Dongsim Việt Nam cùng sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non”

10/08/2019 12:07 PM

Từ ngày 6/8 - 8/8/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” do Dongsim Việt Nam - đơn vị độc quyền phát triển các chương trình giáo dục bản quyền từ Hàn Quốc tổ chức.

Sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự, gồm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các Hiệu trưởng và Chủ trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với mong muốn những nhà làm giáo dục mầm non có cơ hội để cùng nhau đồng hành lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” đã thu hút hơn 150 khách mời tham dự

Mở đầu nội dung chương trình, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam đã có lời phát biểu về tầm quan trọng về giáo dục mầm non đối với trẻ em. Đối với ông, trẻ em ở lứa tuổi mầm non là thế hệ tương lai, vận mệnh của đất nước, đó chính là điều thôi thúc ông tạo dựng một môi trường, phương pháp học tập thân thiện và tiện nghi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình, hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới.

Ông Lee Sung Gun hiểu rằng các chương trình giáo dục cho trẻ, đặc biệt là các chương trình giáo dục cho trẻ mầm non đều phải đáp ứng sự sáng tạo, tính thực tế với nhu cầu tìm hiểu, hiếu kỳ của trẻ. Các bài giảng cần phải có tính dễ hiểu, trực quan sinh động. Vì vậy chất lượng các chương trình học cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất đối với trẻ.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu về mục đích tổ chức sự kiện

Nội dung tiếp theo, ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non, kiêm Hiệu trưởng mầm non Hàn Quốc đã chia sẻ những lợi ích về các chương trình học sáng tạo dành cho trẻ mầm non. Ông cho rằng: “Ở Hàn Quốc hiện nay, tất cả các đơn vị lớn, nhỏ đều đang phát triển chương trình giáo dục có khả năng sáng tạo tốt, giúp trẻ phát triển về sức khỏe, khám phá tự nhiên, mỹ thuật, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp. Hướng phát triển giáo dục này dựa theo phương pháp 4Cs bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication) ; Tư duy phản biện (Critical Thinking) ; Tính sáng tạo (Creativity) & Kỹ năng hợp tác (Collaboration). Bên cạnh đó, việc các trường mầm non thúc đẩy tư duy sáng tạo của trẻ cần phải xây dựng một môi trường học tập thoải mái, để trẻ được làm những điểu trẻ muốn, chỉ khi trẻ được tự do thỏa chí thì khả năng tư duy sáng tạo sẽ tự bộc phát.”

Ông Chae Dong Hun - Chuyên gia giáo dục sáng tạo các chương trình mầm non

Đối với mỗi trường mầm non khi mở ra, ngoài vấn đề đầu tư về cơ sở vật chất, chương trình học, phương pháp giáo dục, đội ngũ nhân sự,…thì vấn đề vô cùng quan trọng khác để làm nên thành công của mỗi trường đó chính là cách thức tổ chức quản lý vận hành. Bà Kim Young Mee – giáo sư trường đại học Kyungmin với 39 năm kinh nghiệm giáo dục mầm non tại Hàn Quốc đã có lời chia sẻ rằng “ Chăm sóc trẻ ở lứa tuổi mầm non là một giai đoạn có những đặc điểm tâm sinh lý riêng rất phức tạp. Trẻ em cần có sự giáo dục theo cách tự nhiên nhất, cho trẻ tăng trưởng thể lực đi đôi với phát triển trí tuệ. Nhà trường cần xây dựng một mô hình trường học gần gũi với trẻ nhỏ, các phương pháp giáo dục cần đem đến cho trẻ những kiến thực tự nhiên đời thực để từ đó khơi gợi sự tò mò, tạo dựng thói quen, thích thú tự nhiên cho trẻ. Đây cũng là điều kiện để giáo dục có thể tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu tự tin, giàu bản lĩnh, năng động và sáng tạo.”

