Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

10/08/2019 12:07 PM

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.

Sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự, gồm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các Hiệu trưởng và Chủ trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với mong muốn những nhà làm giáo dục mầm non có cơ hội để cùng nhau đồng hành lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự

Mở đầu nội dung chương trình, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã có lời phát biểu về tầm quan trọng về giáo dục mầm non đối với trẻ em. Đối với ông, trẻ em ở lứa tuổi mầm non là thế hệ tương lai, vận mệnh của đất nước, đó chính là điều thôi thúc ông tạo dựng một môi trường, phương pháp học tập thân thiện và tiện nghi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình, hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới.

Ông Lee Sung Gun hiểu rằng các chương trình giáo dục cho trẻ, đặc biệt là các chương trình giáo dục cho trẻ mầm non đều phải đáp ứng sự sáng tạo, tính thực tế với nhu cầu tìm hiểu, hiếu kỳ của trẻ. Các bài giảng cần phải có tính dễ hiểu, trực quan sinh động. Vì vậy chất lượng các chương trình học cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất đối với trẻ.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu về mục đích tổ chức sự kiện

Nội dung tiếp theo, ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non, kiêm Hiệu trưởng mầm non Hàn Quốc đã chia sẻ những lợi ích về các chương trình học sáng tạo dành cho trẻ mầm non. Ông cho rằng: “Ở Hàn Quốc hiện nay, tất cả các đơn vị lớn, nhỏ đều đang phát triển chương trình giáo dục có khả năng sáng tạo tốt, giúp trẻ phát triển về sức khỏe, khám phá tự nhiên, mỹ thuật, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp. Hướng phát triển giáo dục này dựa theo phương pháp 4Cs bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication) ; Tư duy phản biện (Critical Thinking) ; Tính sáng tạo (Creativity) & Kỹ năng hợp tác (Collaboration). Bên cạnh đó, việc các trường mầm non thúc đẩy tư duy sáng tạo của trẻ cần phải xây dựng một môi trường học tập thoải mái, để trẻ được làm những điểu trẻ muốn, chỉ khi trẻ được tự do thỏa chí thì khả năng tư duy sáng tạo sẽ tự bộc phát.”

Ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non

Đối với mỗi trường mầm non khi mở ra, ngoài vấn đề đầu tư về cơ sở vật chất, chương trình học, phương pháp giáo dục, đội ngũ nhân sự,…thì vấn đề vô cùng quan trọng khác để làm nên thành công của mỗi trường đó chính là cách thức tổ chức quản lý vận hành. Bà Kim Young Mee – giáo sư trường đại học Kyungmin với 39 năm kinh nghiệm giáo dục mầm non tại Hàn Quốc đã có lời chia sẻ rằng “ Chăm sóc trẻ ở lứa tuổi mầm non là một giai đoạn có những đặc điểm tâm sinh lý riêng rất phức tạp. Trẻ em cần có sự giáo dục theo cách tự nhiên nhất, cho trẻ tăng trưởng thể lực đi đôi với phát triển trí tuệ. Nhà trường cần xây dựng một mô hình trường học gần gũi với trẻ nhỏ, các phương pháp giáo dục cần đem đến cho trẻ những kiến thực tự nhiên đời thực để từ đó khơi gợi sự tò mò, tạo dựng thói quen, thích thú tự nhiên cho trẻ. Đây cũng là điều kiện để giáo dục có thể tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu tự tin, giàu bản lĩnh, năng động và sáng tạo.”

Bà Kim Young Mee – giáo sư trường đại học Kyungmin với 39 năm kinh nghiệm giáo dục mầm non tại Hàn Quốc

Hoạt động học trải nghiệm các bài học thông qua trò chơi vận động đang được Hàn Quốc áp dụng cho trẻ mầm non

Bên cạnh các chuyên gia giáo dục mầm non của Hàn Quốc, sự kiện cũng mời đến chuyên gia đào tạo về quản lý sales và kỹ năng thương thuyết đàm phán hàng đầu tại Việt Nam, ông Đỗ Xuân Tùng - Nguyên giám đốc kinh doanh miền Bắc tập đoàn P&G. Với những vấn ngại chung của nhiều trường mầm non hiện nay về vấn đề thu hút tuyển sinh, quản lý nhân sự, phương hướng vận hành trường,.. Để cải thiện được những vấn đề đó thì các Hiệu trưởng, Chủ trường phải xây dựng cho mình một chiến lược lâu dài và hợp lý. Ông cho rằng: “ Để phát triển thương hiệu tốt thì yếu tố con người và yếu tố thương hiệu, các chủ trường nên tạo lòng tin trước các phụ huynh, phải coi mỗi đứa trẻ đều được coi là khách hàng. Bên cạnh đó phải có chiến lượng phát triển thị phần và tâm phần, mang đến dịch vụ chăm sóc trẻ chu đáo, uy tín mới tạo nên thương hiệu trường mầm non nổi bật trong lòng phụ huynh.”


ông Đỗ Xuân Tùng - Nguyên giám đốc kinh doanh miền Bắc tập đoàn P&G.

