Dongsim Việt Nam hành trình 1 năm tạo sự khởi đầu phát triển

19/10/2017 12:54 PM
Hôm qua ngày 18/10/2017, Dongsim Việt Nam đã có một ngày vui và ý nghĩa trọn vẹn để kỉ niệm cho sự khởi đầu thành công của công ty trong năm đầu tiên.
 

Có thể nói năm đầu tiên đi vào hoạt động của bất cứ một công ty nào cũng đều là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa vì nó sẽ là tiền đề cho sự bền vững và phát triển của công ty đó và với Dongsim Việt Nam thì năm đầu tiên được coi là thử thách rất lớn không chỉ riêng với ban lãnh đạo công ty mà còn là sự phấn đấu và nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên toàn công ty.
 


Nhân sự Dongsim trong buổi đào tạo chuyển giao công nghệ chương trình

 
Là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc, 1 năm qua công ty với sự quyết tâm đã không những đặt được dấu mốc quan trọng đầu tiên trên hành trình mang lại giá trị cho sự nghiệp giáo dục mầm non Việt Nam nói chung mà còn để lại những dấu ấn riêng khẳng định thương hiệu và định hình tên tuổi của mình trong lĩnh vực này.

Nhân sự kiện quan trọng kỉ niệm 1 năm ngày thành lập, hãy cùng điểm lại những sự kiện quan trọng mà công ty đã có được sau 1 năm.

Được thành lập ngày 18/10/2016 tại Hà Nội, đến tháng 12/2016 Dongsim Việt Nam đã có buổi ra mắt chương trình giáo dục đầu tiên của mình tại Việt Nam vào ngày 17/12/2016 chính là chương trình giáo dục mang tên “Khoa học diệu kỳ - Magic Science”.

Ngay từ khi ra mắt, chương trình “Khoa học diệu kỳ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Lý giải cho việc chương trình dành được sự ưu ái và quan tâm chính là từ những giá trị mà chương trình mang lại; chương trình giáo dục của Dongsim có những điểm khác biệt với các chương trình giáo dục khác chính là vòng tròn khép kín trong việc sản xuất ra một chương trình từ quá trình nghiên cứu, sản xuất và phân phối đều được công ty trực tiếp thực hiện. Điểm cộng cho chương trình còn nằm ở phương pháp giáo dục mà chương trình áp dụng chính là cho trẻ trải nghiệm các thực nghiệm bằng giáo cụ trực quan giúp trẻ cảm nhận bài học dễ dàng và tạo được sự thú vị cho trẻ.

 


Toàn cảnh lễ ra mắt chương trình "Khoa học diệu kỳ" tại Trung tâm hội nghị quốc gia với sự góp mặt của Chủ tịch Dongsim Hàn Quốc 
 
Năm 2017, là một năm với rất nhiều các hoạt động được công ty Dongsim Việt Nam triển khai. Đầu năm 2017, Dongsim Việt Nam đã chính thức phát triển và giới thiệu chương trình đến với 1 số các tỉnh thành miền trung ngoài khu vực miền bắc. Đây được coi là bước khởi động mạnh mẽ để mở rộng thị trường của Dongsim Việt Nam.

Tháng 5/2017, Dongsim Việt Nam tiếp tục có những hoạt động giới thiệu về chương trình giáo dục thứ 2 sẽ triển khai. Đây là chương trình mới nhất của Dongsim Hàn Quốc về lĩnh vực mỹ thuật ra mắt vào tháng 3 tại Hàn Quốc và sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7, chương trình có tên tiếng Việt “Tôi là bảng màu”.


Đầu tháng 7/2017, Dongsim Việt Nam đã tổ chức hoạt động đào tạo và kết hợp ra mắt chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu” tại Hàn Quốc với sự tham gia của 90 hiệu trưởng và chủ trường của miền bắc và miền trung tham dự.

 
Hình ảnh của đoàn gồm 90 hiệu trưởng và chủ trường tham gia chương trình đào tạo của Dongsim tại Hàn Quốc

 
2017 Dongsim’s Edutour đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm cảm xúc cho các thành viên tham gia. Còn với Dongsim Việt Nam thì chương trình tổ chức lần này chính là động lực tạo tiền đề để công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều các hoạt động khác mang giá trị chung tới cộng đồng những người làm giáo dục mầm non.
Cũng trong tháng 10/2017, tháng kỉ niệm sự kiện của Dongsim Việt Nam, công ty đã liên tục có những hoạt động sôi nổi như;
 
-         Chương trình dạy trải nghiệm “ Cùng trải nghiệm khoa học” dành tới các quý phụ huynh của các trường mầm non
-         Chương trình trực tiếp giảng dạy trên học sinh theo hình thức đại trà với 600 học sinh của trường mầm non DPA – Thái Nguyên
-         Ra mắt chương trình “cung ứng dịch vụ giáo viên dạy khoa học” tới các trường mầm non
 
Với những gì đã và đang thực hiện, Dongsim Việt Nam tin tưởng rằng mọi sự nỗ lực ngày hôm nay sẽ là những giá trị lớn dành tới các bé trong tương lai. Mong muốn của chúng tôi chỉ có một đó là dành tâm huyết của mình để tạo nên những giá trị cho các bé.

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới, Dongsim Việt Nam sẽ vẫn luôn nhân được sự đồng hành của tất cả các khách hàng yêu quý cũng như sự tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh với những chương trình giáo dục mà công ty phát triển.

Những hình ảnh vô cùng ý nghĩa của ngày tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày thành lập của Dongsim Việt Nam 

 
 
Các bài viết khác
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di