Dongsim Việt Nam triển khai các hoạt động đào tạo

31/07/2017 11:35 PM
Khép lại tháng 7, Dongsim Việt Nam đã có một tháng với rất nhiều các hoạt động đào tạo tại miền bắc và miền trung. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định những gì đã cam kết với khách hàng, không chỉ cung cấp chương trình tốt nhất mà còn cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Có thể nói, hiệu ứng khóa đào tạo 2017 Dongsim’s Edutour với sự tham dự của 90 thành viên là các hiệu trưởng và các công ty làm về giáo dục tới Hàn Quốc do Dongsim Việt Nam tổ chức đã gây được tiếng vang về một mô hình đào tạo mới, không những vậy sau Edutour các thành viên đã có những kết nối, cùng nhau xây dựng và hỗ trợ theo các nhóm khu vực, đây được coi là tín hiệu tốt để Dongsim Việt Nam sẽ lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo của mình.

 

 


Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu

Sau chương trình Edutour, giữ đúng lời hứa của mình Dongsim Việt Nam gồm các thành viên là tổng giám đốc Ông Lee Sung Gun, giám đốc sản phẩm Ông Nguyễn Văn Khải, P.Giám đốc đối ngoại Bà Ng Trần Mỹ Nga, P.Giám đốc Kinh Doanh Ông Lưu Hoàng Anh cùng nhân sự của bộ phận giáo viên đã có những hoạt động gồm; đến thăm quan các trường mầm non đã tham gia Edutour và tổ chức các hoạt động đào tạo giáo viên của các trường chuyển giao công nghệ 2 chương trình Khoa học diệu kỳ và mỹ thuật Tôi là bảng màu.

Ngày 22/7, Dongsim Việt Nam đã tổ chức đào tạo tập trung gần 300 giáo viên của các trường mầm non tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiếp theo ngày 30/7 vừa qua, công ty tiếp tục phối hợp tổ chức với trường mầm non Thánh Gióng tại Quảng Nam để đào tạo các trưởng thuộc các tỉnh thành miền trung gồm; Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam…

 


Ông Nguyễn Văn Khải - Giám đốc sản phẩm giới thiệu về mô hình hoạt động và các chương trình của Dongsim

Tham dự vào buổi giới thiệu cũng như buổi đào tạo tại trường mầm non Thánh Gióng có các đại diện đến từ phòng giáo dục và sở giáo dục tỉnh Quảng Nam, cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương dành cho các hoạt động phát triểm mô hình giáo dục mới của mầm non.

Chương trình đào tạo của Dongsim Việt Nam lần này có sự tham gia của các hiệu trưởng và gần 100 giáo viên đến từ các trường, buổi đào tạo chuyển giao công nghệ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và tạo được dấu ấn riêng thông qua các hoạt động do các chuyên gia của Dongsim Việt Nam mang tới.

 
Chị Nguyễn Trường Giang - Giáo viên phụ trách bộ môn khoa học diệu kỳ tham gia đào tạo 

Trong khuôn khổ buổi đào tạo, các chuyên gia ngoài việc giới thiệu về các chương trình còn hướng dẫn chi tiết về phương pháp cũng như các bước quy trình đầy đủ để giáo viên có thể triển khai giảng dạy được tốt nhất.
 
Bà Ng Trần Mỹ Nga - P. Giám đốc đối ngoại đào tạo chương trình mỹ thuật
Tôi là bảng màu

Các giáo viên của các trường đều nhiệt tình trao đổi cởi mở, cũng như tham gia vào các hoạt động tương tác trong quá trình đào tạo.
Các chương trình giáo dục của Dongsim được biết đến là các chương trình mà ngoài việc đem lại kiến thức cho trẻ thì sự tương tác cũng như sự chủ động của trẻ khi học là rất quan trọng.

 
Các hiệu trưởng và giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty

Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi đã mang tới buổi đào tạo, các cô giáo đã có được những kiến thức cần nhằm khai mở cũng như truyền lửa vào các bài học giúp cho các bé lĩnh hội được tốt nhất những gì mà các chương trình giáo dục mang lại.
Với Dongsim, sự thành công cũng như uy tín của nhà trường chính là giá trị cao nhất mà chúng tôi muốn hướng tới.
 
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.