồng để ký kết hợp đồng chính thức chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học diệu kỳ tại trường.
 


Đại diện trường mầm non Hoa Hồng bà Nguyễn Thị Thủy - chủ trường phát biểuÔng Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểuLễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học diệu kỳ

 
Theo đó, trường mầm non Hoa hồng sẽ chính thức trở thành đối tác và triển khai chương trình của Dongsim. Đầu tiên nhà trường sẽ tập trung triển khai chương trình Khoa học diệu kỳ với học sinh lứa tuổi từ 3 tuổi tới 5 tuổi. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngoài lễ ký kết hợp tác với sự chứng kiến và góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Dongsim Việt Nam còn thực hiện chương trình trải nghiệm tiết học tại chỗ với phụ huynh và học sinh của trường.
Tiết học tại chỗ được giáo viên của Dongsim trực tiếp giảng dạy theo phương pháp mới giúp trẻ được tiếp cận bài học một cách thú vị, tiết học đã nhận được sự quan tâm tham gia nhiệt tình của các con học sinh và phụ huynh của nhà trường.
 
Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo nhà trường và các giáo viên
 
Tại sự kiện lần này, giáo viên của Dongsim đã giới thiệu tới phụ huynh và các con học sinh 1 bài học vô cùng thú vị với những kiến thức bổ ích giúp ích cho chính các hoạt động thường ngày của trẻ và gia đình như; Sáp nến được làm từ dầu paraffin, hay khi chà sáp nến lên giấy, giấy sẽ có sáp dầu nên khi cho nước vào sẽ không bị ướt vì nước và dầu không hòa tan vào nhau. Hoặc khi ăn mà bị cay thì không phải uống nước là hết cay mà khoa học sẽ cho các con biết là khi cay thì hãy uống sữa và ăn bánh mì nhé…
 
Hình ảnh tiết dạy trải nghiệm trong khuôn khổ sự kiện do giáo viên của Dongsim trực tiếp giảng dạy 

Hiện nhà trường có khoảng hơn 300 học sinh và nhà trường hy vọng sẽ triển khai chương trình của Dongsim theo hình thức đại trà nhằm mang lại nâng cao chất lượng và giá trị đào tạo tới các con học sinh.

Sự kiện tại trường mầm non Hoa Hồng thành phố Tuyên Quang được coi là hoạt động mở đầu cho tháng 11 của Dongsim Việt Nam. Hy vọng rằng với những nỗ lực của cả công ty và nhà trường sự hợp tác sẽ mang tới lợi ích chung cho các con học sinh không chỉ là kiến thức mà còn là sự mở mang với chương trình được chuyển giao từ Hàn Quốc.  

Trong tháng 10 vừa qua, chương trình Khoa học diệu kỳ của Dongsim đã chính thức nhận được chứng nhận thẩm định chương trình do Bộ cấp, tính tới thời điểm này Khoa học diệu kỳ là chương trình đầu tiên có được thẩm định từ Bộ giáo dục.

Với những thuận lợi này, công ty mong muốn sẽ tạo được tiền đề tốt để phát triển chương trình trên toàn quốc trong thời gian tới.
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.