Dongsim Việt Nam đón tuổi mới bằng chương trình quà tặng đặc biệt

03/10/2017 05:52 PM
Chào tháng 10, Dongsim Việt Nam chào tuổi mới với rất nhiều các hoạt động và chương trình quà tặng đặc biệt mà công ty triển khai trong dịp này chính là “Cùng trải nghiệm khoa học”.
 
 
Đây là chương trình đã được công ty lên kế hoạch với mong muốn mang tới sự trải nghiệm thực sự với một môn học không mới nhưng bằng phương pháp mới bản quyền Hàn Quốc do công ty đang phát triển. Điểm đặc biệt của chương trình lần này chính là chương trình được thiết kế dành cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi.
 
Lý do lựa chọn các bậc cha mẹ để dành tặng chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” bởi chúng tôi hiểu rằng cha mẹ chính là những người gây ảnh hưởng lớn tới các con, với mong muốn quý vị sẽ có cái nhìn rõ nhất về chương trình khoa học của Dongsim và phương pháp giáo dục mới được áp dụng khi giảng dạy môn học này.
 
Có thể nói rằng, với bất cứ môn học nào thì điều đầu tiên mang lại sự tin tưởng và yêu thích từ các bậc cha mẹ dễ nhận thấy nhất chính là môn học đó mang lại lợi ích gì cho trẻ và có phù hợp với trẻ hay không nhất là trẻ ở lứa tuổi mầm non còn nhỏ.
 
Cũng với suy nghĩ đó, Dongsim đã nghiên cứu và xây dựng nên những chương trình giáo dục với 3 yếu tố quan trọng luôn được áp dụng; cần phải an toàn, cần phù hợp với lứa tuổi của trẻ và cần phải thú vị và “Khoa học diệu kỳ” là một trong rất nhiều chương trình của Dongsim đang được phát triển tại Việt Nam.
 Phụ huynh, hiệu trưởng và giáo viên tham gia các buổi trải nghiệm do Dongsim tổ chức
 
Vậy thì quà tặng “Cùng trải nghiệm khoa học” của Dongsim sẽ mang tới các bậc cha mẹ điều gì? Thứ nhất đây là sẽ là cơ hội để các bậc cha mẹ được cùng con thực nghiệm những bài học thú vị của chương trình “Khoa học diệu kỳ” với sự hướng dẫn của các giáo viên đến từ Dongsim Việt Nam. Thứ 2 quý vị sẽ được cùng con khám phá những nguyên lý khoa học theo cách đơn giản như chơi một trò chơi và cuối cùng chính là sự cảm nhận thú vị về một phương pháp giáo dục mới với sự tương tác rõ nét giữa cha mẹ, cô giáo và các bé.
 
Theo đó trong tháng 10 này nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của Dongsim Việt Nam, công ty sẽ dành chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” tặng miễn phí toàn bộ dụng cụ thực nghiệm và gói dịch vụ tổ chức cũng như giáo viên giảng dạy tới phụ huynh của các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đăng ký trong tháng. 
 
Các trường đủ điều kiện để tham gia chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” cần đáp ứng được tiêu chí có số học sinh ở độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi là >=100 học sinh. 
Phương thức đăng ký;
1. Đăng ký qua các chuyên viên tư vấn của Dongsim Việt Nam
2. Đăng ký qua tổng đài và hotline của công ty 0243 222 2323/ 0986 035 223
3. Gửi email đăng ký tới info@dongsim.vn 
4. Gửi tin nhắn qua fanpage https://facebook.com/dongsim.vn
Thông tin thêm mời truy cập website: www.dongsim.vn 
 
Chúc mừng tuổi mới Dongsim Việt Nam!!!
 
Các bài viết khác
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.