Dongsim Việt Nam đón tuổi mới bằng chương trình quà tặng đặc biệt

03/10/2017 05:52 PM
Chào tháng 10, Dongsim Việt Nam chào tuổi mới với rất nhiều các hoạt động và chương trình quà tặng đặc biệt mà công ty triển khai trong dịp này chính là “Cùng trải nghiệm khoa học”.
 
 
Đây là chương trình đã được công ty lên kế hoạch với mong muốn mang tới sự trải nghiệm thực sự với một môn học không mới nhưng bằng phương pháp mới bản quyền Hàn Quốc do công ty đang phát triển. Điểm đặc biệt của chương trình lần này chính là chương trình được thiết kế dành cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi.
 
Lý do lựa chọn các bậc cha mẹ để dành tặng chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” bởi chúng tôi hiểu rằng cha mẹ chính là những người gây ảnh hưởng lớn tới các con, với mong muốn quý vị sẽ có cái nhìn rõ nhất về chương trình khoa học của Dongsim và phương pháp giáo dục mới được áp dụng khi giảng dạy môn học này.
 
Có thể nói rằng, với bất cứ môn học nào thì điều đầu tiên mang lại sự tin tưởng và yêu thích từ các bậc cha mẹ dễ nhận thấy nhất chính là môn học đó mang lại lợi ích gì cho trẻ và có phù hợp với trẻ hay không nhất là trẻ ở lứa tuổi mầm non còn nhỏ.
 
Cũng với suy nghĩ đó, Dongsim đã nghiên cứu và xây dựng nên những chương trình giáo dục với 3 yếu tố quan trọng luôn được áp dụng; cần phải an toàn, cần phù hợp với lứa tuổi của trẻ và cần phải thú vị và “Khoa học diệu kỳ” là một trong rất nhiều chương trình của Dongsim đang được phát triển tại Việt Nam.
 Phụ huynh, hiệu trưởng và giáo viên tham gia các buổi trải nghiệm do Dongsim tổ chức
 
Vậy thì quà tặng “Cùng trải nghiệm khoa học” của Dongsim sẽ mang tới các bậc cha mẹ điều gì? Thứ nhất đây là sẽ là cơ hội để các bậc cha mẹ được cùng con thực nghiệm những bài học thú vị của chương trình “Khoa học diệu kỳ” với sự hướng dẫn của các giáo viên đến từ Dongsim Việt Nam. Thứ 2 quý vị sẽ được cùng con khám phá những nguyên lý khoa học theo cách đơn giản như chơi một trò chơi và cuối cùng chính là sự cảm nhận thú vị về một phương pháp giáo dục mới với sự tương tác rõ nét giữa cha mẹ, cô giáo và các bé.
 
Theo đó trong tháng 10 này nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của Dongsim Việt Nam, công ty sẽ dành chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” tặng miễn phí toàn bộ dụng cụ thực nghiệm và gói dịch vụ tổ chức cũng như giáo viên giảng dạy tới phụ huynh của các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đăng ký trong tháng. 
 
Các trường đủ điều kiện để tham gia chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” cần đáp ứng được tiêu chí có số học sinh ở độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi là >=100 học sinh. 
Phương thức đăng ký;
1. Đăng ký qua các chuyên viên tư vấn của Dongsim Việt Nam
2. Đăng ký qua tổng đài và hotline của công ty 0243 222 2323/ 0986 035 223
3. Gửi email đăng ký tới info@dongsim.vn 
4. Gửi tin nhắn qua fanpage https://facebook.com/dongsim.vn
Thông tin thêm mời truy cập website: www.dongsim.vn 
 
Chúc mừng tuổi mới Dongsim Việt Nam!!!
 
Các bài viết khác
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM
2018
9/7

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI - KHÁT KHAO NUÔI DƯỠNG NHỮNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.