Chương trình trẻ 3 tuổi: Trò chơi khoa học

26/06/2018 06:09 PM

Bạn băn khoăn 3 tuổi học chương trình giáo dục mầm non khoa học như thế nào, lĩnh hội được điều gì?. Dongsim sẽ giúp bạn có các trải nghiệm thực tế. Một  tiết học đơn giản, các hoạt động sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ từ đó trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận kiến thức theo cách tự nhiên; “học như chơi"...

1. TRẺ 3 TUỔI CÓ THỂ HỌC,KHOA HỌC NHƯ THẾ NÀO?
           
Với trẻ ở độ tuổi lên 3, trẻ còn nhỏ nên sự tập trung thường kém vì trẻ sẽ thích hoạt động hơn là phải ngồi yên để quan sát hay làm gì đó. Trẻ 3 tuổi sự tự ti lớn, vì vậy làm hạn chế cả sự quan sát nhưng nếu tạo cho bé môi trường phù hợp thì trẻ sẽ dễ tiếp cận những kiến thức một cách tự nhiên.

Các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi này chắc chắn sẽ có chút e ngại khi nghe tới việc trẻ sẽ học môn khoa học, tuy nhiên thì quý vị có thể yên tâm vì các chuyên gia của Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thái độ của trẻ khi học để từ đó đưa ra phương pháp cũng như bài học phù hợp với trẻ. Và với trẻ 3 tuổi, chúng tôi sử dụng phương pháp giáo dục mầm  non hiện đại thông qua Học các trò chơi.

 


2. PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TRẺ TIẾP CẬN VỚI “KHOA HỌC DIỆU KỲ”

Mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có những cảm nhận khác nhau về thế giới xung quanh, trẻ sẽ có cách nhìn riêng theo tính cách và môi trường chính vì vậy nếu ta tạo cho trẻ môi trường tốt, giúp trẻ tiếp cận tối đa với những kiến thức phù hợp với lứa tuổi và khả năng sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ. 

Tạo cho trẻ môi trường phù hợp là cách để Chúng tôi cho trẻ được trải nghiệm, giúp trẻ linh hoạt hơn khi xử lý các tình huống. Tuy nhiên với trẻ 3 tuổi các trải nghiệm sẽ rất đơn giản, các hoạt động sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ từ đó trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận kiến thức theo cách tự nhiên; “học như chơi” >>> Tư vấn về giá-phương pháp học tại đây <<<
            Chương trình “Khoa học Diệu kỳ” là tổ hợp các bài học được thiết kế logic và phù hợp với trẻ, mang tới trẻ những khái niệm về khoa học thường thức. Đặc biệt giáo trình luôn nhấn mạnh 3 cần;
-         Cần phải An toàn
-         Cần phải Thú vị
-         Cần phải Phù hợp với lứa tuổi 

3.NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ  “KHOA HỌC DIỆU KỲ” MANG LẠI

Bộ sách học được thiết kế công phu, mầu sắc sinh động thu hút trẻ. Video “Khoa học diệu kỳ” khắc phục những hạn chế của việc học qua tranh giấy. Sách và đĩa là tài liệu nghe nhìn đầy màu sắc, được sắp xếp khoa học, hình ảnh phong phú. Từ đó cho trẻ cảm nhận về sự mới mẻ, thú vị và dễ dàng khi học.

Ngoài ra, qua những tài liệu mà chương trình giáo dục mầm non cung cấp cũng như những sản phẩm thực nghiệm được các con hoàn thành và mang về nhà sau mỗi tiết học sẽ làm gia tăng mối liên kết với gia đình giữa bố, mẹ, ông, bà và con trẻ. 

Với “Khoa học Diệu kỳ” là Chúng tôi muốn tạo cho trẻ một không gian khoa học để từ đó trẻ sẽ tự cảm nhận được những điều kỳ thú từ chính những bài học đã được lồng ghép các ý nghĩa và những bài học về các nguyên lý của khoa học theo cách đơn giản và dễ hiểu.

MỌI LIÊN HỆ CẦN: 
Điện thoại: 0243 222 2323, Hotline: 0986 035 223 
Email: info@dongsim.vn 
Website: https://www.dongsim.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/dongsim.vn/

Đăng ký trải nghiệm
Bạn muốn đăng ký trải nghiệm xin vui lòng nhập chính xác Email, Số điện thoại (mẫu đăng ký bên dưới) nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại.