2017 Dongsim’s Edutour chính thức khởi động

12/05/2017 06:12 PM
Là 1 trong 4 chiến lược của Dongsim Việt Nam trong năm 2017, DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2017 Dongsim’s Edutour với mong muốn mang tới quý vị chuyến đi trải nghiệm & học tập với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
 

 
Là đơn vị độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn quốc của tập đoàn DongSim Hàn Quốc, DongSim Việt Nam hy vọng rằng sẽ không chỉ mang tới những chương trình giảng dạy thú vị, bổ ích cho trẻ ở lứa tuổi mầm non tại Việt Nam mà còn là người truyền lửa và mang tới quý vị những kiến thức bắt kịp xu hướng giáo dục mới. 
 

Với chương trình lần này chúng tôi đã thiết kế phù hợp để quý vị có thể thoải mái nhất với các hoạt động đan xen phù hợp và khoa học.  Chương trình được phân chia với tỉ lệ 50/50 để quý vị cảm thấy thoải mái nhất. Sau chương trình quý vị sẽ được trao chứng nhận tham gia khóa đào tạo của chúng tôi, 2017 Dongsim’s Edutour sẽ là cơ hội mở để quý vị có thêm những mối quan hệ với những người làm nghề và quan tâm tới giáo dục mầm non, với số lượng dự kiến khách tham dự chương trình từ 100 đến 200 khách, chúng tôi muốn quý vị hiểu rằng đây là chương trình được xây dựng chặt chẽ với nội dung xuyên suốt vì chúng tôi hiểu rằng trọng tâm của quý vị và cả chúng tôi trong chuyến đi này chính là: Học hỏi & cập nhật xu hướng giáo dục mới. 
 
Nói đến Hàn Quốc, chắc hẳn quý vị đều biết đây là một trong những quốc gia có sự phát triển rõ rệt về giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Hiện tại, Dongsim Việt Nam đã lựa chọn chính thức phát triển 2 trong số rất nhiều các chương trình bản quyền Dongsim Hàn Quốc và sự lựa chọn này dựa trên khảo sát thực tế phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến đi 2017 Dongsim’s Edutour, quý vị cũng sẽ được tham dự tiệc ra mắt chương trình Mỹ thuật với tên gọi “Tôi là bảng màu” tổ chức tại Hàn Quốc. Quý vị cũng sẽ được thăm quan những địa điểm văn hóa nổi tiếng tại Seoul mang phong cách truyền thống & hiện đại, đây được coi là nét văn hóa đặc trưng mà bất cứ ai đến với Seoul Hàn Quốc cũng đều muốn được trải nghiệm.

Cụ thể mời quý vị tham khảo thông tin về lịch trình của chuyến đi;
Thời gian dự kiến: Từ 5/7/2017 đến 9/7/2017
Thời gian đăng ký và hoàn tất thủ tục trước ngày 30/5/2017

 

Chương trình gồm:
- Tham gia khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức, gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia giáo dục mầm non tại Hàn Quốc về những bí quyết cũng như những xu hướng mới, những quan điểm về giáo dục.
- Thăm quan thực tế trường mầm non tại Hàn Quốc, thăm quan trụ sở & khu sinh thái của DongSim Hàn Quốc tại Seoul.
- Tham dự lễ ra mắt chương trình thứ 2 được DongSim Việt Nam phát triển tại Việt Nam chính là chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu”
- Tham gia sự kiện triển lãm quy mô tại Seoul “Seoul int'l  young children Education & Care Expo – Triển lãm giáo dục & chăm sóc trẻ em quốc tế tại Seoul”
- Du lịch các điểm đến mang vẻ đẹp của nền văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của thành phố Seoul như; khu vui chơi Lotte World,  Royal Palace, Bukchon hanok village, Nami Island, mua sắm tại khu chợ & khu trung tâm thương mại lớn nhất Seoul – Chợ Gyeongdong, Myeoungdong

Đối tượng tham gia:
1.       Hiệu trưởng các trường mầm non
2.       Chủ sở hữu trường mầm non
3.       Người quan tâm tới giáo dục mầm non

Đặc biệt: Tặng chi phí chuyến đi với các trường khi tham gia sử dụng chương trình mỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo “Tôi là bảng màu” trong 2 tháng giới thiệu chương trình.