Bà Kim Young Mee – giáo sư trường đại học Kyungmin với 39 năm kinh nghiệm giáo dục mầm non tại Hàn Quốc

Hoạt động học trải nghiệm các bài học thông qua trò chơi vận động đang được Hàn Quốc áp dụng cho trẻ mầm non

Bên cạnh các chuyên gia giáo dục mầm non của Hàn Quốc, sự kiện cũng mời đến chuyên gia đào tạo về quản lý sales và kỹ năng thương thuyết đàm phán hàng đầu tại Việt Nam, ông Đỗ Xuân Tùng - Nguyên giám đốc kinh doanh miền Bắc tập đoàn P&G. Với những vấn ngại chung của nhiều trường mầm non hiện nay về vấn đề thu hút tuyển sinh, quản lý nhân sự, phương hướng vận hành trường,.. Để cải thiện được những vấn đề đó thì các Hiệu trưởng, Chủ trường phải xây dựng cho mình một chiến lược lâu dài và hợp lý. Ông cho rằng: “ Để phát triển thương hiệu tốt thì yếu tố con người và yếu tố thương hiệu, các chủ trường nên tạo lòng tin trước các phụ huynh, phải coi mỗi đứa trẻ đều được coi là khách hàng. Bên cạnh đó phải có chiến lượng phát triển thị phần và tâm phần, mang đến dịch vụ chăm sóc trẻ chu đáo, uy tín mới tạo nên thương hiệu trường mầm non nổi bật trong lòng phụ huynh.”


ông Đỗ Xuân Tùng - Nguyên giám đốc kinh doanh miền Bắc tập đoàn P&G.

Sự kiện này chính là cơ hội để các chủ nhà trường, hiệu trưởng có dịp được lắng nghe và học tập những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia giáo dục từ đất nước Hàn Quốc để từ đó có thể bắt kịp và hội nhập với nền giáo dục mầm non quốc tế. Đây cũng là dịp để các nhà kinh doanh giáo dục được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, qua đó cùng nhau chung tay góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non của mỗi nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung.


Sản phẩm các chương trình học của Dongsim Việt Nam


Nhiều khách tham dự đã quan tâm tới các chương trình học của Dongsim Việt Nam.

Sau buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ tích cực giữa các chuyên gia và những nhà làm giáo dục, Dongsim Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner đầy sôi động và đáng nhớ tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đêm Gala đêm đến những khoảnh khắc đầm ầm và gắn kết Dongsim Việt Nam với các đơn vị khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng công ty.

Cũng trong đêm tiệc này, Dongsim Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tham dự sự kiện “Đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non” này và hi vọng vào sự hợp tác đồng hành cùng phát triển trong những năm sắp tới. Buổi tiệc diễn ra đầy thân mật, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ sôi động đầy ấn tượng của các ca sĩ và các quý khách hàng. Tất đã làm nên một buổi tiệc Gala dinner sang trọng, thành công và đầy màu sắc.


Các tiết mục văn nghệ độc đáo đầy màu sắc trong buổi Gala Dinner.

Ông Lee Sung Gun cùng ban lãnh đạo công ty mở rượu khai tiệc.Xin cảm ơn toàn thể quý vị đã dành thời gian quan tâm tới sự kiện, trao cho Dongsim chúng tôi cơ hội được đồng hành kinh doanh giáo dục mầm non cùng các đơn vị giáo dục tại Việt Nam.

