Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc - Chương trình Dongsim GABE Edutour 2019

24/04/2019 03:17 PM

Nhằm đảm bảo việc hoàn tất thủ tục xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc cho chương trình Dongsim GABE Edutour 2019 sắp tới, Dongsim Việt Nam thông báo cho các khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị và form mẫu thông tin cá nhân.
 


HỒ SƠ XIN CẤP VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

(Từ ngày 10/07/2017)

 

Cá nhân

1. Hộ chiếu phổ thông còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)

2. 02 ảnh khổ 3,5cmx 4,5cm nền trắng,  ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất

3. Chứng minh thư nhân dân, trường hợp khách là trẻ em dưới 15 tuổi chưa có chứng minh thư nộp giấy khai sinh bản sao có công chứng

4. Sổ hộ khẩu/Đăng ký kết hôn (Nếu 2 vợ chồng cùng đi)

Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất

3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Bảng xác nhận mức lương 03 tháng gần đây

3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

Tài chính

  1. Sổ tiết kiệm (bắt buộc) có tối thiểu 5000$ - 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt và phải gửi ít nhất 03 tháng trước ngày nộp visa +  Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng (xác nhận có song ngữ tiếng việt và tiếng anh). Trường hợp sổ tiết kiệm mới nộp được 1 tháng phải kèm bổ sung sổ đỏ nhà đất, đăng ký ô tô

     2.      Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)

     3.      Chứng minh tài sản, tài chính càng nhiểu tiền càng tốt (Đối với khách ở nhà, buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép ĐKKD)

  1. Ghi chú: CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

-       Cán bộ công viên chức nhà nước và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại 1 trong 500 doanh nghiệp trong diện top 500 doanh nghiệp Việt Nam (fast500.vn)

-      Người có số tiền gửi trên 1 tỷ tại ngân hàng Việt Nam hoặc Hàn Quốc hoặc có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (Thẻ tính dụng GOLD hoặc PLATINUM), hoặc có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (Cần có giấy tờ photo của các số TK hoặc thẻ hoặc bảng thu nhập)

-       Người chứng minh được đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, thể dục thể tao, người có chuyên môn tay nghề cao (Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên cấp quốc gia, ...)

-        Người chứng minh được đã từng du học và tốt nghiệp đại học bao gồm các trường đại học nghề tại Hàn Quốc

-        Người có thẻ hưu trí hoặc thẻ bảo hiểm xã hội hưởng hưu trí

-        Người có thẻ nhà báo

-        Người đã từng định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD bao gồm các nước:

+ Châu Âu: Áo, Bỉ, Cộng hoà Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh Quốc, Latvia

+ Châu Mỹ: Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Chile

+ Châu Á: Nhật Bản, Israel

+Châu Đại Dương: Úc, New Zealand

-       Trường hợp quý khách đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản… ) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên có một số lưu ý sau:

+ Nếu công ty đài thọ chuyến đi mà công ty của đương đơn là một công ty tên tuổi, ví dụ như Vinaphone, HUD, LICOGI…các tập đoàn lớn, các công ty có thương hiệu trên thị trường thì chỉ cần quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch trong nội dung có ghi rõ “ danh sách chi tiết nhân viên đi du lịch, thời gian, và đồng ý chi trả chi phí chuyến đi”

+ Nếu công ty có quy mô vừa và nhỏ, ngoài đăng ký kinh doanh và quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, cần phải bổ sung thêm thư xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng (bản gốc dấu đỏ chữ ký mực tươi) (số dư phải có giá trị theo tỷ lệ thuận với số nhân viên được đi, tại vì mỗi cá nhân phải chứng minh tài chính tối thiểu 5000 USD, như vậy nếu công ty bảo lãnh cho 10 nhân viên thì số dư cũng phải trên 50.000usd), Sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng minh đã nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất)

Đối với trẻ em <18 tuổi

 

1.      Giấy khai sinh

2.      Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường…+  Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè) (bản gốc)

3.      Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)

