Dongsim Việt Nam đón tuổi mới bằng chương trình quà tặng đặc biệt

03/10/2017 05:52 PM
Chào tháng 10, Dongsim Việt Nam chào tuổi mới với rất nhiều các hoạt động và chương trình quà tặng đặc biệt mà công ty triển khai trong dịp này chính là “Cùng trải nghiệm khoa học”.
 
 
Đây là chương trình đã được công ty lên kế hoạch với mong muốn mang tới sự trải nghiệm thực sự với một môn học không mới nhưng bằng phương pháp mới bản quyền Hàn Quốc do công ty đang phát triển. Điểm đặc biệt của chương trình lần này chính là chương trình được thiết kế dành cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi.
 
Lý do lựa chọn các bậc cha mẹ để dành tặng chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” bởi chúng tôi hiểu rằng cha mẹ chính là những người gây ảnh hưởng lớn tới các con, với mong muốn quý vị sẽ có cái nhìn rõ nhất về chương trình khoa học của Dongsim và phương pháp giáo dục mới được áp dụng khi giảng dạy môn học này.
 
Có thể nói rằng, với bất cứ môn học nào thì điều đầu tiên mang lại sự tin tưởng và yêu thích từ các bậc cha mẹ dễ nhận thấy nhất chính là môn học đó mang lại lợi ích gì cho trẻ và có phù hợp với trẻ hay không nhất là trẻ ở lứa tuổi mầm non còn nhỏ.
 
Cũng với suy nghĩ đó, Dongsim đã nghiên cứu và xây dựng nên những chương trình giáo dục với 3 yếu tố quan trọng luôn được áp dụng; cần phải an toàn, cần phù hợp với lứa tuổi của trẻ và cần phải thú vị và “Khoa học diệu kỳ” là một trong rất nhiều chương trình của Dongsim đang được phát triển tại Việt Nam.
 Phụ huynh, hiệu trưởng và giáo viên tham gia các buổi trải nghiệm do Dongsim tổ chức
 
Vậy thì quà tặng “Cùng trải nghiệm khoa học” của Dongsim sẽ mang tới các bậc cha mẹ điều gì? Thứ nhất đây là sẽ là cơ hội để các bậc cha mẹ được cùng con thực nghiệm những bài học thú vị của chương trình “Khoa học diệu kỳ” với sự hướng dẫn của các giáo viên đến từ Dongsim Việt Nam. Thứ 2 quý vị sẽ được cùng con khám phá những nguyên lý khoa học theo cách đơn giản như chơi một trò chơi và cuối cùng chính là sự cảm nhận thú vị về một phương pháp giáo dục mới với sự tương tác rõ nét giữa cha mẹ, cô giáo và các bé.
 
Theo đó trong tháng 10 này nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của Dongsim Việt Nam, công ty sẽ dành chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” tặng miễn phí toàn bộ dụng cụ thực nghiệm và gói dịch vụ tổ chức cũng như giáo viên giảng dạy tới phụ huynh của các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đăng ký trong tháng. 
 
Các trường đủ điều kiện để tham gia chương trình “Cùng trải nghiệm khoa học” cần đáp ứng được tiêu chí có số học sinh ở độ tuổi từ 3 tuổi đến 5 tuổi là >=100 học sinh. 
Phương thức đăng ký;
1. Đăng ký qua các chuyên viên tư vấn của Dongsim Việt Nam
2. Đăng ký qua tổng đài và hotline của công ty 0243 222 2323/ 0986 035 223
3. Gửi email đăng ký tới info@dongsim.vn 
4. Gửi tin nhắn qua fanpage https://facebook.com/dongsim.vn
Thông tin thêm mời truy cập website: www.dongsim.vn 
 
Chúc mừng tuổi mới Dongsim Việt Nam!!!
 
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.