 
Các bài viết khác
Haroo friends English - Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non
2020
1/6

Haroo friends English - Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non

Với mong muốn mang lại những giờ học tiếng Anh thật vui và bổ ích dành cho trẻ mầm non, Haroo friends English hứa hẹn sẽ là chương trình học bổ ích, đồng hành với các bé được trải nghiệm học tiếng anh thật vui!
Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc
2020
21/5

Phát triển nhân vật hoạt hình tại Việt Nam – Lĩnh vực kinh doanh mới từ một doanh nhân Hàn Quốc

Nhận thấy lĩnh vực nhân vật hoạt hình đã có sự phát triển lan tỏa mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới, ông Lee Sung Gun - một doanh nhân Hàn quốc với 10 năm sống và làm việc tại Việt Nam đang cố gắng tạo dựng một tiềm năng phát triển mới tại Việt Nam thông qua dự án xây dựng nhân vật hoạt hình.
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ
2020
20/5

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Ngày hôm qua 19/05/2020, các bé học sinh trường Mầm non Dongsim Kindergarten mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020)
[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”
2020
15/5

[DONGSIM GABE Campus Event] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “GABE VÀ CON”

Hãy tham gia cuộc thi “GABE VÀ CON” và nhanh tay chụp ngay những khoảnh khắc của các bé với bộ giáo cụ Dongsim GABE để giúp trẻ gắn kết, thể hiện niềm yêu thích của mình với Gabe nhé!
Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab
2020
13/5

Dongsim Việt Nam triển khai chương trình dành cho trẻ em trên VTVcab

11h tối qua ngày 12/5, chương trình dành cho các em nhỏ đã được quay xong. Các giáo viên, nhân sự của Dongsim và các cộng sự của đài VTVcab đã dành rất nhiều tâm huyết để mang đến một chương trình thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các bé. Những vất vả, những nỗ lực mà chúng tôi đang tạo ra chỉ với mục tiêu hy vọng rằng trẻ em có thể học và chơi vui vẻ, hạnh phúc.
Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ
2020
7/5

Haroo là người bạn thân thiết của các em nhỏ

"Chỉ cần các bé vui vẻ" - đó chính sứ mệnh của trường mầm non Dongsim Kindergarten. Chiều qua, bạn Haroo vô cùng quen thuộc của trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có chuyến ghé thăm bất ngờ tới các em nhỏ sau đợt dịch Covid -19. Chuyến ghé thăm bất ngờ này của bạn Haroo đã khiến các em nhỏ rất vui vẻ và hạnh phúc.
Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam
2020
29/4

Khi người Hàn Quốc bắt tay làm giáo dục mầm non tại Việt Nam

Một doanh nhân Hàn Quốc đã có 10 năm sống và làm việc tâm huyết với giáo dục mầm non Việt Nam. Đó là chân dung của ông Lee Sung Gun – TGĐ Dongsim Việt Nam kiêm Nhà sáng lập Dongsim Kindergarten, một người luôn mang triết lý kinh doanh “Kinh doanh giáo dục, cứ cho đi không tiếc điều gì ắt sẽ thành công”.
Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1
2020
26/4

Dongsim Kindergarten trên sóng chương trình “Vì tầm vóc Việt” VTV1

Trường mầm non Dongsim Kindergarten trên sóng truyền hình VTV1 trong chương trình “Vì tầm vóc Việt”, phát sóng ngày 25/04/2020
Phụ huynh truyền tai nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19
2020
10/4

Phụ huynh 'truyền tai' nhau phương pháp vui nhộn giúp trẻ vượt qua mùa dịch COVID-19

Kỳ nghỉ phòng tránh dịch COVID-19 của nhiều học sinh trên cả nước kéo dài khiến nền nếp sinh hoạt và học tập của trẻ đã có nhiều sự thay đổi, nhiều phụ huynh đã 'truyền tai' nhau cách giúp trẻ vượt qua mùa dịch. Khi trường học phải đóng cửa, các sự kiện bị tạm hoãn thì đây là lúc bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con 'chữa bệnh buồn chán' bằng nhiều phương pháp học tập kết hợp vui chơi hiệu quả.
Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh
2020
3/4

Sắp ra mắt Dongsim Kindergarten Đại Phúc, Bắc Ninh

Trường mầm non Dongsim Kindergarten sắp chính thức ra mắt tại Đại Phúc, Bắc Ninh. Dự kiến khai trương vào ngày 15/08/2020.