Sự kiện này chính là cơ hội để các chủ nhà trường, hiệu trưởng có dịp được lắng nghe và học tập những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia giáo dục từ đất nước Hàn Quốc để từ đó có thể bắt kịp và hội nhập với nền giáo dục mầm non quốc tế. Đây cũng là dịp để các nhà kinh doanh giáo dục được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, qua đó cùng nhau chung tay góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non của mỗi nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung.


Sản phẩm các chương trình học của Dongsim Việt Nam


Nhiều khách tham dự đã quan tâm tới các chương trình học của Dongsim Việt Nam.

Sau buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ tích cực giữa các chuyên gia và những nhà làm giáo dục, Dongsim Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner đầy sôi động và đáng nhớ tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đêm Gala đêm đến những khoảnh khắc đầm ầm và gắn kết Dongsim Việt Nam với các đơn vị khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng công ty.

Cũng trong đêm tiệc này, Dongsim Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tham dự sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” này và hi vọng vào sự hợp tác đồng hành cùng phát triển trong những năm sắp tới. Buổi tiệc diễn ra đầy thân mật, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ sôi động đầy ấn tượng của các ca sĩ và các quý khách hàng. Tất đã làm nên một buổi tiệc Gala dinner sang trọng, thành công và đầy màu sắc.


Các tiết mục văn nghệ độc đáo đầy màu sắc trong buổi Gala Dinner.

Ông Lee Sung Gun cùng ban lãnh đạo công ty mở rượu khai tiệc.Xin cảm ơn toàn thể quý vị đã dành thời gian quan tâm tới sự kiện, trao cho Dongsim chúng tôi cơ hội được đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non cùng các đơn vị giáo dục tại Việt Nam.

 
Các bài viết khác
Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế
2019
9/12

Xu hướng mới để giáo dục mầm non Việt Nam hội nhập quốc tế

Giáo dục mầm non thực tế hiện nay lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên tính cách đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này. Chính vì thế việc đổi mới phương pháp giáo dục mầm non là điều hết sức cần thiết để có thể giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Đây chính là xu hướng mới trong giáo dục mầm non ở nước ta hiện nay.
Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?
2019
4/12

Môi trường học tập ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển sáng tạo của trẻ?

Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em của trường Đại học Harvard thì: Không phải cứ kích thích bộ não phát triển thì trí sáng tạo của trẻ sẽ phát triển, mà điều quan trọng là luôn đặt trẻ vào môi trường cần sự sáng tạo.
Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11
2019
21/11

Dongsim Kindergarten rực rỡ sắc hoa ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một mùa hiến chương đã đến...và đây là dịp để các bạn nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten được thể hiện tình cảm đối với "Người Mẹ thứ hai" của mình.
Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu
2019
30/10

Dongsim và sự phát triển mở rộng nhượng quyền thương hiệu

Nhận thức được giáo dục luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Vì vậy, những người đang làm trong nền giáo dục và những nhà đầu tư hiện nay đang đi tìm phương hướng đột phá để có những bước phát triển vượt trội và mô hình franchise giáo dục chính là nền móng để dẫn đến thành công.
Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam
2019
24/10

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Dongsim Việt Nam

18/10/2019 Đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam - Một buổi lễ ghi dấu những kỷ niệm 3 năm xây dựng và phát triển của Dongsim Việt Nam đã để lại những cảm xúc vui vẻ đầy ấn tượng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty Dongsim Việt Nam.
DONGSIM VIỆT NAM: XU HƯỚNG GIÁO DỤC MỚI “NỞ RỘ” TRÊN TOÀN QUỐC
2019
23/10

DONGSIM VIỆT NAM: XU HƯỚNG GIÁO DỤC MỚI “NỞ RỘ” TRÊN TOÀN QUỐC

Khoảng 5 năm trước đây, các mô hình giáo dục mầm non quốc tế dần du nhập vào thị trường giáo dục mầm non ở nước ta. Với nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học phương pháp giáo dục hiện đại, mô hình giáo dục Hàn Quốc “cập bến” vào tới Việt Nam và tạo nên xu hướng giáo dục mới. Dongsim Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phát triển dịch vụ giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc và đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Giải chạy RUN FOR GIVE - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao
2019
20/10

Giải chạy "RUN FOR GIVE" - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao

Vào 20/10/2019 giải chạy “Run for give - Vì mùa đông ấm cho trẻ vùng cao” được tổ chức bởi mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra vô cùng hào hứng và tràn ngập tình yêu thương. Đã có rất đông phụ huynh tại 3 cơ sở và cán bộ nhân viên công ty tham gia giải chạy ý nghĩa này.
Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten
2019
1/10

Happy Weekend - Ngày cuối tuần hạnh phúc tại Dongsim Kindergarten

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.
Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo
2019
30/9

Cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ sáng tạo

Có thể nói hoạt động của con người trong những ngành nghề khác nhau cũng đều liên quan đến sáng tạo. Từ đây, việc rèn luyện khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết trong hoạt động giáo dục và nhất là trong giáo dục trẻ em như John Dewey nhận xét: "Mục đích giáo dục trẻ em không phải là thông tin về những giá trị của quá khứ, mà là sáng tạo những giá trị mới của tương lai”.