Cha mẹ cùng trải nghiệm khoa học với con

26/10/2017 01:14 PM
 “Cùng trải nghiệm khoa học” là chương trình được Dongsim Việt Nam triển khai từ đầu tháng 10/2017  tại các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Chương trình rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía các ban lãnh đạo nhà trường và các bậc cha mẹ về sự thích thú và bổ ích mà chương trình mang lại.
 
Giáo viên của Dongsim trực tiếp hướng dẫn và dạy chương trình trải nghiệm

Đây là chương trình được Dongsim xây dựng nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế dành cho các bậc cha mẹ, giúp cha mẹ có thể hiểu hơn về chương trình học của các con cũng như thông qua đó nhắn gửi thông điệp về kế hoạch xây dựng một cộng đồng những hoạt động khoa học dành cho trẻ lứa tuổi mầm non.

Hãy cùng Dongsim điểm lại những hình ảnh sinh động tại các trường khi thực hiện chương trình này để cảm nhận;

 
  
Các bé và bố mẹ thể hiện sự thích thú và háo hức trong giờ trải nghiệm

Bằng phương pháp dạy hoàn toàn mới đã được nghiên cứu công phu và kiểm nghiệm trên thực tế, Khoa học diệu kỳ tập trung vào kích thích các giác quan và trí tò mò của bé, hướng bé đến việc chủ động và khám phá về sự vật, sự việc, trên nền tảng đó giáo viên tiếp tục hướng dẫn bé để bé có thể cảm nhận sâu sắc nhất và ghi nhớ những gì được học.
 
 
 
Các giáo viên trực tiếp hướng dẫn tận tình cho các bé
 
Với mong muốn mang đến một môi trường khoa học đặc biệt, không chỉ là những kiến thức thông thường dành cho trẻ lứa tuổi mầm non, chương trình Khoa học diệu kỳ giúp trẻ tiếp cận bài học một cách tự nhiên thông qua phương pháp giáo dục kết hợp giữa chơi và học. Với Khoa học diệu kỳ, khoa học sẽ trở thành một người bạn của trẻ, mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày trẻ hào hứng khám phá thế giới xung quanh.

Buổi trải nghiệm cùng con học mà Dongsim Việt Nam mang tới chính là một phương pháp giúp cha mẹ tương tác hơn với con trẻ, có thể qua các bài học để học và chơi cùng con, lắng nghe và cùng con trả lời những câu hỏi như; Tại sao? Vì sao lại thế?...

Chương trình đặc biệt này có thể sẽ được Dongsim Việt Nam tiếp tục thực hiện thêm theo nhu cầu mà các trường đã đăng ký, vậy nên nếu trường của con bạn chưa biết hoặc chưa được học thì hãy đề xuất với ban giám hiệu ngay để có thể tham gia chương trình.

Mọi liên hệ hoặc thông tin cần có thể tham khảo tại;
Website: www.dongsim.vn hoặc Fanpage: https://facebook.com/dongsim.vn
Các bài viết khác
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.
MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC
2018
6/6

MẦM NON KIDS SMILE BẮC NINH – THẾ GIỚI TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THẬT NHIỀU MÀU SẮC

Trường mầm non Kids Smile Bắc Ninh là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa chương trình giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ” vào giảng dạy. Với mục tiêu mang tới một môi trường học tốt, thân thiện cho trẻ được phát triển một cách toàn diện. Đến này, phương pháp đã mang lại những kết quả tốt.
T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non
2018
4/6

T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non

Khi nhắc tới cái tên Hồ Thị Thanh Hương thì hầu hết những ai đang công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non đều biết đến. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ, T.S Hồ Thị Thanh Hương nói gì về ứng dụng chương trình khoa học vào giảng dạy tại trường mầm non.
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM
2018
4/6

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG MẦM NON ÂU CƠ (BẮC GIANG) VÀ DONGSIM VIỆT NAM

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình Khoa học diệu kỳ giữa trường mầm non Âu Cơ (Bắc Giang) và Dongsim Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”
2018
2/6

GƯƠNG SÁNG: Quan điểm giáo viên mầm non trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền động lực”

Nếu chỉ nghĩ cách làm thế nào mang đến sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày tới trường thì sẽ không bao giờ thay đổi được thái độ của trẻ. Bởi lẽ sự ham học hỏi sẽ chẳng bền vững nếu người khác mang đến mà cần được khơi gợi. Như câu nói của một cô giáo trẻ “Giáo viên tốt là người biết truyền cảm hứng”