Đăng ký và tham khảo thông tin về ưu đãi ngay với chúng tôi theo 2 cách;
- Liên hệ trực tiếp tại công ty: 149 Trung kính, phường Yên hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội
- Gửi email tới: info@dongsim.vn hoặc gọi điện tới: Tel: 043 222 2323, Hotline: 0986 035 223

 
Tham gia để thay đổi
Các bài viết khác
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam
2018
9/7

Trường Mầm non Ban Mai - Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam

Trường mầm non Ban Mai nằm tại NT02 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, là một trong những trường mầm non đi đầu trong mục tiêu xây dựng trường học chuẩn Quốc tế. Luôn không ngừng thay đổi và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non hiện đại vào giảng dạy, mầm non Ban Mai là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp xúc với nền trí tuệ toàn cầu.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG
2018
7/7

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 9/7/2018 sẽ diễn ra buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) tại Đà Nẵng. Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên gia tâm lý và giáo dục trẻ mầm non.
Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc
2018
6/7

Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là môi trường thân thiện, lý tưởng dành cho trẻ nhỏ học tập và vui chơi. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất và đổi mới trong phương pháp, trường bắt đầu đưa chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ vào chương trình giảng dạy dành cho các con từ độ tuổi từ 3 đến 5. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong một tiết học Khoa học diệu kỳ sẽ như thế nào nhé! Các bạn nhỏ trường mầm non Bé Hạnh Phúc hứng thú khi được tiếp xúc với bộ môn Khoa học diệu kỳ Khoa học diệu kỳ - Chương trình giáo dục mầm non tốt dành cho trẻ Trẻ bước vào độ tuổi mầm non được tiếp xúc với khoa học sớm sẽ kích thích phát triển toàn diện nhận thức và các kỹ năng. Trong tương lai khi bước vào cấp một, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức học rất nhanh và bộc lộ những điểm mạnh của mình. Từ đó giáo viên và cha mẹ cũng dễ dàng hiểu được con mình và hỗ trợ con trong bước đường phát triển. Khoa học di
Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam
2018
3/7

Chất lượng các chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam

Mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, chất lượng các chương trình giáo dục mầm non ảnh hưởng tiên quyết tới chất lượng giáo dục ở các bậc học tiếp theo. Tuy nhiên thực trạng chất lượng của các chương trình học hiện tại ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như mong đợi?
Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh
2018
29/6

Đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành nghề kinh doanh

Phụ huynh sợ bạo hành, giáo viên chán giảng dạy là thực trạng đang tồn tại trong nền giáo dục mầm non hiện nay. Đứng trước những tiêu cực trên, nhiều người cho rằng muốn cải thiện chất lượng giáo dục cần tuân theo quy luật kinh doanh vì “Khách hàng là thượng đế”. Vậy đúng hay sai khi nhận định giáo dục mầm non là một ngành kinh doanh?
Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai
2018
27/6

Trường mầm non Little Flowers - Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai

Trường mầm non Little Flowers hiện là đơn vị đang triển khai chương trình giáo dục mầm non hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc mang tên “Khoa học diệu kỳ”. Đây là chương trình học giữ bản quyền Dongsim Việt Nam và đã được triển khai trên nhiều trường mầm non toàn quốc.
CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6
2018
21/6

CHÀO MỪNG NGÀY CÁCH MẠNG BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6

Nhân ngày nhà báo Việt Nam 20/6, Dongsim Việt Nam kính chúc các nhà báo nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những tin báo hữu ích tới độc giả. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các đơn vị báo chí đã và đang hợp tác với Dongsim Việt Nam, sự giúp đỡ của quý báo là sức mạnh để Dongsim Việt Nam có được những thành công như ngày hôm nay.
Chương trình giáo dục mầm non là gì?
2018
19/6

Chương trình giáo dục mầm non là gì?

Chương trình giáo dục mầm non là gì? Câu hỏi trên có lẽ được rất nhiều giáo viên, bậc cha mẹ học sinh và người quan tâm tới giáo dục thắc mắc. Để hiểu hơn và làm rõ câu hỏi này,những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời.
MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM
2018
14/6

MẦM NON BAN MAI - TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI CỦA DONGSIM VIỆT NAM

Ngày 13/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non Ban Mai (Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông) đã diễn ra buổi trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hiện đại của Dongsim Việt Nam. Giới thiệu hai chương trình học cho trẻ mầm non mang tên “Khoa học diệu kỳ” và “Tôi là bảng màu”.