2017 Dongsim’s Edutour chính thức khởi động

12/05/2017 06:12 PM
Là 1 trong 4 chiến lược của Dongsim Việt Nam trong năm 2017, DongSim Việt Nam chính thức khởi động chương trình 2017 Dongsim’s Edutour với mong muốn mang tới quý vị chuyến đi trải nghiệm & học tập với các kiến thức về nền giáo dục mầm non tiên tiến của sứ sở kim chi. Tham gia chuyến đi, quý vị sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế về mô hình giáo dục thành công tại Hàn Quốc và thăm quan những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Seoul.
 

 
Là đơn vị độc quyền triển khai các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn quốc của tập đoàn DongSim Hàn Quốc, DongSim Việt Nam hy vọng rằng sẽ không chỉ mang tới những chương trình giảng dạy thú vị, bổ ích cho trẻ ở lứa tuổi mầm non tại Việt Nam mà còn là người truyền lửa và mang tới quý vị những kiến thức bắt kịp xu hướng giáo dục mới. 
 

Với chương trình lần này chúng tôi đã thiết kế phù hợp để quý vị có thể thoải mái nhất với các hoạt động đan xen phù hợp và khoa học.  Chương trình được phân chia với tỉ lệ 50/50 để quý vị cảm thấy thoải mái nhất. Sau chương trình quý vị sẽ được trao chứng nhận tham gia khóa đào tạo của chúng tôi, 2017 Dongsim’s Edutour sẽ là cơ hội mở để quý vị có thêm những mối quan hệ với những người làm nghề và quan tâm tới giáo dục mầm non, với số lượng dự kiến khách tham dự chương trình từ 100 đến 200 khách, chúng tôi muốn quý vị hiểu rằng đây là chương trình được xây dựng chặt chẽ với nội dung xuyên suốt vì chúng tôi hiểu rằng trọng tâm của quý vị và cả chúng tôi trong chuyến đi này chính là: Học hỏi & cập nhật xu hướng giáo dục mới. 
 
Nói đến Hàn Quốc, chắc hẳn quý vị đều biết đây là một trong những quốc gia có sự phát triển rõ rệt về giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Hiện tại, Dongsim Việt Nam đã lựa chọn chính thức phát triển 2 trong số rất nhiều các chương trình bản quyền Dongsim Hàn Quốc và sự lựa chọn này dựa trên khảo sát thực tế phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến đi 2017 Dongsim’s Edutour, quý vị cũng sẽ được tham dự tiệc ra mắt chương trình Mỹ thuật với tên gọi “Tôi là bảng màu” tổ chức tại Hàn Quốc. Quý vị cũng sẽ được thăm quan những địa điểm văn hóa nổi tiếng tại Seoul mang phong cách truyền thống & hiện đại, đây được coi là nét văn hóa đặc trưng mà bất cứ ai đến với Seoul Hàn Quốc cũng đều muốn được trải nghiệm.

Cụ thể mời quý vị tham khảo thông tin về lịch trình của chuyến đi;
Thời gian dự kiến: Từ 5/7/2017 đến 9/7/2017
Thời gian đăng ký và hoàn tất thủ tục trước ngày 30/5/2017

 

Chương trình gồm:
- Tham gia khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức, gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia giáo dục mầm non tại Hàn Quốc về những bí quyết cũng như những xu hướng mới, những quan điểm về giáo dục.
- Thăm quan thực tế trường mầm non tại Hàn Quốc, thăm quan trụ sở & khu sinh thái của DongSim Hàn Quốc tại Seoul.
- Tham dự lễ ra mắt chương trình thứ 2 được DongSim Việt Nam phát triển tại Việt Nam chính là chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu”
- Tham gia sự kiện triển lãm quy mô tại Seoul “Seoul int'l  young children Education & Care Expo – Triển lãm giáo dục & chăm sóc trẻ em quốc tế tại Seoul”
- Du lịch các điểm đến mang vẻ đẹp của nền văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của thành phố Seoul như; khu vui chơi Lotte World,  Royal Palace, Bukchon hanok village, Nami Island, mua sắm tại khu chợ & khu trung tâm thương mại lớn nhất Seoul – Chợ Gyeongdong, Myeoungdong

Đối tượng tham gia:
1.       Hiệu trưởng các trường mầm non
2.       Chủ sở hữu trường mầm non
3.       Người quan tâm tới giáo dục mầm non

Đặc biệt: Tặng chi phí chuyến đi với các trường khi tham gia sử dụng chương trình mỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo “Tôi là bảng màu” trong 2 tháng giới thiệu chương trình.

Đăng ký và tham khảo thông tin về ưu đãi ngay với chúng tôi theo 2 cách;
- Liên hệ trực tiếp tại công ty: 149 Trung kính, phường Yên hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội
- Gửi email tới: info@dongsim.vn hoặc gọi điện tới: Tel: 043 222 2323, Hotline: 0986 035 223

 
Tham gia để thay đổi
Các bài viết khác
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN
2018
20/10

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONGSIM KINDERGARTEN

Phát biểu tại sự kiện LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM, ông Lee Sung Gun - Tổng Giám đốc Dongsim Việt Nam, người sáng lập Dongsim Kindergarten chia sẻ: Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN.
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM
2018
20/10

LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM

Dongsim Việt_Nam tròn 2 tuổi (18.10.2016 - 18.10.2018) được đánh dấu bằng một sự kiện quan trọng. LỄ RA_MẮT THƯƠNG HIỆU MẦM NON DONGSIM - DONGSIM KINDERGARTEN đồng thời khánh thành cơ sở 1 tại BT 2.9 Khu đô thị ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ
2018
19/10

MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ

Mầm non Dongsim Kindergarten nằm trong khuôn viên Khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; là khu vực dân trí cao, an toàn và môi trường thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019
2018
18/9

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC - QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG ÁP DỤNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ TRONG NĂM HỌC 2018 -2019

Với mong muốn cho trẻ được tiếp cận với nhiều chương trình học tiên tiến của nước ngoài. Ban giám hiệu nhà trường đã hợp tác với Dongsim để đưa chương trình Khoa học diệu kỳ triển khai trong năm học mới 2018 - 2019
DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG
2018
5/9

DONGSIM VIỆT NAM HÒA CHUNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, các bạn nhỏ cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
2018
31/8

CÙNG DONGSIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Khởi động cho chuỗi ngày triển khai trải nghiệm 02 buổi học miễn phí chương trình "Khoa học diệu kỳ" cho các con từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Vườn trẻ thơ - Kids Garden.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG
2018
10/8

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ - TRƯỜNG MẦM NON 20-10, QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Nhằm gặp mặt, giới thiệu nội dung chương trình “Khoa học diệu kỳ” đến các quý bậc phụ huynh, tạo cơ hội cho trẻ trực tiếp trải nghiệm, cũng như tổ chức đăng ký cho các con tham gia học tập. Trường mầm non 20-10 quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm chương trình tới phụ huynh vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.
BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG
2018
24/7

BÁO LAO ĐỘNG VIẾT VỀ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG

Viết về buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non KHOA HỌC DIỆU KỲ" tại Đà Nẵng, Báo Lao động có viết: "Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.
HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM
2018
9/7

HỘI THẢO ĐÀ NẴNG – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON “KHOA HỌC DIỆU KỲ” DONGSIM VIỆT NAM

Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.