MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

27/03/2019 08:25 AM
Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh được thành lập 10 năm, là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
 
 Trường mầm non Kids Smile là trường tiên phong đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào giảng dạy

Một ngày mẹ bỗng trở thành siêu nhân vì mẹ có thể làm mọi việc trong gia đình, chiếc lều lụp sụp bỗng trở thành tòa lâu đài nơi chứa những thứ vô cùng quý giá nào búp bê, siêu nhân, ô tô, gấu bông,… Thế giới trong đôi mắt trẻ thơ thật thú vị và nhiều màu sắc như chiếc cầu vồng sau mỗi cơn mưa.
 
Trong đôi mắt trẻ, thế giới thật nhiều màu sắc và nhiều điều cần khám phá

Hôm nay Dongsim Việt Nam có dịp ghé thăm một buổi học thuộc chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh. Thật tình cờ, Đài truyền hình Bắc Ninh cũng đang có buổi ghi hình một lớp học mẫu cho chương trình giáo dục của tỉnh. Các con lớp Sóc 3 cùng nhau khám phá bài học mang tên “Cầu vồng bảy sắc của Mèo con”.
 
Đài truyền hình Bắc Ninh quay một buổi học Khoa học diệu kỳ của cô trò trường mầm non Kids Smile

Bài học thông qua hình ảnh cầu vồng, giúp trẻ biết được rằng ánh sáng không chỉ có một màu mà là sự pha trộn của nhiều màu sắc. Khi ánh sáng đi qua lăng kính, nó sẽ bị khúc xạ và tạo thành cầu vồng như chiếc cầu vồng mà các con thường thấy sau cơn mưa.
Gây ấn tượng với Dongsim Việt Nam là hình ảnh các con rất ngoan và hứng thú nghe cô giảng bài. “Trên trời đầy những bóng mây đen như thể sắp có mưa vậy. Mèo con đang vội vã chạy về nhà. Chúng ta hãy theo mèo con, thật khẽ thật khẽ thôi nhé.” Lúc này các con nhẹ đặt tay lên miệng ra hiệu với nhau im lặng.
 
Bài học thú vị mang lại nhiều niềm vui và sự hứng thú cho các con

Các con được khám phá khoa học bằng trực quan sinh động với video, hình ảnh, âm thanh và dụng cụ thực hành phong phú. Cứ thế buổi học diễn ra thật nhiều niềm vui và tiếng cười, chúng khoe với cô và các bạn kết quả mình vừa khám phá ra. Giọng đầy tự hào như mình vừa khám phá ra một điều thật tuyệt vời.
 

 
Các con được học, trải nghiệm và khám phá những điều thú vị trong mỗi buổi học

Hiện nay trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh đã ứng dụng chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào giảng dạy được một thời gian và gặt hái được nhiều kết quả tốt. Trường cũng được phụ huỵnh đánh giá là một môi trường tuyệt vời để trẻ có thể tiếp xúc với khoa học sớm, giúp  trẻ hoàn thiện các kỹ năng sống một cách tự nhiên.
Chắc chắn rằng sau buổi học, các con sẽ khoe với cha mẹ về điều mình được khám phá trên lớp ngày hôm nay -những điều mà ngay cả cha mẹ còn chưa biết. Đó là lý do mà các cô trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh thường gọi vui dành cho các con là “bậc thầy tí hon”.
 

Các bài viết khác
Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019
2019
20/4

Chính thức khởi động Dongsim GABE Edutour 2019

Tiếp nối những hoạt động Dongsim’s Edutour thành công trong những năm vừa qua. Năm nay DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2019 Dongsim GABE Edutour với mong muốn mang tới cho những người quan tâm tới giáo dục mầm non một chuyến đi trải nghiệm & học tập miễn phí với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam
2019
27/3

Bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo Dục Dongsim Việt Nam

Trong buổi lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục Dongsim Kindergarten vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/3 vừa qua, ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và cũng là người sáng lập ra trường mầm non Dongsim Kindergarten đã có lời phát biểu chia sẻ về những suy nghĩ cũng như động lực để ông xây dựng và phát triển mô hình Dongsim Kindergarten được lớn mạnh như ngày hôm nay.
Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten
2019
27/3

Báo chí chia sẻ về lễ giới thiệu mô hình franchise Dongsim Kindergarten

Ngày 23/3, Dongsim Kindergarten đã chính thức ra mắt mô hình Franchise trường mầm non, với mục tiêu xây dựng một mô hình giáo dục chuẩn Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.
Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
25/3

Lễ giới thiệu mô hình franchise giáo dục “ Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Ngày 23.3.2019 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ giới thiệu mô hình franchise trường mầm non Dongsim Kindergarten đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 khách mời gồm nhiều nhà đầu tư,các hiệu trưởng trường mầm non trên toàn quốc, cùng những người đang quan tâm tới giáo dục mầm non Việt Nam đã có mặt để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các nhà lãnh đạo của Dongsim Kindergarten.
 Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”
2019
11/3

Lễ giới thiệu mô hình Franchise “Dongsim Kindergarten là giáo dục”

Vào 15:00 ngày 23/03/2019 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu mô hình Franchise mang tên “Dongsim Kindergarten là giáo dục”. Thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức được ra mắt vào ngày 18/10/2018, đến nay đã mở được hai cơ sở tại Hà Nội và dự kiến đón chào cơ sở thứ 3 trong thời gian sắp tới.
Dongsim Gabe – Đánh thức khả năng sáng tạo
2019
26/3

Dongsim Gabe – Đánh thức khả năng sáng tạo

Sau thành công của Khóa học Gabe đợt 1 và nhận được nhiều sự đón nhận của những người quan tâm tới bộ giáo cụ này. Vừa qua, 23,24, 25/3 Dongsim Việt Nam đã tổ chức khóa học Gabe đợt 2 dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Choe Miyeon - người đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển Gabe tại Hàn Quốc.
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?
2019
19/3

[cafef.vn] Franchise giáo dục: Mảnh đất mới mẻ và màu mỡ ?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Franchise không còn xa lạ tại Việt Nam – là một phương thức nhân rộng thương hiệu, nhân rộng mô hình kinh doanh. Dù franchise đã khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng xu hướng franchise giáo dục lại là một mảnh đất còn khá mới mẻ. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
DONGSIM VIỆT NAM TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2019
2019
6/4

DONGSIM VIỆT NAM TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2019

Vào ngày 6.4.2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây chính là giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp lớn mạnh và có nhiều thành công trong những năm vừa qua.