DONGSIM VIỆT NAM - MẶT TRỜI SÁNG

27/08/2018 03:27 PM
Lễ ký kết hợp tác chính thức về phát triển sản phẩm giáo dục Khoa học diệu kỳ giữa DongSim Việt Nam và trường mầm non Mặt trời sáng  đã diễn ra trong không khí đầm ấm tại cơ sở mới của nhà trường vào sáng thứ 7 vừa qua ngày 21/1/2017.

Trong phần khai mạc chương trình, cô giáo Hồ Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã rất xúc động khi chia sẻ về hành trình làm nghề và vì nghề của mình, với những tình cảm chân thành và với những ấp ủ của riêng cá nhân mình, cô Hương đã truyền cảm hứng và nhiệt huyết tới tất cả khách tham dự chương trình bởi sự tận tâm và một tấm lòng yêu con trẻ. 
 


Cô giáo hiệu trưởng Hồ Thanh Hương - phát biểu trong buổi lễ

 
Là một người trẻ cô giáo Hồ Thanh Hương đã cho thấy sự năng động khi phát triển mô hình của trường theo phong cách hiện đại, các con đến với mầm non Mặt trời sáng không chỉ được học những kiến thức đơn thuần mà các con sẽ được trải nghiệm những chương trình giáo dục tiên tiến và chương trình Khoa học diệu kỳ bản quyền  Hàn Quốc là một trong những chương trình mà Mặt trời sáng sẽ đưa vào giảng dạy cho các con. 


Với Slogan; “ Trải nghiệm để lớn khôn” mầm non Mặt trời sáng mong muốn các con sẽ thực sự được giáo dục trong môi trường hiện đại, phong phú và vô cùng thú vị để mỗi ngày các con đến lớp là một ngày vui và bổ ích.
 


Ông Lee Sung Gun – Tổng Giám Đốc DongSim Việt Nam phát biểu trong buổi lễ
 
Tham dự lễ ký kết của trường, Ông Lee Sung Gun – Tổng Giám Đốc DongSim Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về chương trình Khoa học diệu kỳ mà DongSim Việt Nam sẽ chính thức triển khai tại mầm non Mặt trời sáng. “ Giới thiệu  Khoa học Diệu Kỳ đến với trẻ em Việt Nam, DongSim Việt Nam mong muốn mang tới trẻ không chỉ là kiến thức mà là không gian khoa học. Chúng tôi muốn tạo cho trẻ sự hứng thú và háo hức. Trẻ sẽ cảm nhận được và có sự thân thiện với khoa học, chúng sẽ thích thú với mỗi bài học và chờ mong những điều mới mẻ mà khoa học mang lại.
Khoa học Diệu kỳ mang tới cho trẻ những tác động tích cực sau đây;
-          Thứ nhất: Trẻ được hình thành tư duy khoa học tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ khi các con học các cấp tiếp theo.
-          Thứ 2: Khoa học khích lệ sự tò mò, khám phá bản năng trong trẻ.
-          Thứ 3: Kiến thức khoa học giúp trẻ hình thành phản xạ tư duy logic, khả năng tập trung, trẻ còn rèn luyện được khả năng diễn đạt khi trẻ đưa ra các câu hỏi cho bài học.
Chúng tôi hy vọng rằng với sự hợp tác được đánh dấu ngày hôm nay giữa DongSim Việt Nam & trường Mầm non Mặt trời sáng sẽ là bước khởi đầu quan trọng để Khoa học diệu kỳ đến với trẻ em Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình đối với các chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy tại trường mầm non Mặt trời sáng để giúp trường có được chất lượng dạy và học cao nhất.
Trong năm 2017, Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ không chỉ của các Quý nhà trường, Thầy, Cô mà còn của tất cả các quý vị phụ huynh và các con học sinh để Công ty có thêm động lực góp phần vào sự nghiệp phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non”
Trích bài phát biểu của Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc DongSim Việt Nam

 
2 bên chính thức ký kết văn bản hợp tác giáo dục

Một mùa xuân mới đã gõ cửa, một năm với những hành trình mới đang chờ đón tất cả chúng ta ở phía trước. Chúng Tôi những người làm nghề luôn mong muốn không chỉ là mang tới trẻ kiến thức mà muốn tặng trẻ những giá trị sống để trẻ có thể phát triển toàn diện tốt nhất.
Chúc cho cô trò của trường mầm non Mặt trời sáng sẽ có một năm mới rộn ràng niềm vui trong ngôi nhà mới. 
 


CUNG CHÚC TÂN XUÂN – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – THUẬN LỢI!!!