2017 Dongsim’s Edutour chính thức khởi động

12/05/2017 06:12 PM
Là 1 trong 4 chiến lược của Dongsim Việt Nam trong năm 2017, DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2017 Dongsim’s Edutour với mong muốn mang tới quý vị chuyến đi trải nghiệm & học tập với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
 

 
Là đơn vị độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn quốc của tập đoàn DongSim Hàn Quốc, DongSim Việt Nam hy vọng rằng sẽ không chỉ mang tới những chương trình giảng dạy thú vị, bổ ích cho trẻ ở lứa tuổi mầm non tại Việt Nam mà còn là người truyền lửa và mang tới quý vị những kiến thức bắt kịp xu hướng giáo dục mới. 
 

Với chương trình lần này chúng tôi đã thiết kế phù hợp để quý vị có thể thoải mái nhất với các hoạt động đan xen phù hợp và khoa học.  Chương trình được phân chia với tỉ lệ 50/50 để quý vị cảm thấy thoải mái nhất. Sau chương trình quý vị sẽ được trao chứng nhận tham gia khóa đào tạo của chúng tôi, 2017 Dongsim’s Edutour sẽ là cơ hội mở để quý vị có thêm những mối quan hệ với những người làm nghề và quan tâm tới giáo dục mầm non, với số lượng dự kiến khách tham dự chương trình từ 100 đến 200 khách, chúng tôi muốn quý vị hiểu rằng đây là chương trình được xây dựng chặt chẽ với nội dung xuyên suốt vì chúng tôi hiểu rằng trọng tâm của quý vị và cả chúng tôi trong chuyến đi này chính là: Học hỏi & cập nhật xu hướng giáo dục mới. 
 
Nói đến Hàn Quốc, chắc hẳn quý vị đều biết đây là một trong những quốc gia có sự phát triển rõ rệt về giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Hiện tại, Dongsim Việt Nam đã lựa chọn chính thức phát triển 2 trong số rất nhiều các chương trình bản quyền Dongsim Hàn Quốc và sự lựa chọn này dựa trên khảo sát thực tế phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến đi 2017 Dongsim’s Edutour, quý vị cũng sẽ được tham dự tiệc ra mắt chương trình Mỹ thuật với tên gọi “Tôi là bảng màu” tổ chức tại Hàn Quốc. Quý vị cũng sẽ được thăm quan những địa điểm văn hóa nổi tiếng tại Seoul mang phong cách truyền thống & hiện đại, đây được coi là nét văn hóa đặc trưng mà bất cứ ai đến với Seoul Hàn Quốc cũng đều muốn được trải nghiệm.

Cụ thể mời quý vị tham khảo thông tin về lịch trình của chuyến đi;
Thời gian dự kiến: Từ 5/7/2017 đến 9/7/2017
Thời gian đăng ký và hoàn tất thủ tục trước ngày 30/5/2017

 

Chương trình gồm:
- Tham gia khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức, gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia giáo dục mầm non tại Hàn Quốc về những bí quyết cũng như những xu hướng mới, những quan điểm về giáo dục.
- Thăm quan thực tế trường mầm non tại Hàn Quốc, thăm quan trụ sở & khu sinh thái của DongSim Hàn Quốc tại Seoul.
- Tham dự lễ ra mắt chương trình thứ 2 được DongSim Việt Nam phát triển tại Việt Nam chính là chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu”
- Tham gia sự kiện triển lãm quy mô tại Seoul “Seoul int'l  young children Education & Care Expo – Triển lãm giáo dục & chăm sóc trẻ em quốc tế tại Seoul”
- Du lịch các điểm đến mang vẻ đẹp của nền văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của thành phố Seoul như; khu vui chơi Lotte World,  Royal Palace, Bukchon hanok village, Nami Island, mua sắm tại khu chợ & khu trung tâm thương mại lớn nhất Seoul – Chợ Gyeongdong, Myeoungdong

Đối tượng tham gia:
1.       Hiệu trưởng các trường mầm non
2.       Chủ sở hữu trường mầm non
3.       Người quan tâm tới giáo dục mầm non

Đặc biệt: Tặng chi phí chuyến đi với các trường khi tham gia sử dụng chương trình mỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo “Tôi là bảng màu” trong 2 tháng giới thiệu chương trình.

