Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

12/07/2019 10:22 AM

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.

Trong những năm gần đây, hệ thống trường, lớp mầm non đang phát triển mạnh, góp phần giải quyết nhu cầu học tập và gửi trẻ của các bậc phụ huynh. Nhưng với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?

Hiện nay để tạo sự nổi bật và nâng cao chất lượng cho trường,  các trường mầm non đều ráo riết đi tìm kiếm và lựa chọn cho mình mô hình giáo dục hiện đại, có tính hiệu quả. Nhằm nâng cao chất lượng của trường thì Hiệu trưởng, Chủ trường phải có sự đồng nhất nâng cao về mô hình giáo dục, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giáo viên, chương trình dạy và học,...

Sau nhiều lần tổ chức thành công những sự kiện chuyển giao chương trình và chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị trường mầm non trên cả nước, Dongsim Việt Nam – đơn vị doanh nghiệp chuyên về đào tạo và phát triển lĩnh vực giáo dục sẽ tổ chức một sự kiện hội thảo mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” diễn ra vào ngày 06~08/08 tới đây tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đây sẽ là một cơ hội tốt nhằm mở ra hướng đi mới cho các trường mầm non có cơ thể bứt phá, tạo ra những bước đổi mới thành công trong sự phát triển kinh doanh giáo dục của mình.


Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6~8/8 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ 150 Chủ trường, Hiệu trưởng của các trường Mầm non đang hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước, 20 khách hàng là Chủ trường, nhà đầu tư Hàn Quốc. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những bí quyết kinh nghiệm về kinh doanh Giáo dục Mầm non, sự kiện Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non sẽ vinh dự mời đến các chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc. Các chuyên gia, diễn giả có mặt tại sự kiện gồm có:

  • ·   Ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non, kiêm Hiệu trưởng mầm non Hàn Quốc.
  • ·     Ông Đỗ Xuân Tùng – Nguyên Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc của tập đoàn P&G, chuyên gia đào tạo về quản lý sales và kỹ năng thương thuyết đàm phán hàng đầu tại Việt Nam.


Sự kiện sẽ là cơ hội để quý vị trở thành nhà kinh doanh giáo dục mầm non số 1 chỉ với 400$

Tại đây, các diễn giả sẽ giải đáp và chia sẻ tới những người tham dự phương hướng vận hành trường mầm non, phương pháp thu hút tuyển sinh, tiêu chí lựa chọn và áp dụng chương trình học sáng tạo phù hợp với trẻ mầm non, cách kinh doanh trong lĩnh vực mầm non một cách có hiệu quả. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Chủ trường, Hiệu trưởng có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Qua đó cùng nhau chung tay góp phần vào việc nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non của mỗi nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 


Các bài viết khác
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SỞ THANH HÀ

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN
2019
6/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN CƠ SƠ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt tưng bừng cờ hoa rạng rỡ của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng mầm non Dongsim Kindergarten mở rộng, chào đón các Quý Phụ huynh và các bé dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten
2019
4/9

Đào tạo định kỳ nâng cao chất lượng giáo viên tại Dongsim Kindergarten

Đội ngũ giáo viên mầm non là nhân tố quyết định chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy, trường mầm non nào cũng cần nâng cao, đào tạo chất lượng giáo viên ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu và tâm lý của trẻ em cũng như an tâm cho mỗi bậc phụ huynh.
LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH
2019
4/9

LỄ KHAI GIẢNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN YÊN HÒA BRANCH

Một mùa hè trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng chào đón một năm học mới, mầm non Dongsim Kindegarten Yên Hòa Branch đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.
[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc
2019
15/8

[DÂN TRÍ] Giáo dục mầm non Việt Nam học hỏi được gì từ các chuyên gia Hàn Quốc

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, nhiều đơn vị làm giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng trường mầm non để mang tới cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất.
[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam
2019
15/8

[GIA ĐÌNH MỚI] Dongsim và hướng đi mới trong phương pháp giáo dục mầm non tại Việt Nam

Trong đời sống xã hội qua bao thế hệ, giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng phát triển trí tuệ cũng như nhân cách con người. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, nền giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”
2019
8/8

Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.