Dongsim Việt Nam tổ chức sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại Đà Nẵng

12/07/2019 10:22 AM

Vào ngày 6/8 - 8/8 sắp tới đây, Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện này chính là một cơ hội lớn dành cho những Hiệu trưởng, Chủ trường, những nhà đầu tư có được những kinh nghiệm, bài học để vận hành trường mầm non một cách thành công nhất.

Trong những năm gần đây, hệ thống trường, lớp mầm non đang phát triển mạnh, góp phần giải quyết nhu cầu học tập và gửi trẻ của các bậc phụ huynh. Nhưng với thực trạng có rất nhiều các trường mầm non được mở ra như hiện nay thì chất lượng giáo dục tại các trường mầm non hiện tại ở Việt Nam có thực sự đem lại hiệu quả cao?

Hiện nay để tạo sự nổi bật và nâng cao chất lượng cho trường,  các trường mầm non đều ráo riết đi tìm kiếm và lựa chọn cho mình mô hình giáo dục hiện đại, có tính hiệu quả. Nhằm nâng cao chất lượng của trường thì Hiệu trưởng, Chủ trường phải có sự đồng nhất nâng cao về mô hình giáo dục, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giáo viên, chương trình dạy và học,...

Sau nhiều lần tổ chức thành công những sự kiện chuyển giao chương trình và chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị trường mầm non trên cả nước, Dongsim Việt Nam – đơn vị doanh nghiệp chuyên về đào tạo và phát triển lĩnh vực giáo dục sẽ tổ chức một sự kiện hội thảo mang tên “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” diễn ra vào ngày 06~08/08 tới đây tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đây sẽ là một cơ hội tốt nhằm mở ra hướng đi mới cho các trường mầm non có cơ thể bứt phá, tạo ra những bước đổi mới thành công trong sự phát triển kinh doanh giáo dục của mình.


Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6~8/8 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ 150 Chủ trường, Hiệu trưởng của các trường Mầm non đang hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước, 20 khách hàng là Chủ trường, nhà đầu tư Hàn Quốc. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những bí quyết kinh nghiệm về kinh doanh Giáo dục Mầm non, sự kiện Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non sẽ vinh dự mời đến các chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc. Các chuyên gia, diễn giả có mặt tại sự kiện gồm có:

  • ·   Ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non, kiêm Hiệu trưởng mầm non Hàn Quốc.
  • ·     Ông Đỗ Xuân Tùng – Nguyên Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc của tập đoàn P&G, chuyên gia đào tạo về quản lý sales và kỹ năng thương thuyết đàm phán hàng đầu tại Việt Nam.


Sự kiện sẽ là cơ hội để quý vị trở thành nhà kinh doanh giáo dục mầm non số 1 chỉ với 400$

Tại đây, các diễn giả sẽ giải đáp và chia sẻ tới những người tham dự phương hướng vận hành trường mầm non, phương pháp thu hút tuyển sinh, tiêu chí lựa chọn và áp dụng chương trình học sáng tạo phù hợp với trẻ mầm non, cách kinh doanh trong lĩnh vực mầm non một cách có hiệu quả. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Chủ trường, Hiệu trưởng có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Qua đó cùng nhau chung tay góp phần vào việc nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non của mỗi nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 


Các bài viết khác
Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non
2020
25/9

Gabe – Phương pháp giáo dục hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Giáo dục mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng bởi đây được coi là “Giai đoạn vàng” để giáo dục và tạo nền móng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vậy những chương trình giáo dục hiện nay có mang lại những hiệu quả giáo dục đối với nhu cầu phát triển của trẻ?
BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO
2020
26/8

BÀI TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG CHO TRẺ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Có thể thấy rằng việc tập thể dục là một trong những phương pháp giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Và mầm non Dongsim Kindergarten luôn coi trọng việc giúp các em học sinh có cơ thể khỏe mạnh và cao lớn.
[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe
2020
22/8

[Bản tin Nhân dân TV] Phương pháp giáo dục Dongsim Gabe

Sáng nay 22/08/2020, Đài truyền hình Nhân Dân TV đã đưa bản tin về phương pháp giáo dục DONGSIM GABE.
[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi Trí tuệ siêu việt cùng Gabe
2020
17/8

[Bản tin Đài Nhân Dân TV] Cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe"

Ngày 15/08/2020 vừa qua, bản tin thời sự của Đài truyền hình Nhân dân đã đưa tin về cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe" do trường mầm non Dongsim tổ chức
Buổi diễn tập cuộc thi Trí tuệ siêu việt cùng Gabe
2020
31/7

Buổi diễn tập cuộc thi "Trí tuệ siêu việt cùng Gabe"

Ngày hôm nay Mầm non Dongsim Kindergarten vui mừng tổ chức diễn tập cuộc thi Gabe cho các con khối Mẫu giáo trong hệ thống Dongsim Kindergarten.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAROO 2 TUỔI
2020
23/7

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAROO 2 TUỔI

Để mừng ngày sinh nhật của Haroo thêm tưng bừng và tràn ngập niềm vui, bài hát HAROO FRIENDS SONG với giai điệu vui tươi, sôi động sẽ là một món quà sinh nhật đặc biệt để dành tặng cho Haroo và các bé.
Dongsim Việt Nam ra mắt chương trình Khoa học diệu kỳ trên sóng VTVcab
2020
11/7

Dongsim Việt Nam ra mắt chương trình Khoa học diệu kỳ trên sóng VTVcab

KHOA HỌC DIỆU KỲ sẽ là một chương trình học tập đầy bổ ích bao gồm những chủ đề về khoa học gần gũi với đời sống, lý giải dễ hiểu nhất cho trẻ thông qua các bài học cùng những thí nghiệm nhỏ trực quan sinh động
DONGSIM VIỆT NAM KÝ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH
2020
9/7

DONGSIM VIỆT NAM KÝ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH

Hôm nay 09/07/2020, Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã rất vui mừng khi cùng Công ty cổ phần Happy Seeds ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu mầm non DONGSIM GABE KINDERGARTEN EDEN ROSE BRANCH.
CÙNG DONGSIM GABE PHÁT TRIỂN MẦM NON VIỆT
2020
8/6

CÙNG DONGSIM GABE PHÁT TRIỂN MẦM NON VIỆT

Với sứ mệnh mang đến một phương pháp giáo dục mới, tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. DONGSIM GABE luôn mang đến cơ hội HỢP TÁC, ĐỒNG HÀNH và PHÁT TRIỂN Giáo dục Mầm non Việt trên toàn quốc.
Dongsim Kindergarten - Trường học hạnh phúc cho những đứa trẻ hạnh phúc
2020
8/6

Dongsim Kindergarten - Trường học hạnh phúc cho những đứa trẻ hạnh phúc

Với phương châm: “Trẻ khỏe mạnh - Thông Minh - Tỏa Sáng”, DongSim Kindergarten tạo ra một môi trường lý tưởng để ươm mầm tài năng cho trẻ em. Mô hình giáo dục tiên tiến và đội ngũ những “cô giáo hạnh phúc” góp phần đào tạo nên “những đứa trẻ hạnh phúc” khỏe mạnh và thông minh.