Đăng ký và tham khảo thông tin về ưu đãi ngay với chúng tôi theo 2 cách;
- Liên hệ trực tiếp tại công ty: 149 Trung kính, phường Yên hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội
- Gửi email tới: info@dongsim.vn hoặc gọi điện tới: Tel: 043 222 2323, Hotline: 0986 035 223

 
Tham gia để thay đổi
Các bài viết khác
BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE
2019
14/2

BỘ GABE 1 - DONGSIM GABE

GABE 1 là bộ giáo cụ được cấu thành bởi 6 trái bóng len có dây và 6 trái bóng len không có dây, với 6 màu bao gồm 3 màu cơ bản chính (đỏ, vàng, xanh dương) và 3 màu phụ (da cam, xanh lá cây, tím). Froebel cho rằng trái bóng là vật thể phù hợp và gây được thiện cảm nhất với những trẻ ở độ tuổi mầm non, vì vậy ông đã lựa chọn chúng cho bộ Gabe 1.
DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL
2019
12/2

DONGSIM GABE - ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA FROEBEL

Phương pháp của Fröbel đã truyền cảm hứng cho Maria Montessori , Rudolf Steiner và những người khác. Trước khi Friedrich Fröbel mở trường mầm non thì trẻ nhỏ không được giáo dục, ông là người đầu tiên nhận ra rằng sự phát triển não bộ của con người hình thành từ khi 3 tuổi. Phương pháp của ông kết hợp nhận thức về sinh lý con người và nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là những sinh vật sáng tạo. Giáo dục mầm non được áp dụng rộng rãi, đó là điểm khởi đầu tự nhiên cho những đổi mới tiếp theo.
TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
2019
11/2

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chi nhánh Đà Nẵng - Dongsim Việt Nam - tuyển dụng cộng tác viên giảng dạy chương trình Khoa học diệu kỳ
SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE
2019
2/2

SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ HỌC CỤ DONGSIM GABE

Bộ giáo cụ Dongsim Gabe giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI
2019
24/1

LỊCH ĐÀO TẠO GABE - KHÓA 1 TẠI HÀ NỘI

Lịch đào tạo: Lần 1: Ngày 04, 05/01/2019 (đã đào tạo miễn phí) Lần 2: Ngày 23, 24, 25/02/2019 Lần 3: Dự kiến ngày 23, 24, 25/03/2019 Lần 4: Dự kiến ngày 27, 28/04/2019
DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019
2019
23/1

DONGSIM TUYỂN DỤNG THÁNG 1.2019

Dongsim tuyển dụng các vị trí: Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên hành chính nhân sự.
Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.
2019
14/1

Dongsim Gabe - luôn hướng tới nền giáo dục và tương lai tốt nhất cho con trẻ.

Chương trình giáo dục Gabe của Dongsim là chương trình bồi dưỡng trí tuệ nâng cao giúp trẻ tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả .
DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo
2019
12/1

DONGSIM KINDERGATEN áp dụng giảng dạy Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và English Doo

Hiện nay, không ít các trường mầm non trên toàn quốc triển khai chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam một cách sơ sài và thiếu sót. Cụ thể "cắt bớt" thời lượng giảng dạy hay nội dung bài học; trình độ và thái độ của giáo viên khi truyền tải kiến thức cho trẻ yếu kém;... Kết quả cuối cùng, trẻ không lĩnh hội đầy đủ các kiến thức nền tảng cần thiết, từ đó sẽ không có bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ
2019
9/1

Gabe - “thế giới diệu kỳ” trong mắt trẻ

Bộ đồ chơi giáo dục Gabe giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan, được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé.