Đào tạo chuyển giao công nghệ chương trình Khoa học diệu kỳ và Tôi là bảng màu

24/07/2017 05:54 PM
Chiều thứ 7 ngày 22 tháng 7 vừa qua, Dongsim Việt  Nam đã tổ chức buổi đào tạo chuyển giao công nghệ 2 chương trình Khoa học diệu kỳ và mỹ thuật “Tôi là bảng màu” do công ty phát triển tới gần 300 hiệu trưởng và giáo viên mầm non tại Hà Nội.
 


Ông Lee Sung Gun - TGĐ Dongsim Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Công ty Dongsim Việt Nam là đơn vị cung cấp các chương trình giáo dục theo phương pháp mới bản quyền Hàn Quốc. Các chương trình do Dongsim phát triển, ngoài việc cung cấp giáo trình và dụng cụ giảng dạy CHẤT LƯỢNG cho các hệ thống trường thành viên, chúng tôi còn chú trọng cung cấp các DỊCH VỤ giáo dục để các trường có thể điều hành hoạt động tuyển sinh, hoạt động nhà trường một cách hiệu quả.

Chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ lần này chính là một trong nhiều hoạt động do công ty tổ chức nhằm giúp giáo viên của các trường nắm được các kiến thức cần để triển khai giảng dạy tốt nhất. 

 
Các cô giáo tham gia thảo luận tại buổi đào tạo

Quy mô các chương trình đào tạo dành tới hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non là một trong các hoạt động dịch vụ mà Dongsim cam kết sẽ thực hiện với các trường là đối tác của công ty và khởi động cho chuỗi các hoạt động này chính là 2017 Dongsim’s Edutour vào đầu tháng 7 vừa qua.
 
Edutour đến Hàn Quốc là chương trình đào tạo dành tới hiệu trưởng các trường mầm non của miền bắc và miền trung. Các trường tham gia chương trình ngoài việc tham dự đào tạo và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc cũng đã đồng thời ký hợp đồng phát triển chương trình của Dongsim với mong muốn có thêm những chương trình tốt cho trường của mình.

Nhân buổi đào tạo được tổ chức dành tới cho giáo viên của các trường đã tham gia Edutour, tổng giám đốc Dongsim Việt Nam – Ông Lee Sung Gun cũng đã có những phát biểu dành tới các hiệu trưởng và giáo viên tham gia buổi đào tạo. Tổng giám đốc gửi lời cám ơn sâu sắc tới các trường đã đồng hành và ủng hộ cho các chương trình của Dongsim Việt Nam trong thời gian vừa qua, ông cũng nhấn mạnh trong thời gian tới ngoài việc triển khai phát triển các chương trình giáo dục thì Dongsim Việt Nam sẽ chú trọng việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (franchise) đây là chiến lược mà công ty đã có kế hoạch từ khi bắt đầu thành lập, đây cũng là cơ hội để các trường cùng Dongsim phát triển.
 

Tham gia với tư cách là các hiệu trưởng đã tham dự chương trình Edutour tới Hàn Quốc, 2 hiệu trưởng cô Lê Thị Tuyết – mầm non Tuổi thơ và cô Hồ Thanh Hương – mầm non Mặt trời sáng, các cô đã chia sẻ những kinh nghiệm về công tác xây dựng và quản lý trường mầm non cũng như về công tác giảng dạy nhất là với các chương trình giáo dục bản quyền nước ngoài như chương trình của Dongsim.


Cô hiệu trưởng Lê Thị Tuyết - Mầm non Tuổi thơ phát biểuCô hiệu trưởng Hồ Thanh Hương - mầm non Mặt trời sáng 

Trong khuôn khổ chương trình, lần lượt các chuyên gia đã trình bày về các nội dung như;
Ông Nguyễn Văn Khải – GĐ Sản phẩm trình bày và giới thiệu về mô hình hoạt động, về các chương trình do Dongsim Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển cũng như hướng triển khai các chương trình tại Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Văn Khải - Giám đốc Sản phẩm của Dongsim Việt Nam

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – PGĐ Đối ngoại lại mang tới chương trình những thông tin về các hoạt động dịch vụ của Dongsim sẽ triển khai tại các trường khi tham gia giảng dạy và triển khai chương trình.
Phần 2 của chương trình được dành toàn bộ cho 2 chuyên gia về khoa học và mỹ thuật trình bày cũng như hướng dẫn đào tạo các giáo viên.
 


Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga - PGĐ Đối ngoại Dongsim Việt Nam
 
Chị Nguyễn Trường Giang – Giáo viên chuyên gia về bộ môn Khoa học diệu kỳ đã hướng dẫn và đào tạo giáo viên chi tiết về chương trình bao gồm các bước đầy đủ từ việc đọc tài liệu, chuẩn bị dụng cụ cũng như phương pháp giảng dạy.
 
 
Chị Nguyễn Trường Giang - Giáo viên chuyên gia bộ môn Khoa học Diệu kỳ của Dongsim Việt Nam

Còn chuyên gia về mỹ thuật Anh Chu Anh Sơn cũng đã đưa đến buổi đào tạo những kiến thức rất bổ ích xung quanh bộ môn mỹ thuật mang tên “Tôi là bảng màu” của Dongsim.
 


Anh Chu Anh Sơn - chuyên gia mỹ thuật giới thiệu về chương trình Tôi là bảng màu

Với phương thức đào tạo chi tiết từ việc chuẩn bị cho đến việc giảng dạy từ 2 chuyên gia, các cô giáo đã có được cho mình những kiến thức phù hợp để có thể tự tin giảng dạy 2 bộ môn này tại trường.
Điểm chung và cũng là điểm mạnh của cả 2 chương trình Khoa học diệu kỳ và Tôi là bảng màu do Dongsim triển khai chính là; chương trình cung cấp cho các giáo viên cũng như học sinh bộ học liệu đã được chuẩn bị công phu và chi tiết, các con học sinh sẽ có bộ học liệu riêng cho mình để làm thực nghiệm. Ngoài ra các con sẽ có thêm những kiến thức thú vị thông qua các video bài hát và phim hoạt hình khoa học.
 


Đội ngũ nhân sự của Dongsim Việt Nam

Chương trình đào tạo của Dongsim sẽ còn được tổ chức thường xuyên và định kỳ, chúng tôi hy vọng rằng các buổi đào tạo sẽ không chỉ mang tới kiến thức mà còn tạo nên một cộng đồng sinh hoạt chung cho các giáo viên mầm non trên toàn quốc, dự kiến tháng 8 tới đây Dongsim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện lớn tại miền trung với sự góp mặt của hiệu trưởng và giáo viên 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Mong muốn của chúng tôi chỉ có 1, muốn tạo ra một cộng đồng mầm non với slogan;
“We are one – Chúng ta là 1”
 
 
 
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.