Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019

24/04/2019 03:17 PM

Nhằm đảm bảo việc hoàn tất thủ tục xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc cho chương trình Dongsim GABE Edutour 2019 sắp tới, Dongsim Việt Nam thông báo cho các khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị và form mẫu thông tin cá nhân.
 


HỒ SƠ XIN CẤP VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

(Từ ngày 10/07/2017)

 

Cá nhân

1. Hộ chiếu phổ thông còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)

2. 02 ảnh khổ 3,5cmx 4,5cm nền trắng,  ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất

3. Chứng minh thư nhân dân, trường hợp khách là trẻ em dưới 15 tuổi chưa có chứng minh thư nộp giấy khai sinh bản sao có công chứng

4. Sổ hộ khẩu/Đăng ký kết hôn (Nếu 2 vợ chồng cùng đi)

Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất

3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Bảng xác nhận mức lương 03 tháng gần đây

3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

Tài chính

  1. Sổ tiết kiệm (bắt buộc) có tối thiểu 5000$ - 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt và phải gửi ít nhất 03 tháng trước ngày nộp visa +  Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng (xác nhận có song ngữ tiếng việt và tiếng anh). Trường hợp sổ tiết kiệm mới nộp được 1 tháng phải kèm bổ sung sổ đỏ nhà đất, đăng ký ô tô

     2.      Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)

     3.      Chứng minh tài sản, tài chính càng nhiểu tiền càng tốt (Đối với khách ở nhà, buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép ĐKKD)

  1. Ghi chú: CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

-       Cán bộ công viên chức nhà nước và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại 1 trong 500 doanh nghiệp trong diện top 500 doanh nghiệp Việt Nam (fast500.vn)

-      Người có số tiền gửi trên 1 tỷ tại ngân hàng Việt Nam hoặc Hàn Quốc hoặc có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (Thẻ tính dụng GOLD hoặc PLATINUM), hoặc có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (Cần có giấy tờ photo của các số TK hoặc thẻ hoặc bảng thu nhập)

-       Người chứng minh được đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, thể dục thể tao, người có chuyên môn tay nghề cao (Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên cấp quốc gia, ...)

-        Người chứng minh được đã từng du học và tốt nghiệp đại học bao gồm các trường đại học nghề tại Hàn Quốc

-        Người có thẻ hưu trí hoặc thẻ bảo hiểm xã hội hưởng hưu trí

-        Người có thẻ nhà báo

-        Người đã từng định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD bao gồm các nước:

+ Châu Âu: Áo, Bỉ, Cộng hoà Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh Quốc, Latvia

+ Châu Mỹ: Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Chile

+ Châu Á: Nhật Bản, Israel

+Châu Đại Dương: Úc, New Zealand

-       Trường hợp quý khách đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản… ) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên có một số lưu ý sau:

+ Nếu công ty đài thọ chuyến đi mà công ty của đương đơn là một công ty tên tuổi, ví dụ như Vinaphone, HUD, LICOGI…các tập đoàn lớn, các công ty có thương hiệu trên thị trường thì chỉ cần quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch trong nội dung có ghi rõ “ danh sách chi tiết nhân viên đi du lịch, thời gian, và đồng ý chi trả chi phí chuyến đi”

+ Nếu công ty có quy mô vừa và nhỏ, ngoài đăng ký kinh doanh và quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, cần phải bổ sung thêm thư xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng (bản gốc dấu đỏ chữ ký mực tươi) (số dư phải có giá trị theo tỷ lệ thuận với số nhân viên được đi, tại vì mỗi cá nhân phải chứng minh tài chính tối thiểu 5000 USD, như vậy nếu công ty bảo lãnh cho 10 nhân viên thì số dư cũng phải trên 50.000usd), Sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng minh đã nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất)

Đối với trẻ em <18 tuổi

 

1.      Giấy khai sinh

2.      Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường…+  Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè) (bản gốc)

3.      Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)

4.      Chứng minh tài chính của cha mẹ.

 

 

 

 

 

Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin vào tờ khai sơ yếu lý lịch sau:

 

 

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1. Họ và tên:……………………………………………………………        

2. Ngày tháng năm sinh: ……………………Giới tính:………………

3. Nơi sinh: …………………………………4. Quốc tịch:……………

5. Địa chỉ nhà:…………………………………………………………

6. Điện thoại nhà riêng: ………………Điện thoại di động:……………

7. Email:………………………………Số CMTND:…………………

Số Hộ chiếu:……………………………………………………………

8. Nghề nghiệp/ Chức vụ:………………………………………………

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):…………

…………………………………………………………………………

7. Địa chỉ công ty: ……………………………………………………            

8. Điện thoại công ty:…………………………………………………

11. Tên chồng ( Vợ ): ……………………Điện thoại chồng (Vợ)………

12. Ngày tháng năm sinh (vợ hoặc chồng):………………………………                                

13. Số CMTND (của vợ hoặc chồng): ……………………………………  

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa? ……Khi nào………Loại visa:……

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc  lần nào chưa?.........Khi nào?...........Ở đâu?...........

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………

17. Bằng tốt nghiệp cao nhất:............................................
Trường cấp bằng.................Địa chỉ trường cấp bằng......

 


Các bài viết khác
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten
2019
4/9

Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten

Đội ngũ giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy, trường mầm non nào cũng cần nâng cao, đào tạo chất lượng giáo viên ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu và tâm lý của trẻ em cũng như an tâm cho mỗi bậc phụ huynh.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH
2019
4/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.