MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

06/06/2018 05:56 PM
Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh được thành lập 10 năm, là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
 
 Trường mầm non Kids Smile là trường tiên phong đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào giảng dạy

Một ngày mẹ bỗng trở thành siêu nhân vì mẹ có thể làm mọi việc trong gia đình, chiếc lều lụp sụp bỗng trở thành tòa lâu đài nơi chứa những thứ vô cùng quý giá nào búp bê, siêu nhân, ô tô, gấu bông,… Thế giới trong đôi mắt trẻ thơ thật thú vị và nhiều màu sắc như chiếc cầu vồng sau mỗi cơn mưa.
 
Trong đôi mắt trẻ, thế giới thật nhiều màu sắc và nhiều điều cần khám phá

Hôm nay Dongsim Việt Nam có dịp ghé thăm một buổi học thuộc chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh. Thật tình cờ, Đài truyền hình Bắc Ninh cũng đang có buổi ghi hình một lớp học mẫu cho chương trình giáo dục của tỉnh. Các con lớp Sóc 3 cùng nhau khám phá bài học mang tên “Cầu vồng bảy sắc của Mèo con”.
 
Đài truyền hình Bắc Ninh quay một buổi học Khoa học diệu kỳ của cô trò trường mầm non Kids Smile

Bài học thông qua hình ảnh cầu vồng, giúp trẻ biết được rằng ánh sáng không chỉ có một màu mà là sự pha trộn của nhiều màu sắc. Khi ánh sáng đi qua lăng kính, nó sẽ bị khúc xạ và tạo thành cầu vồng như chiếc cầu vồng mà các con thường thấy sau cơn mưa.
Gây ấn tượng với Dongsim Việt Nam là hình ảnh các con rất ngoan và hứng thú nghe cô giảng bài. “Trên trời đầy những bóng mây đen như thể sắp có mưa vậy. Mèo con đang vội vã chạy về nhà. Chúng ta hãy theo mèo con, thật khẽ thật khẽ thôi nhé.” Lúc này các con nhẹ đặt tay lên miệng ra hiệu với nhau im lặng.
 
Bài học thú vị mang lại nhiều niềm vui và sự hứng thú cho các con

Các con được khám phá khoa học bằng trực quan sinh động với video, hình ảnh, âm thanh và dụng cụ thực hành phong phú. Cứ thế buổi học diễn ra thật nhiều niềm vui và tiếng cười, chúng khoe với cô và các bạn kết quả mình vừa khám phá ra. Giọng đầy tự hào như mình vừa khám phá ra một điều thật tuyệt vời.
 

 
Các con được học, trải nghiệm và khám phá những điều thú vị trong mỗi buổi học

Hiện nay trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh đã ứng dụng chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào giảng dạy được một thời gian và gặt hái được nhiều kết quả tốt. Trường cũng được phụ huỵnh đánh giá là một môi trường tuyệt vời để trẻ có thể tiếp xúc với khoa học sớm, giúp  trẻ hoàn thiện các kỹ năng sống một cách tự nhiên.
Chắc chắn rằng sau buổi học, các con sẽ khoe với cha mẹ về điều mình được khám phá trên lớp ngày hôm nay -những điều mà ngay cả cha mẹ còn chưa biết. Đó là lý do mà các cô trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh thường gọi vui dành cho các con là “bậc thầy tí hon”.
 

Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.