4.      Chứng minh tài chính của cha mẹ.

 

 

 

 

 

Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin vào tờ khai sơ yếu lý lịch sau:

 

 

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1. Họ và tên:……………………………………………………………        

2. Ngày tháng năm sinh: ……………………Giới tính:………………

3. Nơi sinh: …………………………………4. Quốc tịch:……………

5. Địa chỉ nhà:…………………………………………………………

6. Điện thoại nhà riêng: ………………Điện thoại di động:……………

7. Email:………………………………Số CMTND:…………………

Số Hộ chiếu:……………………………………………………………

8. Nghề nghiệp/ Chức vụ:………………………………………………

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):…………

…………………………………………………………………………

7. Địa chỉ công ty: ……………………………………………………            

8. Điện thoại công ty:…………………………………………………

11. Tên chồng ( Vợ ): ……………………Điện thoại chồng (Vợ)………

12. Ngày tháng năm sinh (vợ hoặc chồng):………………………………                                

13. Số CMTND (của vợ hoặc chồng): ……………………………………  

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa? ……Khi nào………Loại visa:……

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc  lần nào chưa?.........Khi nào?...........Ở đâu?...........

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………

17. Bằng tốt nghiệp cao nhất:............................................
Trường cấp bằng.................Địa chỉ trường cấp bằng......

 


Các bài viết khác
[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công
2019
7/6

[DONGSIM Story] Buổi chia sẻ về bí quyết thành công

Vừa qua, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tổ chức buổi Đào tạo cho các nhân viên và giáo viên của trường. Cũng trong buổi đào tạo này, Mr Lee Sung Gun đã chia sẻ bí quyết thành công từ những điều vô cùng đơn giản và nhỏ bé trong cuộc sống.
Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục
2019
31/5

Dongsim GABE Edutour 2019 - Tầm nhìn chiến lược để phát triển giáo dục

Sau một thời gian ngắn khởi động chương trình, hiện nay Dongsim GABE Edutour 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký từ rất nhiều những chủ trường mầm non và những người quan tâm đến giáo dục.
Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?
2019
27/5

Phụ huynh cần làm gì để giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo?

Việc thúc đẩy tư duy sáng tạo và khám phá là điều quan trọng giúp trẻ giải quyết vấn đề được hiệu quả hơn. Nhà trường có thể hỗ trợ phát triển những phẩm chất này ở học sinh thông qua trải nghiệm học tập khuyến khích tìm tòi.
Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.
2019
3/5

Du lịch Trải nghiệm học tập – Xu hướng của những nhà làm giáo dục.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” có lẽ là câu thành ngữ phù hợp nhất để nói về “Du lịch - Trải nghiệm học tập”. Bởi khi kết hợp Du lịch với Trải nghiệm học tập, chuyến đi không chỉ đơn thuần mang tính giải trí nữa, mà trở thành học hỏi và trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu học đi đôi với hành, phương pháp song hành Du lịch - Trải nghiệm học tập đã và đang được nhiều người làm giáo dục tại Việt Nam quan tâm và ưa chuộng để nâng tầm chất lượng giáo dục của Việt Nam ngày một tiên tiến hơn.
Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019
2019
20/4

Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019

Tiếp nối những hoạt động Dongsim’s Edutour thành công trong những năm vừa qua. Năm nay DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2019 Dongsim GABE Edutour với mong muốn mang tới cho những người quan tâm tới giáo dục mầm non một chuyến đi trải nghiệm & học tập miễn phí với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam
2019
27/3

Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.
Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten
2019
27/3

Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten

Ngày 23/3, Dongsim Kindergarten đã chính thức ra mắt mô hình Franchise trường mầm non, với mục tiêu xây dựng một mô hình giáo dục chuẩn Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.
Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
25/3

Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Ngày 23.3.2019 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ giới thiệu mô hình franchise trường mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 khách mời gồm nhiều nhà đầu tư,các hiệu trưởng trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam đã có mặt để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các nhà lãnh đạo của Dongsim Kindergarten.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.